Da thuộc

Thiết Kế Mới Cho Bao Da Dòng iPhone 13 – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thiết Kế Mới Cho Bao Da Dòng iPhone 13 – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Anello 360 Series – Dây đeo cổ + Túi Tiện lợi ở mọi nơi
Không có túi và bạn có đầy đủ mọi thứ trong tay. Bạn nên đặt điện thoại ở đâu?

・Váy không có túi – Treo điện thoại trên người để sử dụng bất cứ lúc nào.
・Tay bạn đầy việc – Hãy treo điện thoại trước ngực. Đừng lo lắng về việc mất điện thoại quý giá của bạn.
・Khi đi du lịch, bạn muốn chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm bất cứ khi nào bạn đi – Treo điện thoại trước ngực và chụp ngay những cảnh đẹp trên đường đi.
・Lưu trữ thẻ và thẻ quá cảnh + dây đeo cổ – Anello đã tìm ra tất cả chuyến tham quan thành phố của bạn.

Khi không có túi, việc cầm điện thoại trên tay luôn khiến bạn cảm thấy không tự tin. Bạn sợ mất điện thoại hoặc không thể tìm thấy khi tay đang bận và cần quét mã QR để đăng ký tên thật. Có nhiều tình huống đòi hỏi nhiều hơn cả hai tay. Mẫu móc chìa khóa của Anello sẽ giải phóng đôi tay bận rộn của bạn. Ngay cả khi bạn bận rộn, bạn không cần phải lo lắng về việc không thể tìm thấy điện thoại của mình!

Dòng Alto Metro – Túi nhỏ, Tiện lợi tuyệt vời

Bạn cũng đã từng gặp phải những tình huống như thế này?

・Bạn đã bao giờ quên nơi để thẻ IC, vé tàu, thẻ đậu xe hoặc vé xem phim chưa? –Lưu trữ thẻ và thẻ quá cảnh.

・Bạn đã bao giờ tranh giành khi đang ở quầy tính tiền trong khi những khách hàng phía sau nhìn bạn chằm chằm một cách gay gắt chưa. Họ thắc mắc tại sao bạn lại chậm như vậy – Hãy bỏ biên lai của bạn vào túi để không còn hoảng sợ nữa.

・Cần tiền gấp nhưng không tìm được. – Giữ bí mật của bạn với bạn mọi lúc.

・Bạn đã bao giờ tình cờ gặp một đối tác kinh doanh tiềm năng khi đang đi nghỉ, nhưng bạn không có bất kỳ danh thiếp nào trên người. – Lưu trữ thêm danh thiếp trong những trường hợp như thế này.

Smartphone đã là một sản phẩm không thể tách rời với xã hội hiện đại. Để đáp lại điều đó, Alto đã đưa thiết kế lưu trữ vào vỏ điện thoại. Hãy để chiếc túi sau của Metro Series cất đi những món đồ rườm rà trong cuộc sống của bạn. Chiếc túi nhẹ, mỏng này sẽ thay đổi cuộc sống.

Alto Original / Original With MagSafe 360 ​​Series – Da độc đáo, tinh tế

Bạn luôn muốn có một chiếc ốp điện thoại đơn giản, nhưng hầu hết được làm bằng chất liệu nhựa hoặc acrylic dễ nứt vỡ?

・Sử dụng da thật nguyên tấm của Ý, phương pháp nhuộm anilin cho ra vân da tự nhiên nhất – vân da mỗi chiếc khác nhau nên bạn sẽ không bị trùng chiếc nào.

・Chất liệu TPU toàn diện với thiết kế cấu trúc tổ ong – điện thoại được bảo vệ hoàn toàn khỏi bị rơi.

・Bọc da thật – sau một thời gian sử dụng, da sẽ có màu sắc riêng.

・Không dày chút nào – với kỹ thuật thủ công, cảm giác cầm trên tay vẫn nhẹ và mỏng.

Mặc dù có rất nhiều kênh và sản phẩm, nhưng bạn sẽ hiểu được sức hấp dẫn của loại da cao cấp của chúng tôi và yêu nó ngay khi bạn dùng thử. Bắt đầu từ hôm nay. Hãy để bao da giới thiệu một hương vị khiêm tốn, tinh tế cho cuộc sống công nghệ của bạn.

*** Dòng bao da iPhone 13 Đặt trước ngay ***


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button