Xu hướng thời trang

Visible Panty Line Panties – Nhìn thấy một chiếc quần lót của phụ nữ qua trang phục có phải là xu hướng mới? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Visible Panty Line Panties – Nhìn thấy một chiếc quần lót của phụ nữ qua trang phục có phải là xu hướng mới?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong nhiều năm, phụ nữ đã tìm kiếm các cửa hàng và trang web để tìm kiếm chiếc quần lót hoàn hảo mà không lộ qua một chiếc quần jean, quần short, váy hoặc đầm bó sát. Thật tức giận khi tạo ra ấn tượng rằng một người phụ nữ không hề mặc một chiếc quần lót nào cả.

Tuy nhiên, hiện nay, có vẻ như xu hướng này đã bị đảo ngược, và phụ nữ mạnh dạn mặc quần lót và áo lót để khoe những lựa chọn đồ lót hàng hiệu của họ.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là nếu bạn có một ngăn kéo nội y chứa đầy quần lót thiết kế không để lộ Đường quần lót có thể nhìn thấy (VPL) thì bạn nên ném chúng vào thùng rác? Không! Xu hướng mới nhất dành cho phụ nữ là mặc váy xuyên thấu, áo dài và các loại quần áo khác để lộ quần lót của phụ nữ.

Có lẽ xu hướng mới này chắc chắn sẽ bị phản đối bởi xã hội đạo đức tin rằng phụ nữ không nên mặc quần áo quyến rũ ở nơi công cộng. Tuy nhiên, các nhà thiết kế thời trang dường như rất vui mừng với doanh số bán hàng mà họ tạo ra thông qua xu hướng mới này.

Lời nguyền của dòng quần tất có thể nhìn thấy, khi nó được công khai vào năm 1976, đã khiến hàng triệu phụ nữ đến các cửa hàng để tìm kiếm các thiết kế quần lót mới. Tuy nhiên, giống như tất cả các xu hướng được bắt đầu bởi các nhà thiết kế thời trang, khi họ tạo ra một góc tiếp thị mới và công chúng mua các sản phẩm mà họ đang giới thiệu, đó sẽ trở thành “vật bất ly thân” mà bạn sở hữu.

Quần lót cũng không ngoại lệ trong xu hướng thiết kế thời trang. Tất cả những gì bạn phải làm là bật tivi hoặc tham dự một sự kiện của nhà thiết kế thời trang và bạn sẽ phát hiện ra rằng xu hướng mới là nhìn thấy quần lót của phụ nữ lộ ra qua váy hoặc đầm. Không chỉ quần lót được mặc, mà bây giờ, quần lót cắt con trai và quần lót che kín như phụ nữ thường mặc ở những năm năm mươi đã trở lại như những mặt hàng thời trang có nhu cầu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button