Da thuộc

Trí tưởng tượng quý ông hiện đại – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Trí tưởng tượng quý ông hiện đại
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Với sự gia tăng của các bộ phim về điệp viên bí ẩn và duyên dáng ——《The Man from UNCLE》đến 《Kingsman: The Secret Service》 trong những năm gần đây, nổi bật với những bộ vest được cắt may và phẩm chất quyến rũ sâu sắc, giới thời trang đang tạo ra một làn sóng Phong cách Anh. Ngoài những bộ vest, các phụ kiện là kết cấu chính của trang phục và da là chất liệu cổ điển nhất.

Hình ảnh quý ông hiện đại gắn liền với “đơn giản và lịch lãm”. Điều này phù hợp với quan điểm độc đáo của nghệ thuật Alto. Không chỉ vậy, Alto còn tận tâm trưng bày da Aniline của Ý thông qua các kỹ năng thủ công có giá trị để khảm trên các phụ kiện khác nhau.

Da ghi lại thời gian và kinh nghiệm của cuộc phiêu lưu. Sự chuyển đổi của da được coi là nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng giữa công nghệ lạnh và thủ công ấm áp.

Việc thể hiện các đặc điểm của quý ông bắt đầu với các phụ kiện bằng da.

Bắt đầu từ vỏ điện thoại đơn giản, cấp thấp. Người dùng có thể chọn màu đen để tạo cảm giác nhẹ nhàng hoặc chọn màu xám để theo đuổi sự sang trọng. Màu đen và nâu biểu thị một cảm giác sống động giữa sự bình tĩnh.

Bao điện thoại bằng da có thể kết hợp với trang phục thường ngày hoặc trang phục trang trọng. Ngay cả chiếc áo phông trắng và quần jean đơn giản nhất cũng có thể kết hợp một cách tinh tế với vỏ máy, trở thành kết cấu tốt nhất phù hợp để tham dự bất kỳ dịp nào.

Bạn cũng có thể bắt đầu với những vật dụng nhỏ hàng ngày như túi đựng tiền xu có móc chìa khóa để đựng bật lửa, tiền xu và cáp sạc với kết cấu và tính khả thi. Nó có thể được kẹp vào thắt lưng hoặc khóa kéo ba lô của bạn để tạo thêm chiều sâu cho trang phục ngày hôm đó. Nó phù hợp nhất cho những người cần trang phục trang trọng hoặc những người thích phong cách công nghiệp và chức năng.

這篇文章 Modern Gentleman Imagination 最早出現於 Alto | Bao da iPhone chính hãng & Phụ kiện。

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button