Da thuộc

Danh sách áo khoác da nam màu đen tốt nhất năm 2023 mà bạn nên sở hữu – Nội dung cập nhật 2024

Tiêu đề nội dung

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Danh sách áo khoác da nam màu đen tốt nhất năm 2023 mà bạn nên sở hữu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Lướt qua lịch sử của áo khoác da sẽ cho bạn thấy rằng áo khoác da là trang phục khoác ngoài không thể thiếu trong tủ đồ con nhộng của nam giới. Những gì bắt đầu như một nhu cầu đã dần dần phát triển thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sự phát triển của áo khoác da này diễn ra ổn định – với những người đàn ông ban đầu chỉ mặc kiểu áo bomber màu nâu. Theo thời gian, nó đã chuyển đổi thành phong cách dành cho người đi xe đạp, với sự phổ biến ngày càng tăng nhờ sự xuất hiện đáng chú ý trên màn bạc.

Ngày nay, có ít nhất một chiếc áo khoác da màu đen đơn giản trong tủ quần áo của mỗi người đàn ông. Họ tạo kiểu với quần chinos cotton, quần jean denim và thậm chí cả quần short kaki. Áo khoác da nam màu đen rất linh hoạt và dễ dàng thích ứng. Một chiếc áo khoác da màu đen không chỉ phục vụ bạn như trang phục công sở bình thường mà còn kết hợp với quần được thiết kế riêng, nó cũng có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài trang trọng.

Chúng tôi đã tuyển chọn một số áo khoác da nam màu đen tốt nhất cho bạn; bạn có thể chọn từ những tùy thuộc vào phong cách và sở thích của bạn.

Áo khoác da nam màu đen đẹp nhất năm 2023

Ban đầu, áo khoác da chỉ giới hạn ở kiểu áo bomber hoặc biker. Từ những người thợ bôi trơn, những người mê kim loại cho đến những người đi xe đạp, tất cả mọi người đều đầu tư vào những kiểu áo khoác da này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng nhu cầu của họ và mang lại sự đa dạng cho cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy thêm áo khoác mùa đông có lông cừu hoặc mũ trùm đầu hoặc thay đổi nó bằng áo khoác phong cách varsity.

Áo khoác bomber da màu đen cho nam không nhất thiết phải theo một nguyên mẫu nào; bạn có thể thử nghiệm cách hoàn thiện của chúng và mua một chiếc áo khoác da nam màu đen với lớp hoàn thiện bằng da lộn hoặc da lộn. Bối rối? Kiểm tra danh sách một số áo khoác da màu đen linh hoạt nhất dành cho nam giới dưới đây.

Áo khoác bomber màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác bomber da đen A2 Coffmen

Áo khoác da màu đen Coffmen
$290,00

Áo khoác da có cổ kiểu áo sơ mi được làm bằng da cừu thật; có độ bền cao với thời gian sử dụng lâu dài. Da được phủ một lớp hoàn thiện bán anilin để có độ bóng tinh tế nhưng mờ. Đây là một đóng cửa dây kéo với một nút nắp. Nó được cài đặt với lớp lót viscose chần bông và còng đan sườn.

Áo khoác bomber da đen Bomia Ma-1

Áo khoác da đen Bomia Ma-1
$295,00

Chiếc áo khoác da bomber màu đen này được làm bằng da cừu thật và được phủ một lớp sơn bán anilin mờ. Lớp lót polyester chần bông mở rộng lớp bảo vệ và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc – mang lại vẻ ngoài tinh tế cho tổng thể của nó. Khóa kéo kết hợp với kiểu cổ áo đan sườn và kiểu cổ tay áo giúp chiếc áo khoác này dễ mặc.


Áo khoác Biker màu đen tốt nhất cho nam

Áo khoác da Biker màu đen Allaric Alley

Áo khoác da Biker màu đen Allaric Alley
$280,00

Đây là một chiếc áo khoác biker da bò thật cổ điển có lớp hoàn thiện bán aniline tuyệt đẹp. Với lớp lót viscose chần bông, chiếc áo khoác này vẫn thoáng khí mà không làm mất đi tấm chắn bảo vệ của nó. Có khóa kéo cùng với đai thắt lưng để điều chỉnh thêm. Có một kiểu cổ áo khía với còng trên tay áo.

Áo khoác da Biker màu đen Armand

Áo khoác da màu đen Armand
$325,00

Chiếc áo khoác da cừu thật này được thiết kế tinh xảo để phù hợp với tính cách của một người can đảm, thích phiêu lưu và vui vẻ. Có lớp hoàn thiện bán anilin cùng với khóa kéo và kiểu cổ áo khía. Có tấm bên đàn accordion và dây đai điều chỉnh thắt lưng. Các khóa kéo có kích thước lớn và có dung lượng lưu trữ lớn.


Áo khoác Cafe Racer màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác da màu đen ion

Áo khoác da màu đen ion
$270,00

Chiếc áo khoác da cafe racer bằng da cừu thật này có khóa kéo cùng với kiểu cổ tay áo. Áo khoác da màu đen bán chạy nhất cũng có nhiều màu khác nhau. Màu đen nổi bật và mang lại vẻ tự tin cho người mặc. Có lớp lót áo khoác viscose chần bông giúp nâng đỡ và tạo sự thoải mái cũng như bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Áo khoác Biker da đen Damian

Áo khoác Biker da đen Damian
$330,00

Áo khoác dành cho người đi xe đạp bằng da bò thật với lớp lót polyester chần bông và lớp hoàn thiện bán anilin. Cổ áo là duy nhất, với dải và các nút bấm. Có một kiểu vòng bít có khóa kéo cùng với dây đai điều chỉnh thắt lưng và bốn túi ở bên ngoài – cho thấy khả năng chứa được nhiều đồ.


Áo khoác da lộn màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác Biker da lộn màu đen than

Áo khoác da màu đen than
$280,00

Áo khoác dành cho người đi xe đạp bằng da dê thật cực ngầu với lớp hoàn thiện bằng da lộn và lớp lót polyester chần bông. Chiếc áo khoác màu đen than được cài bằng khóa kéo cùng với một tay kéo kép. Phong cách cổ áo quan độc đáo và hợp thời trang. Với hai túi bên trong và hai túi bên ngoài, chiếc áo khoác này rất lý tưởng cho các mục đích hàng ngày; bạn có thể mang theo những thứ cá nhân của bạn một cách dễ dàng.

Áo khoác Trucker da lộn màu đen Stallon

Áo khoác da đen Stallon
$280,00

Là một chiếc áo khoác trucker màu đen phong cách được làm từ da dê thật, chiếc áo khoác ngoài màu đen của Stallon này có lớp lót polyester chần bông để tạo thành lớp thoáng khí nhưng vẫn thoải mái và ấm áp. Có một nút đóng nhanh và kiểu còng. Cổ áo kiểu sơ mi tạo vẻ nam tính, mặt số da có dây điều chỉnh eo, bạn muốn thắt hay nới tay.


Áo khoác phi công màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác bomber da đen Aaron

Áo khoác da màu đen của Aaron
$280,00

Áo khoác bomber da thật màu đen được làm từ da bò – một trong những loại da bền và chắc nhất. Chiếc áo khoác này được phủ một lớp hoàn thiện nhám để tạo độ bóng bụi bặm. Với việc sử dụng lớp lót viscose chần bông, chiếc áo khoác này trở nên thoải mái cho người mặc. Nó tăng thêm sự ấm áp với cổ áo cao và kiểu cổ tay đan viền. Có một khóa kéo với bốn túi bên ngoài để lưu trữ.

Áo khoác bomber da đen trắng Francis B-3

Áo khoác da đen Francis B-3
$375,00

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một chiếc áo khoác da mùa đông, đây là cơ hội để bạn nâng cấp tủ quần áo mùa đông của mình và sở hữu cho mình chiếc áo khoác da lông cừu màu đen được thiết kế tinh xảo này. Nó được làm từ da cừu thật với lớp hoàn thiện bán anilin. Có lớp lót hoàn toàn bằng lông thú giúp người mặc luôn thoải mái và ấm áp. Cổ áo có khóa và cổ tay áo cuộn lại làm tăng thêm thiết kế thời trang của chiếc áo khoác ngoài này.


Áo khoác lông cừu màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác bomber da đen trắng Airin G-1

Áo khoác bomber da đen trắng Airin G-1
$295,00

Được làm từ da cừu thật, chiếc áo khoác lông cừu này có lớp lót polyester chần bông giúp tăng thêm lớp ấm cho chiếc áo khoác ngoài thoải mái. Nó có một chiếc áo sơ mi với lông có thể tháo rời và khóa kéo. Vật liệu cực kỳ bền và lâu dài, ít cần bảo trì.

Áo khoác da Biker màu đen đau khổ Furton

Áo khoác da màu đen xẻ tà Furton
$300,00

Một chiếc áo khoác đi xe đạp màu đen bằng da cừu thật trông cực kỳ bắt mắt với đường cắt và khóa kéo bất đối xứng. Bề ngoài mờ của áo khoác là do lớp hoàn thiện bán anilin. Có lớp lót viscose chần bông cùng với khóa kéo được kết hợp với thắt lưng. Bạn có thể mặc nó thường xuyên như một chiếc áo khoác biker đơn giản hoặc khoác thêm lớp lông có thể tháo rời cho kiểu cổ áo khía trong trường hợp thời tiết xuống dưới 0 độ.


Áo khoác da có mũ trùm đầu màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác bomber da có mũ trùm đầu màu đen Bravado

Áo khoác da màu đen Bravado
$290,00

Chiếc áo khoác da cừu này được phủ một lớp sơn bán anilin tuyệt đẹp. Nó có lớp lót polyester chần bông và khóa kéo – khóa kéo Y2K di chuyển lên xuống trơn tru. Có cổ cao và mũ trùm đầu có thể tháo rời. Với còng đan sườn, bạn có một chiếc áo khoác da có mũ hàng ngày trong cửa hàng. Hãy chọn chiếc áo khoác da màu đen có mũ trùm đầu này dành cho nam giới để có vẻ ngoài bảnh bao hàng ngày.

Áo khoác bomber da có mũ trùm đầu màu đen của Nintenzo

Áo khoác da đen Nintenzo
$295,00

Chiếc áo khoác da màu đen này được thiết kế tinh xảo với cổ áo trùm đầu, cổ tay kiểu đan sườn và khóa kéo. Nó được làm bằng da cừu thật, cực kỳ bền và có khả năng chống mài mòn và nước cao. Ngoài ra còn có lớp lót lông cừu thoải mái và thoáng khí để tăng tính linh hoạt cho chiếc áo khoác da màu đen có mũ dành cho nam giới này.


Áo khoác Varsity màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác Vaxton Black Hybrid Varsity

Áo khoác Vaxton Black Hybrid Varsity
$285,00

Một chiếc áo khoác varsity được làm từ tay áo bằng da. Len tổng hợp được sử dụng cho thân và cơ thể của nó. Tay áo được sản xuất từ ​​da cừu thật nên cực kỳ bền và lâu dài. Có lớp hoàn thiện bán anilin và lớp lót polyester chần bông, mang lại khả năng thoáng khí cho áo khoác ngoài. Để đóng cửa, bạn có các nút bấm.

Áo khoác da màu đen Dantee

Áo khoác da màu đen Dantee
$305,00

Một chiếc áo khoác varsity màu đen sành điệu khác được làm từ da cừu thật. Có lớp lót polyester chần bông để tăng thêm độ ấm và hỗ trợ. Lớp hoàn thiện bán anilin mang lại cho chiếc áo khoác này cảm giác mềm mại và vẻ ngoài bóng bẩy. Chiếc áo khoác varsity có những đường viền làm cho chiếc áo khoác này trở nên cực kỳ hợp thời trang.


Áo khoác da cổ điển màu đen tốt nhất cho nam giới

Áo khoác da màu đen đau khổ của Youngster

Áo khoác da màu đen đau khổ của Youngster
$275,00

Một chiếc áo khoác da màu đen có vẻ ngoài đau khổ nhờ lớp hoàn thiện bị dập. Được làm từ da dê, chiếc áo khoác da thật này có nhiều màu sắc khác nhau; màu đen này chỉ đơn giản là nổi bật. Kiểu cổ áo có dải được hỗ trợ với khóa kéo và cổ tay áo cài khuy. Có bốn túi bên ngoài và hai túi bên trong.

Bomia Ma-1 Áo khoác bomber da đen đau khổ

Bomia Ma-1 Áo khoác da màu đen đau khổ
$295,00

Nếu bạn thích chiếc áo khoác bomber da màu đen Ma-1 ở trên, thì đây là một phiên bản khác với lớp hoàn thiện khác biệt để phân biệt hai loại áo này. Loại này được làm từ cùng chất lượng da cừu thật và có lớp lót polyester chần bông. Lớp hoàn thiện bị dập làm tăng thêm cá tính của nó và mang lại sự ấm áp giúp loại này tự đứng vững. Thiết kế chiết trung có kiểu cổ áo và cổ tay đan bằng vải sườn và khóa kéo. Bạn có thể nâng cao phong cách của mình hơn nữa bằng cách sắm cho mình một chiếc áo khoác khổ qua các thiết kế áo khoác da tùy chỉnh.

Áo khoác da màu đen có còn phù hợp với nam giới?

Vâng, một chiếc áo khoác da màu đen của nam giới cực kỳ linh hoạt và là sự bổ sung vượt thời gian cho tủ quần áo của một người đàn ông. Nó luôn luôn là phong cách cho nam giới. Do đó, hãy cố gắng đầu tư vào một chiếc áo khoác da màu đen cổ điển dành cho nam giới có thể kết hợp với quần jean và quần dài phù hợp.

Quần gì kết hợp tốt với áo khoác da màu đen?

Quần jean xanh đậm, quần chinos xanh ô liu và quần kaki may đo màu xám rất phù hợp với áo khoác da màu đen của nam giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc áo khoác da màu đen với quần short.

Làm thế nào để mặc một chiếc áo khoác da màu đen cho nam giới?

Có rất nhiều cách để tạo kiểu cho áo khoác da nam màu đen. Bạn có thể mặc với áo len bên trong hoặc áo cổ lọ nếu thời tiết se lạnh. Nếu thời tiết ấm hơn, bạn có thể bỏ áo len và thay thế bằng áo phông cổ chữ V hoặc thậm chí là áo sơ mi polo với quần jean và giày thể thao.

Bạn có thể mặc quần jean xanh với áo khoác da đen không?

Có, bạn hoàn toàn có thể mặc quần jean xanh với áo khoác da màu đen hoặc áo khoác da màu đen của nam giới có nhiều kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như áo khoác lông công hoặc áo khoác dạ.

Tôi có thể mang giày màu nâu với áo khoác da màu đen không?

Có, bạn có thể đi giày nâu với áo khoác da màu đen cho nam giới. Sự kết hợp giữa màu nâu và đen này thật dễ dàng và trông thật lý tưởng khi kết hợp với nhau.

Tóm lại là

Trong thế giới áo khoác da nam, áo khoác da nam màu đen luôn nổi bật nhờ mức độ linh hoạt và phong cách bảnh bao mà chúng mang lại. Dù là kiểu dáng áo khoác nào đi chăng nữa, bạn không thể phủ nhận rằng áo khoác da nam màu đen và nâu luôn được cánh mày râu cảm thấy thoải mái nhất khi mua vì chúng dễ phối với những món đồ còn lại trong tủ quần áo của mình. Một chiếc áo khoác da màu đen đơn giản có thể thay đổi diện mạo cơ bản hàng ngày. Vì vậy, hãy chia sẻ với chúng tôi chiếc áo khoác da màu đen dành cho nam giới mà bạn đang đầu tư lần này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button