Da thuộc

AirTag: Sử dụng công nghệ thông minh để bắt đầu một chương hoàn toàn mới của cuộc đời – Alto – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ AirTag: Sử dụng công nghệ thông minh để bắt đầu một chương hoàn toàn mới của cuộc đời – Alto
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

AirTag là gì?/Cách sử dụng nó (Làm thế nào thứ nhỏ bé này có thể làm được?)

Nó làm cho chức năng “Tìm kiếm” trở nên hữu hình.

Thông qua chức năng “Tìm”, AirTag gửi tín hiệu Bluetooth an toàn để phát hiện các thiết bị trong một khu vực.

Thông qua một mạng lưới iPhone, Mac và iPad khổng lồ trên toàn thế giới, nó cũng có thể tiến hành tìm kiếm qua các khu vực ở xa hơn.

Giá AirTag/Giá phụ kiện (Bốn cái trong một bộ)

Giá mỗi gói: 29 USD

Giá cho một bộ bốn người: 99 USD

Đo:

(Có kích thước bằng đồng xu 50 NTD)

Đường kính: 31,9mm

Độ dày: 8,0 mm

Trọng lượng: 11 gam

Đặc điểm/Thiết bị tương thích

  1. AirTag hỗ trợ phiên bản iOS 14.5 trở lên
  2. iPhone SE, iPhone 6s sau khi được cập nhật
  3. iOS 14.5 hoặc các phiên bản cập nhật của iPad Pro và iPad
  4. iPad Air 2 và iPad mini 4
  5. Mỗi ID Apple có thể kết nối tối đa 16 AirTags

‼️Xin nhắc lại một chút: Apple chính thức khuyến nghị Precision Finding tương thích với dòng sản phẩm iPhone 11 và dòng sản phẩm iPhone 12.

Tìm ứng dụng của tôi

Ứng dụng phát âm thanh giúp mọi thứ dễ tìm. Ngay cả khi thứ gì đó được giấu trong một góc, nó có thể được tìm thấy bằng cách lần theo âm thanh.

‼️Các bước vận hành: Nhấn vào nút “Kết nối” → Đặt tên cho AirTag của bạn → Đợi quá trình thiết lập hoàn tất → Bắt đầu sử dụng

Có nên sử dụng AirTag cho trẻ em hoặc vật nuôi không?

AirTag được thiết kế để tìm đồ thất lạc. Vì vậy, nó không thể phát hiện vị trí của đối tượng mục tiêu đang liên tục di chuyển, nhưng ngay khi nó ngừng di chuyển, bạn vẫn có cơ hội xác định vị trí của đối tượng nếu nó ở gần thiết bị truyền tín hiệu (Cầu nguyện, sau đó ban phước lành sẽ làm theo!).


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button