Xu hướng thời trang

Cách đôi giày được sản xuất từ ​​nơi sản xuất đến các trang web đấu giá giày – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cách đôi giày được sản xuất từ ​​nơi sản xuất đến các trang web đấu giá giày
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thật ngạc nhiên là công nghệ đã thay đổi như thế nào trong những năm qua, về cách mọi thứ được tạo ra và cách chúng được tạo ra bây giờ. Ngành công nghiệp giày dép là một trong những lĩnh vực mà công nghệ hiện được sử dụng để tạo ra giày và bán chúng trên các trang đấu giá giày trực tuyến. Nhưng họ làm giày như thế nào?

Nó thực sự là một quá trình khá thú vị và có liên quan. Tất nhiên quy trình có thể khác nhau, nhưng một số nhà thiết kế hàng đầu của Ý sử dụng phương pháp này để kết hợp các bộ sưu tập theo mùa của họ. Tất cả bắt đầu bằng việc quyết định chọn đôi giày cho mùa giải.

Bước đầu tiên là quyết định loại ngón chân và chiều cao gót chân. Các ngón chân có thể nhọn, vuông hoặc tròn và gót có thể là bất kỳ độ cao nào mà họ chọn để làm cho bộ sưu tập của mình nổi bật, có thể nói như vậy. Đặt bản phác thảo của các thiết kế xuống sẽ đưa chúng vào quan điểm.

Các bản phác thảo được gửi đến các kỹ thuật viên sử dụng phần mềm đặc biệt để thiết kế các mẫu. Các mẫu được in trên bìa cứng và chuyển đến bộ phận cắt. Đây là nơi hoa văn được cắt từ da cho mũ lưỡi trai.

Mũ lưỡi trai bao gồm lớp lót, phần gót và phần cổ giày. Số lượng da giày trung bình được cắt ra từ một tấm da là khoảng ba rưỡi. Nhân viên phòng cắt cố gắng hết sức để cắt sao cho không bị lãng phí da.

Tất cả các bộ phận khác nhau được khâu lại với nhau trong bộ phận may. Ở đây cổ chân được chèn vào giữa lớp lót và phần ma cà rồng như một vật gia cố. Hầu hết các đôi giày đều được gia cố để đảm bảo rằng giày không bị nhăn.

Một bộ phận khác tạo ra các thành phần cho đế. Điều này bao gồm lót, quầy, gót và kéo dài. Tất cả các đôi giày đều có một bộ đếm gia cố mặt sau của giày. Kích thước khác nhau yêu cầu kéo dài khác nhau. Gót tương tự được sử dụng cho cỡ tròn và cỡ nửa của giày.

Các thành phần khác nhau được kết hợp với nhau trong một căn phòng lâu dài. Trong những ngày xưa, kéo dài bằng gỗ, nhưng ngày nay chúng được làm bằng nhựa. Cuối cùng giúp định hình dáng giày. Phần trên được đặt trên phần cuối cùng và phần đế được dán vào phần dưới. Gót chân sau đó được đóng đinh vào đế. Chiếc cuối cùng sau đó được tháo ra và lót tất vào.

Bước cuối cùng, giày được làm sạch và chải lông. Cung và đồ trang trí khác được thêm vào và giày được đóng gói để vận chuyển. Lần tới khi bạn mua một đôi giày mới từ một trang web đấu giá giày trực tuyến, bạn sẽ biết được chặng đường dài mà chúng đã đi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button