Ví da nam

Ví da nam kẹp tiền có gì đặc biệt? Cách vệ sinh ví da nam kẹp tiền

Ví da nam kẹp tiền có đặc điểm gì?

Ví da nam kẹp tiền (money clip wallet) là một loại ví dùng để giữ tiền bằng một móc kẹp bằng sắt ở giữa và có các ngăn phụ nhỏ để đựng thẻ ngân hàng hay giấy tờ tùy thân. Chúng được ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng, nhỏ nhắn có thể sử dụng mọi lúc và tiện lợi khi đang vội. Đông thời ví giúp bạn phân bố số tiền cần dùng luôn trọng thời điểm hiện tại.

ví da nam kẹp tiền

Ví thường được nhắc đến thường xuyên bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi chúng mang lại khác hẳn những chiếc ví thông thường.

Thành phần chính, có tính năng độc đáo nhất là kẹp bằng kim loại hoặc bọc da. Tiền có thể để lộ bên ngoài hoặc kẹp ở bên trong. Thường số lượng tiền giấy kẹp được khoảng 40 – 50 tờ. Ngăn chứa thẻ chỉ có một hoặc vài ngăn, có thể để thẻ ngân hàng hoặc giấy tờ tùy thân.

Còn về công dụng của những chiếc ví này là gì? Ví do được thiếc kế tinh tế phù hợp cho người dùng cất trong túi quần. Sử dụng chiếc ví, chắc hẳn bạn sẽ cần tính toán những khoản cần chỉ với số lượng tiền mặt thích hợp và giấy tờ cần thiết mang theo. Đây là chiếc ví tuyệt vời rèn cho bạn kỹ năng sắp xếp gọn gàng những thứ quan trọng cần để trong ví hơn là một chiếc ví dày cộp lộn xộn.

ví da nam kẹp tiền
ví da nam kẹp tiền

Cách vệ sinh ví da nam hiệu quả nhất

  • Bước 1: Sử dụng dầu mềm lau sạch ví từ trong ra ngoài
  • Bước 2: Sử dụng dịch dịch cồn được ngâm với tăm bông sau đó nhẹ nhàng chà ở bề mặt có dính vết bẩn hoặc xước. Lưu ý không nên chà quá mạnh vì có thể gây tổn hại cho bề mặt da và khiến cho các vết bẩn đi sâu hơn vào bên trong, làm cho việc loại bỏ chúng trở nên khó khăn hơn.
  • Bước 3: Pha dung dịch sữa tắm hoặc sữa rửa mặt với nước thật loãng, sau đó đổ dung dịch vào bình xịt đã chuẩn bị sau đó lắc đều.
  • Bước 4: Phun dung dịch vừa chuẩn bị lên bề mặt ví da và sử dụng tấm bọt biển phủ kín bề mặt ví da, cố gắng xoa nhẹ nhàng sao cho phù hợp với chất liệu da của bạn. Điều đó có tác dụng bảo vệ hoàn toàn chiếc ví da của bạn.
  • Bước 5: Cuối cùng hãy dùng vải/khăn mềm, khô và sạch sẽ để lau đi phần nước tẩy và làm sạch sâu hơn nữa ví da. Sau đó để ví trong khoảng 2-3 tiếng ở nơi thoáng mát để phơi khô tự nhiên.

ví da nam kẹp tiền
ví da nam kẹp tiền

Qua những chia sẻ này mong rằng các bạn sẽ thêm hiểu hơn “ví da nam kẹp tiền là gì?” đồng thời cũng như cách sử dụng và vệ sinh chiếc ví. Hãy thử sắp cho bản thân một chiếc ví, biết đâu bạn lại thích thú với những tiện lợi của chúng.

Từ khóa:

  • ví kẹp tiền handmade
  • ví kẹp tiền mini
  • ví kẹp tiền nam châm
  • ví kẹp tiền da bò

Nội dung liên quan:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button