Xu hướng thời trang

Một chuyến du thuyền chật chội nhất! – Làm thế nào tôi học được để yêu thích dòng dài, mở ví của tôi và nhận được với chương trình – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Một chuyến du thuyền chật chội nhất! – Làm thế nào tôi học được để yêu thích dòng dài, mở ví của tôi và nhận được với chương trình
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thiết lập – Mặc dù là cựu chiến binh của nhiều chuyến du lịch trên biển, chúng tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm “Drive Port”. Chỉ ném mọi thứ trừ con chó vào chiếc SUV – bỏ qua những rắc rối và bất tiện của sân bay, hãng hàng không và dịch vụ trung chuyển – dường như là một ý kiến ​​hay. Từ Memphis, sự lựa chọn hợp lý là Carnival’s Triumph đi thuyền đến Đông Caribe ngoài New Orleans. (7 ngày-24-31 tháng 7)

Lên tàu – Tài liệu chúng tôi in ra trực tuyến cho biết thời gian lên tàu từ 12: 30p đến 2: 30p với tàu ra khơi lúc 4:00 chiều. Vì vậy, chúng tôi xếp hàng để dỡ hàng bên cầu tàu và đậu xe lúc 12: 20p. Sau khi đỗ và ra khỏi chiếc SUV, chúng tôi đã đứng xếp hàng trong khoảng 45 phút – ngoài trời – trong nhiệt độ và độ ẩm 95 độ giữa mùa hè ở New Orleans. (Thiên tài hậu cần nào đã sắp xếp cho màn tra tấn nhỏ đó?) Từ lúc đậu xe đến lúc lên tàu mất tổng cộng 80 phút – trong đó tiêu chuẩn là những hàng dài với nhiều nút lùi.

Tại điểm đỗ xe / dỡ hàng, chúng tôi đã được thông báo rằng, vâng, chúng tôi có thể xách túi của mình lên tàu nếu nghiêng như vậy. Nhưng, ngay trước khi bước vào tòa nhà ga có điều hòa nhiệt độ, chúng tôi đã bị Đại tá Klink chỉ ra khỏi đàn và nói rằng ba chiếc túi của chúng tôi quá khổ và phải được kiểm tra. Anh ta chỉ vào một tấm biển cảnh báo kiểu hãng hàng không nhỏ “mang theo túi xách-phải-vừa-ở-đây-hay-chúng-tôi-làm-mẹ-của-bạn” với ngăn đựng đồ kiểm tra kích thước, khối lượng vừa đủ để chứa một chiếc hộp cơm cỡ vừa. Tôi đang nghĩ, “bây giờ họ có các thùng trên cao trên các tàu du lịch? Vậy tại sao biển báo đó không được đặt ở vị trí trở lại điểm dỡ hàng?”

Phòng ở – Khi lên tàu, chúng tôi được hướng dẫn đến các cabin nhìn ra đại dương của chúng tôi trên Deck One. Các cabin rất rộng rãi và khá thoải mái – lớn hơn hầu hết các tàu – điều mà Lễ hội Carnival được chú ý. Quyết định không bắn tung tóe trên các cabin ban công của chúng tôi là chính đáng. Nhìn chung không khí của con tàu có vẻ rộng rãi.

Người quản lý phòng của chúng tôi là Jorge đến từ Peru – một người đàn ông rất lịch thiệp và có vẻ mong muốn được làm hài lòng – cũng như hầu hết các nhân viên.

Chờ đợi trong các cabin của chúng tôi là những món quà du ngoạn từ Giám đốc khách sạn và Giám đốc phát triển kinh doanh địa phương của chúng tôi, giỏ trái cây, rượu, v.v. Chúng được đánh giá cao và nhanh chóng được tiêu thụ.

Sự khởi hành – Nhận thấy lúc 5 giờ chiều rằng đường sắt đã được rút lại nhưng chúng tôi vẫn chưa đi thuyền, một thông báo của thuyền trưởng giải thích rằng do thời tiết – áp thấp nhiệt đới Bonnie – và giao thông đông đúc ở cửa sông, chuyến đi sẽ bị hoãn đến 3 giờ sáng Chủ nhật. Nhưng, chúng tôi yên tâm rằng con tàu vẫn sẽ cập cảng đúng giờ. Và nó đã làm.

Ăn uống – Mặc dù chúng tôi đã chính thức yêu cầu một bàn lớn cho tám người trở lên, chúng tôi vẫn ngồi trong một gian hàng cho bốn người. Các gian hàng rất thoải mái và ấm cúng, nhưng điều này vẫn là một sự thất vọng đối với chúng tôi – chúng tôi hành trình để gặp gỡ mọi người. Maitre ‘d đã hối lỗi và nói rằng ông sẽ cố gắng khắc phục tình hình, nhưng đã không. Có thể hiểu được, hầu hết mọi người muốn bàn chỉ dành riêng cho nhóm gia đình và bạn bè của họ, đặc biệt là trong những tháng hè khi đi du lịch với trẻ em. Lý thuyết của tôi? Có lẽ ban đầu họ đã đặt chúng tôi cho một chiếc bàn lớn … sau đó họ thấy tôi vấp ngã và vấp ngã trên đường đi trên đường băng có màu xanh lá cây vôi Ma cà rồng hút! áo tăng với “Cắn tôi” hình xăm trên đường ống của tôi. Tôi chắc chắn rằng họ đã quyết định rằng tốt nhất là cách ly chúng tôi khỏi những thực khách khác.

Thức ăn dao động từ trung bình đến rất, rất ngon. Cải tiến lớn nhất đối với dịch vụ ăn uống của Carnival là ở cách trình bày. Đồ dùng trong phòng ăn chính có vẻ ngoài phong cách và sành ăn. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các món ăn đều thiếu một nửa sao để xứng đáng với bữa tiệc đó. Một số trường hợp ngoại lệ: Súp bơ ướp lạnh, Salad bít tết Mông Cổ, Sườn cừu New Zealand và Súp sô cô la đã chết vì nó.

Các món cá, mặc dù được tẩm gia vị tốt và được trình bày trang nhã, nhưng luôn được phục vụ ở dạng khô và quá chín. Nghĩ rằng đó có thể là do chỉ có nguồn cung cấp đông lạnh chứ không phải tươi, tôi bắt tay vào thử nghiệm. Khi nhân viên bảo vệ ở Thủy cung Atlantis đang nhìn theo hướng khác, tôi đã vớt được một con cá Triggerfish quý hiếm … buôn lậu nó trở lại trong hộp đựng máy ảnh của tôi … đưa nó cho đầu bếp của tàu mười lăm phút trước bữa tối. Đúng, phục vụ khô và quá chín.

Ngay khi tôi định từ bỏ vấn đề Cá nấu quá chín, một tia hy vọng xuất hiện. Ở đó trên boong năm … ngay gần sòng bạc … Xe Sushi! Nhưng ngay cả ở đây, các món ngon cũng được tinh chỉnh cho phù hợp với khẩu vị miền Nam. Món gà cuộn cá ngừ chiên thật tuyệt vời!

Giải trí – Chúng tôi tham gia hầu hết các chương trình và hầu hết đều khá tốt, đặc biệt là các chương trình có dàn dựng lớn. Carnival là một trong số ít các tuyến du thuyền vẫn sử dụng đầy đủ các dàn nhạc sống hơn là các bản nhạc được ghi lại cho các chương trình phức hợp này. Chất lượng âm thanh ở tất cả các địa điểm đều tuyệt vời. Hiệu ứng sân khấu và cơ học, chẳng hạn như các phần sân khấu được điều khiển bằng thủy lực và cáp nâng (gần như vô hình) cho phép người biểu diễn “bay” rất hiệu quả và không bị khai thác quá mức. Đường dây trang web ở tất cả các địa điểm đều tốt. Máy tạo khói, đèn flash và đèn nhấp nháy laser được sử dụng một cách tiết kiệm và không quá lố. Chà, có lẽ máy hút không bổ sung nhiều vào trò chơi lô tô … người gọi là người mới và không thể tìm thấy nút tắt.

Các Big Easy Show là một trong những chương trình sản xuất hay nhất mà tôi từng xem trên tàu du lịch … và điều này đến từ một người đã làm việc trên tàu như một nghệ sĩ giải trí trong 12 năm. Được thiết kế rõ ràng cho đối tượng chủ yếu là trung tâm ở New Orleans, suy nghĩ đầu tiên của tôi là “đây là một cảnh quay rẻ tiền – giống như chơi biểu ngữ Star Spangled tại một cuộc họp VFW – một sự hoan nghênh nhiệt liệt được đảm bảo.” Nhưng khi chương trình mở ra sự lựa chọn âm nhạc, các màn trình diễn, trang phục và hiệu ứng đặc biệt đã rất nổi bật. Một trải nghiệm rất thú vị.

Diễn viên hài – Todd Justice bắt đầu mạnh mẽ nhưng bắt đầu thua chúng tôi một nửa trong suốt chương trình. Todd tiếp tục nhìn vào đồng hồ của mình – một kẻ giết chết đà chắc chắn. Không phải là một ý kiến ​​hay trừ khi nó là một phần của hành động. Nó không phải là.

Ảo thuật – Một buổi biểu diễn ảo thuật kiểu sản xuất / ảo thuật lớn trong phòng trưng bày chính có một chút lặp đi lặp lại và chỉ là OK. Một buổi biểu diễn ảo thuật cận cảnh đã được lên kế hoạch cho Venezia Lounge. Mặc dù chúng tôi đến sớm 20 phút nhưng không có một ghế trống nào được tìm thấy. Nó chỉ là phòng đứng và nhiều người đang ngồi trên sàn. Buổi biểu diễn này cần phải ở một địa điểm lớn hơn. Chúng tôi đã không ở lại.

Đạo luật chuyên môn – Chương trình hài hước nhất trong tuần là Asad, nhà thôi miên sân khấu. Đối với khán giả tình nguyện viên, anh ấy đã đưa ra nhiều gợi ý cũ và đúng nhưng vẫn hài hước với một số câu chuyện mới lạ như … “bạn rất muốn hôn người bên cạnh bạn nhưng họ bị hôi kinh khủng khiếp”.

Asad đã có một kết thúc rất ban đầu. Ngay trước khi đuổi việc các tình nguyện viên, anh ấy đã đưa ra một gợi ý cuối cùng cho họ … “bạn sẽ không nhớ bất cứ điều gì bạn đã làm trên sân khấu tối nay … cho đến khi bạn nhìn vào gương tiếp theo. Khi đó bạn sẽ đột nhiên nhớ mọi thứ một cách chi tiết sống động.” Tất nhiên ngay sau màn trình diễn bạo dâm, bạn bè và gia đình đã điều khiển những tình nguyện viên không nghi ngờ gì vào nhà vệ sinh để “xịt máu mũi”. Có thể nghe thấy tiếng la hét cách đó ba boong.

Môi trường trên tàu – Với những con tàu đẹp, đồ ăn ngon và đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng làm hài lòng, Carnival vẫn là tất cả về hoạt động mua bán và xúc tiến bán hàng trên tàu không ngừng – cũng như tất cả các hãng du thuyền trong danh mục thị trường đại chúng. Sự đánh đổi là giá vé thấp hơn.

Nhưng lễ hội Carnival đôi khi có thể hơi phức tạp. Bạn không cần phải là một kẻ hợm hĩnh khi đi tàu để cảm thấy hơi khó chịu khi, lần thứ mười ba, bạn phải đi bộ theo chiều dài của con tàu để tìm một cầu thang không bị chặn hoặc thang máy không có người lái để đi từ boong này sang boong khác. cho các nhiếp ảnh gia đã thiết lập một nửa tá trạm Photo Op khác.

Chúng dường như luôn được đặt ở giữa cầu thang chính hoặc đường đi trong giờ cao điểm đi dạo trên tàu. Một đêm có khoảng mười hai cách sắp đặt như vậy là bằng chứng, tất cả đều ở những điểm nghẹt thở với những đám đông được hỗ trợ tương ứng tràn vào các cửa hàng trên tàu … nơi những người bán hàng có lưỡi bạc đang chờ đợi!

(Biz Op – Ai đó có thể kiếm được nhiều tiền từ việc bán Photographer Repellant. Nó có thể là chất xịt … không màu và không mùi nhưng khiến người mặc liên tục xuất hiện mất tập trung.)

Cũng hãy xem xét rằng trong hai giờ trước khi khởi hành từ Key West, hành khách phải xếp hàng trung bình 30 phút để lên tàu trở lại … và bạn bắt đầu hiểu ý tôi.

Tại sao CCL không thể lấy ý kiến ​​từ những người tốt ở Disney? Disney đã thành thạo cả việc buôn bán bằng khuôn mặt của bạn và kiểm soát đám đông. Các nhà điều hành lễ hội, bạn có nghe không? Bạn có thể nói Fastpass?

Cổng & Du ngoạn bờ biển – có ba điểm dừng trong hành trình này.

Freeport – Có một lý do tại sao nó được gọi là “Freeport”. Nó là hoàn toàn miễn phí của bất cứ điều gì để làm. Các bãi biển và khu mua sắm cách tàu một quãng đường dài và không có gì để viết về nhà một khi bạn đến đó. Chúng tôi ở lại trên tàu.

Nassau – Một sai lầm mà chúng ta chỉ có thể đổ lỗi cho sự trì hoãn của chính mình – không mua vé trước để đến Thủy cung Atlantis & Công viên nước trên Đảo Thiên đường của Nassau. Thật không may, chúng tôi đã đợi cho đến ngày đến và mọi nơi chúng tôi đến, Bàn du ngoạn bờ biển, chính khách sạn Atlantis, các khách sạn khác ở Đảo Thiên đường lân cận – câu chuyện cũng vậy – đều cháy vé, cháy vé, cháy vé.

Nhưng các cô gái kiên quyết của chúng tôi đã không chấp nhận câu trả lời và nhường đường cho tài xế taxi của chúng tôi để làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm thấy chúng tôi đi qua Công viên nước.

Tito là người đàn ông … một chàng trai nói nhanh và (dường như) kết nối. Với nụ cười toe toét, miệng đầy những chiếc răng vàng và một hộp tăng đơ quay với loa trầm phụ ở phía sau chiếc xe tải nhỏ Toyota của mình, anh ấy đã ngay lập tức trở thành điểm nhấn với các bạn trẻ 18 tuổi của chúng tôi. Trong khi đó, tôi đang kiểm tra các cửa xe van để đảm bảo rằng chúng có thể được khóa và mở khóa từ bên trong.

Để làm tăng thêm sự lo lắng của tôi, trong khi xem xét các câu chuyện phía sau của Nassau trong chuyến đi nhỏ của Oddjob, vợ tôi đang nhấp nháy xung quanh hàng trăm đô la tiền mặt – từ từ đếm tất cả – ngay tại đó cho tất cả mọi người xem – đảm bảo rằng chúng tôi đủ để trả cho những đường chuyền công viên nước chiến lợi phẩm mà anh ấy sắp ghi cho chúng tôi. (Tito nói rõ rằng anh ấy không lấy đồ nhựa.)

Trong khi đó, tôi sắp hoảng sợ khi nghĩ “Chúa ơi, anh ta sẽ tấp vào một con hẻm phía sau, nơi chúng ta sẽ bị lột trần và cướp hết mọi thứ … tại họng súng … và bị mắc kẹt.” (Ăn cướp có thể sống sót … nhưng tôi không đủ thuốc để đi bộ trở lại Chợ Rơm … khỏa thân.)

Sau nhiều cuộc điện thoại khó hiểu và cuộc hẹn ở hẻm sau với các đặc vụ ngầm địa phương, chúng tôi đã có vé … và Tito có tiền mặt của chúng tôi. Thật kỳ diệu, chúng tôi đã không đặt bất kỳ cảnh báo gian lận nào ở lối vào Thủy cung / Công viên nước.

Key West – Đến đây có nghĩa là mua sắm nhiều hơn, cũng như kết nối Internet và điện thoại di động rẻ hoặc miễn phí. Bạn có thể kết nối qua hệ thống của tàu nhưng đó là một cách tốn kém để nuôi thói quen sử dụng Facebook của bạn.

Chúng tôi đã đặt chuyến du ngoạn bằng dù lượn, đó là một cuộc dạo chơi. Điểm khởi hành chỉ cách bến tàu một đoạn đi bộ ngắn.

Ngày biển – Chúng tôi đã tận hưởng thời gian của mình trên boong, hồ bơi, trượt nước và JumboTron (màn hình video ngoài trời khổng lồ). Vâng, Agnes, của bạn thực sự phù hợp với bọn trẻ và đi xuống cầu trượt nước khổng lồ. Đó là một sự hồi hộp. Đặc biệt là sự cố dừng đột ngột ở máng nước ở phía dưới. Tôi đã đều đặn trong ba ngày sau đó.

Câu hỏi – Ai là người quyết định những gì được hiển thị trên JumboTron khổng lồ của con tàu? Đôi khi nó giới thiệu các quảng cáo cho Lễ hội Carnival hoặc phát lại các chương trình có giá vé cao như Cuộc thi Bộ lông – đôi khi là một bộ phim hoặc video buổi hòa nhạc – nhưng mỗi sáng nó lại được phát trên một đài truyền hình địa phương ngoài Denver. (Denver?) Tôi tiếp tục tìm kiếm một chiếc điều khiển từ xa khổng lồ.

Thẩm mĩ viện – Vào ngày cuối cùng của chuyến du thuyền, vợ tôi đã đặt cho tôi một buổi trang điểm cuối cùng – một khuôn mặt dưỡng ẩm với mát-xa toàn thân. Phải thừa nhận rằng nó đã khiến tôi trông trẻ ra từ sáu đến tám tuần trong vài giờ. Nhưng, giống như những nạn nhân tội nghiệp của nhà thôi miên, khi tôi soi gương vào sáng hôm sau … tôi đang nhìn chằm chằm vào tôi là đôi tai của người bắt mồi 63 tuổi quen thuộc đó. Tôi cũng hét lên.

Sự kết luận – Nói chung, đó là một hành trình tốt và một sự thay đổi nhịp độ đáng hoan nghênh. Tôi có đi du thuyền trên Carnival một lần nữa không? Vâng chắc chắn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì khác vào lần sau? Vâng, một vài điều. Đầu tiên, tôi nhất quyết muốn có được chiếc bàn lớn đó cho tám người trở lên trong phòng ăn – chúng ta có quá nhiều niềm vui khi hoán đổi lời nói dối với những người mới mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại. Thứ hai, tôi đảm bảo đặt trước hai hoặc ba chuyến du ngoạn bờ biển mong muốn nhất. Và cuối cùng, chúng ta cần phải tiết chế lại sự sâu sắc trên tàu của mình một chút. Ồ, tôi cũng muốn mang theo một cái ốp lưng của Photographer Repellant đó. – LE C

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button