Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang nam cho mùa xuân hè 2018 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng thời trang nam cho mùa xuân hè 2018
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các buổi trình diễn thời trang châu Âu đã kết thúc và các thương hiệu thiết kế hàng đầu đã trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của họ, nhưng chủ đề đáng chú ý trong năm nay là gì, và những gì có khả năng xuất hiện trong các cửa hàng thời trang nam cao cấp cho mùa xuân hè năm 2018?

Các thương hiệu thiết kế hàng đầu, chẳng hạn như Armani Jeans, Billionaire Boys Club, Kenzo và Stone Island đang lên kệ với thời trang mới nhất ngay bây giờ, vì vậy, đây là sơ lược về những gì bạn có thể mong đợi sẽ trở thành xu hướng trong thời trang nam vào mùa xuân và mùa hè năm 2018 .

Những năm 1980 lại hợp thời trang

Thập kỷ mà một số người muốn quên đi sẽ có ảnh hưởng lớn đến thời trang nam giới trong năm nay và điều đó có nghĩa là những chiếc quần jean bạc màu với phần đáy sờn, màu phấn và áo khoác có vai vuông đều sẽ xuất hiện trở lại. Bạn có tin không, thậm chí còn có một vài nếp nhăn được ủi trên quần jean tại các buổi trình diễn thời trang!

Quần short

Quần short không phải là ý tưởng của mọi đàn ông về món đồ trang trọng hoàn hảo, và công bằng mà nói rằng quan điểm luôn được phân chia về việc đàn ông mặc quần short ở bất cứ đâu ngoài phòng tập thể dục hoặc sân thể thao. Tuy nhiên, những chiếc quần short được thiết kế riêng, thông minh đã được trình diễn trong nhiều bộ sưu tập của nhà thiết kế năm nay.

Sọc dọc sẽ lớn

Sọc dọc đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn trong năm nay, vì vậy, hãy mong đợi sẽ bổ sung một số họa tiết sọc dọc vào tủ quần áo của bạn trong mùa tới. Trên thực tế, kẻ sọc có thể xuất hiện trên bất cứ thứ gì trong mùa hè này, bao gồm áo phông, quần chạy bộ, suit và áo sơ mi thông minh ngắn tay.

Khớp màu theo tông

Rất nhiều bộ trang phục được mặc trên sàn diễn đã sử dụng tông màu phù hợp để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Nói cách khác, các sắc thái miễn phí từ đầu đến chân. Sẽ không có chuyện vứt bỏ những gì xuất hiện đầu tiên trong tủ quần áo trong năm nay, bởi vì tất cả các chàng trai sẽ mặc những bộ trang phục phù hợp với tông màu trong mùa hè này.

In áo sơ mi

Các bản in đồ họa cũng xuất hiện nhiều tại các buổi triển lãm, đặc biệt là các bản in trên áo sơ mi. Louis Viton năm nay học chuyên ngành về họa tiết nhiệt đới, trong khi bạn có thể tìm thấy một số hình họa rất nổi bật trên áo sơ mi trong các cửa hàng ngay bây giờ từ các thương hiệu thiết kế như Kenzo và Billionaire Boys Club.

Đen trắng đều trở lại

Một trong những xu hướng lớn của thời trang nam cho mùa SS18 là mặc đồ toàn màu trắng. Điều ngược lại cũng được chứng minh tại các buổi trình diễn thời trang châu Âu với rất nhiều màu đen. Tuy nhiên, cả hai hiếm khi bị trộn lẫn, vì vậy chúng tôi sẽ không quay trở lại giao diện hai tông màu!

Ô liu và rêu xanh

Và cuối cùng, để đi cùng với sự phong phú của các mẫu rằn ri, có một xu hướng nhất định hướng tới các màu sắc mang cảm giác quân đội, chẳng hạn như kaki, màu be và xanh rêu. Rất may, các thương hiệu như Stone Island đã có rất nhiều lựa chọn áo khoác, áo sơ mi và quần tây với các loại sắc thái này, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi bắt kịp xu hướng thời trang nam SS18 cụ thể này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button