Da thuộc

New iPad Air / Pro 11” Bao Da Dạng Đứng Folio – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ New iPad Air / Pro 11” Bao Da Dạng Đứng Folio – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Alto đã nhận được rất nhiều yêu cầu cung cấp thêm phụ kiện bằng da cho iPad. Nhờ nghiên cứu và nỗ lực của nhóm thiết kế, chúng tôi đã ra mắt bao da iPad Folio mới vào cuối năm 2021.

Da lộn và da lộn Full Grain Aniline của Ý mịn màng tạo cảm giác khác biệt khi chạm vào, trong khi hiệu ứng hình ảnh được nâng cao nhờ thiết kế đường khâu. Alto đã thiết kế các chốt bằng da để tận dụng độ dẻo dai của da, vì vậy bạn có thể sử dụng nó nhiều lần một cách an toàn mà không bị lật.

3 góc độ sao cho phù hợp nhất để bạn thoải mái sử dụng.

Vị trí ngang để xem
・Vị trí nằm ngang với góc thấp hơn để gõ
Vị trí thẳng đứng

Nó hỗ trợ các chức năng ngủ/thức tự động. Lớp sợi siêu mịn bên trong được thiết kế để bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và thiết kế từ tính ở mặt bên giúp việc cất giữ Apple Pencil an toàn hơn.

Ba màu Caramel Brown, Raven Black và Cement Grey.

Vừa vặn hoàn hảo, không thừa trọng lượng, không gây gánh nặng khi mang, mang đến cho iPad của bạn sự bảo vệ toàn diện nhất.

Bao Da Folio iPad Air / Pro 11”

✨Đặt hàng sớm để được giảm 10%✨


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button