Da thuộc

Dưới đây là danh sách áo khoác da màu đen tốt nhất cho phụ nữ – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Dưới đây là danh sách áo khoác da màu đen tốt nhất cho phụ nữ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một chiếc áo khoác da màu đen của phụ nữ là một chiếc áo khoác ngoài cần phải có. Nó có một sức hấp dẫn linh hoạt cho phép bạn tạo ra những vẻ ngoài tinh tế và trường tồn với thời gian chỉ với sự bổ sung đơn thuần. Một chiếc áo khoác da màu đen dành cho nữ có thể được sử dụng cho trang phục công sở bình thường nhưng cũng mang lại cho bạn vẻ ngoài hàng ngày với phong cách dễ dàng.

Nếu xem phong cách đường phố của người nổi tiếng, bạn sẽ thấy hầu hết mọi hiện tượng phong cách đều tích hợp áo khoác da màu đen vào trang phục của họ, đặc biệt là áo khoác oversized vì chúng rất hợp thời trang gần đây. Những chiếc áo khoác tương tự được tối ưu hóa để phát huy hết tiềm năng thực sự của chúng bằng cách dễ dàng tích hợp vào trang phục công sở và các sự kiện của công ty.

Do đó, hãy nhanh tay sở hữu những chiếc áo khoác da màu đen dành cho nữ tốt nhất được liệt kê dưới đây để nâng cấp tủ quần áo của bạn và trở thành một biểu tượng phong cách.

11 chiếc áo khoác da màu đen đẹp nhất dành cho nữ

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách áo khoác da màu đen đa dạng về kiểu dáng và thiết kế – để mang đến cho bạn sự đa dạng và khả thi, tất cả được gói gọn trong một. Do đó, hãy xác định lại bản sắc công ty của bạn bằng một chiếc áo khoác da màu đen dành cho nữ hoặc tham dự bữa tối do một người bạn tổ chức trong chiếc áo khoác da màu đen sang trọng dành cho phụ nữ, danh sách những chiếc áo khoác màu đen được sử dụng lại là vô tận.

Áo khoác xe máy màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác da người đi xe đạp màu đen Alison
$290,00

Áo khoác da Biker màu đen Alison

Bạn không thể sai lầm với chiếc áo khoác da bò thật này có lớp hoàn thiện bán anilin và lớp lót polyester chần bông. Tay đua đôi ái nam ái nữ rất phong cách và linh hoạt. Nó có cổ áo khía nổi bật với khóa kéo và kiểu cổ tay áo. Có một dây đai có thể tháo rời để thắt chặt hoặc nới lỏng báng cầm, cũng như các dây đeo vai và miếng lót cổ điển. Hãy sở hữu chiếc áo khoác da màu đen dành cho nữ này để có phong cách đơn sắc.


Áo khoác bomber màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác bomber da đen Bliss
$270,00

Áo khoác bomber da đen Bliss

Áo khoác da màu đen dành cho nữ này được thiết kế tinh xảo bằng da cừu thật và phủ một lớp sơn bán anilin mờ. Nó có lớp lót polyester chần bông để tăng thêm độ ấm, sự thoải mái và hỗ trợ – khiến nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho tủ quần áo con nhộng mùa đông. Cổ áo varsity đan sườn mang đến vẻ ngoài giản dị và được nâng cao hơn nữa khi đóng bằng khóa kéo. Có một cánh gió gắn liền với việc đóng cửa.


Áo khoác trùm đầu màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác bomber da có mũ trùm đầu màu đen của Roslyn
$295,00

Áo khoác bomber da có mũ trùm đầu màu đen của Roslyn

Số mod này được làm bằng da cừu thật, làm cho nó cực kỳ bền với tuổi thọ đã được khẳng định. Lớp hoàn thiện bán anilin mang lại cho chiếc áo khoác màu đen này vẻ bóng bẩy và bóng bẩy. Có một lớp lót polyester chần bông cùng với cổ áo cao được hỗ trợ bởi một chiếc thắt lưng để làm cho nó trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho tủ quần áo mùa đông của bạn. Còng đan sườn và mũ trùm đầu bằng vải có thể tháo rời giúp bảo vệ khỏi gió và thời tiết khắc nghiệt. Hãy chọn chiếc áo khoác da màu đen thông thường dành cho công sở này dành cho phụ nữ để có chức năng và khả năng lưu trữ cao.


Áo khoác dạ màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác da Biker màu đen đau khổ của Kelsee
$295,00

Áo khoác da Biker màu đen đau khổ của Kelsee

Không có gì gồ ghề và ái nam ái nữ hơn một chiếc áo khoác dành cho người đi xe đạp đau khổ dành cho phụ nữ. Nếu bạn muốn mở rộng phong cách của mình, không có cách nào tốt hơn là bắt đầu với áo khoác ngoài. Đây là một chiếc áo khoác da cừu thật có lớp hoàn thiện nhám độc đáo để tạo vẻ đau khổ. Nó cực kỳ ấm cúng và thoải mái nhờ lớp lót polyester chần bông. Thiết kế cổ áo có dải với khuy bấm khiến nó trở nên sắc sảo hơn khi kết hợp với kiểu đóng bằng khóa kéo và kiểu cổ tay áo. Thiết kế cơ bản được tăng cường hơn nữa bởi vai bông.


Áo khoác oversized màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác bomber da màu đen Westa A-2
$270,00

Áo khoác bomber da màu đen Westa A-2

Chiếc áo khoác da oversized màu đen này rất phù hợp cho những cô nàng có thân hình mập mạp. Nó được làm từ da cừu thật và được phủ một lớp hoàn thiện bán anilin tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có một lớp lót polyester chần bông. Chiếc áo khoác này có kiểu dáng hình hộp mà bạn có thể cải thiện bằng tùy chọn áo khoác da tùy chỉnh. Có một khóa kéo với một nút và cổ áo kiểu áo sơ mi. Về khả năng lưu trữ, bạn có bốn túi bên ngoài và hai túi bên trong.


Áo khoác lông cừu màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác bomber da đen trắng Sherilyn B-3
$375,00

Áo khoác bomber da đen trắng Sherilyn B-3

Chiếc áo khoác da màu đen có lông này được làm từ da cừu thật nên cực kỳ bền. Nó có một kết thúc hít với cổ áo có khóa và kiểu cổ tay cuộn lại. Có một lớp lót hoàn toàn bằng lông thú giả làm tăng thêm độ ấm cho áo khoác. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ ôm của áo khoác thông qua dây đai điều chỉnh thắt lưng – thắt chặt chúng để bảo vệ bạn khỏi gió lạnh. Có hai túi bên ngoài và khóa kéo.


Áo khoác phi công màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác bomber da màu đen Stella G-1
$295,00

Áo khoác bomber da màu đen Stella G-1

Chiếc áo khoác phi công này được làm bằng da cừu thật. Nó có lớp lót polyester chần bông và lớp hoàn thiện bán anilin để có vẻ ngoài bóng bẩy. Khóa kéo được nâng lên với cổ áo kiểu sơ mi và cổ áo có thể tháo rời làm bằng lông thú giả. Kiểu cổ tay áo đan sườn bảo vệ những cơn gió lạnh của mùa đông xâm nhập vào áo khoác qua ống tay áo. Hãy chọn chiếc áo khoác lông màu đen sang trọng này và mặc nó với áo phông trắng và áo sơ mi có cổ cho trang phục công sở bình thường.


Áo khoác chần bông màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác Biker da đen chần bông Adalyn
$300,00

Áo khoác Biker da đen chần bông Adalyn

Đây là một chiếc áo khoác da cừu thật tuyệt đẹp được phủ một lớp hoàn thiện bán aniline bóng bẩy. Chất liệu da nguyên hạt làm cho chiếc áo khoác cực kỳ thoải mái và bền. Đối với lớp lót, polyester chần bông được sử dụng, được tăng cường hơn nữa với đệm vai chần bông để mang lại sự ấm áp và cảm giác ấm cúng cho người mặc. Áo khoác da ái nam ái nữ có cổ áo có dải với khóa kéo và kiểu cổ tay áo.


Áo khoác Biker màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác da Biker màu đen Rave
$275,00

Áo khoác da Biker màu đen Rave

Đây là áo khoác da cừu thật màu đen có kiểu dáng đẹp và bóng bẩy nhờ lớp hoàn thiện bán anilin. Có lớp lót polyester chần bông để mang lại cho bạn cảm giác vừa vặn. Áo khoác ngoài bằng da có cổ áo dạng dải với khuy bấm và khóa kéo. Hãy chọn chiếc áo khoác da màu đen sành điệu dành cho phụ nữ này để tạo nên phong cách thời trang hàng ngày.


Áo khoác dài màu đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác da màu đen ngọt ngào của Susan
$420,00

Áo khoác da màu đen ngọt ngào của Susan

Chiếc áo khoác da màu đen này là một sự bổ sung sang trọng cho một người phụ nữ có một bộ tủ quần áo cao cấp. Nó được làm bằng da cừu và phủ một lớp sơn anilin mờ. Có lớp lót viscose chần bông; làm cho nó rất thoáng khí. Có một nút đóng cùng với đai thắt lưng để điều chỉnh thêm trong trường hợp bạn muốn nới lỏng hoặc thắt chặt tay cầm. Cổ áo khía là truyền thống và kiểu cổ tay áo mở cho phép bạn sử dụng chiếc áo khoác này để tạo ra những bộ trang phục áo khoác da màu đen cực ngầu.


Blazer đen tốt nhất cho nữ

Áo khoác da đen Marilyn
$295,00

Áo khoác da đen Marilyn

Nếu bạn muốn thay thế một chiếc áo khoác da màu đen của phụ nữ bằng một thứ gì đó trang trọng, thì chiếc áo khoác da cừu thật này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có lớp lót polyester chần bông sẽ tạo cảm giác như một cái ôm ấm áp trong các cuộc họp của công ty. Ngoài ra còn có một lớp hoàn thiện bán anilin để có vẻ ngoài bóng bẩy, bóng bẩy. Cổ áo khía được cải tiến hơn nữa với việc sử dụng các nút da và kiểu cổ tay áo mở.


Kết Thúc Danh Sách Áo Khoác Da Màu Đen Cho Nữ

Đến bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn cho áo khoác da nữ màu đen. Bạn có thể mặc một chiếc áo khoác da màu đen của phụ nữ như một phong cách đặc trưng hàng ngày của bạn. Danh sách trên rất linh hoạt, cung cấp cho bạn áo khoác da màu đen dành cho nữ với nhiều phong cách khác nhau như bomber, biker, phi công, v.v. Bạn cũng có thể tùy chỉnh áo khoác da, thay đổi lớp lót hoặc bất kỳ thiết kế cụ thể nào, và nếu bạn thấy màu đen khá cơ bản, chúng tôi cũng có nhiều loại áo khoác da màu nâu dành cho nữ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button