Ví da nam

Bộ sưu tập các loại ví da nam khắc tên đẹp tại Ngọc Quang

Ví da nam có nhiều loại, tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Mội chiếc ví ngoài công dụng chứa đựng thẻ ngân hàng, tiền mặt, giấy tờ cá nhân cần thiết trong suốt cả ngày thì nó còn là một phụ kiện tạo nên phong cách riêng cho mỗi người nhờ tên khắc trên chiếc ví. Sau đây Ngọc Quang sẽ giới thiệu những loại ví da nam khắc tên đẹp nhất tại shop, hãy cùng xem ngay bài viết này nhé!

ví da nam
ví da nam

Ví da nam khắc tên – Billfold Wallet (Ví 2 mảnh)

Có vẻ là chiếc ví này là sự lựa chọn cho những người đàn ông. Nó gấp một lần cho phù hợp với một túi. 2 túi chính nhiệm vụ giữ tiền mặt theo chiều dọc, và hai bên của chiếc ví là khe chứa thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, và các phụ kiện cần thiết khác.

ví da khắc tên
ví da khắc tên

 

Ví da nam khắc tên – Wallet Tri-fold (Ví 3 mảnh)

Các ví ba lần trông giống như một cuốn sách nhỏ được gấp ba lần, với hai bên mở ra từ trung tâm của chiếc ví. Các khe cắm thẻ ngồi thẳng đứng bên trong ví. Phần chính của chiếc ví là một túi để giữ tiền giấy. Cũng có thể có một khe cắm thẻ nhựa, để giấy tờ cá nhân hoặc bằng lái xe.

ví khắc tên
ví khắc tên

 

Ví da nam khắc tên – Long Wallet (Ví dài)

Một chiếc ví dài giúp lưu giữ tiền giấy, hóa đơn bằng phẳng mà không cần gấp chúng. Đây là loại ví thường có một chuỗi để đảm bảo neo dính lên vòng đai lung một chiếc quần jean hoặc quần tây.

Từ khóa:

  • mẫu ví nam khắc chữ
  • dịch vụ khắc tên lên ví da
  • khắc chữ lên ví ý nghĩa
  • ví nam khắc tên tphcm
  • câu nói hay để khắc lên ví

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button