Xu hướng thời trang

Thời trang Avant-Garde là gì? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thời trang Avant-Garde là gì?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Theo từ điển, hiện tại tiên phong, nó là một dòng nghệ thuật chiến đấu chống lại các hình thức và truyền thống đã được biết đến và chấp nhận, đề xuất một công thức cách mạng. Nói cách khác, người tiên phong này có thể được coi là một phong trào đổi mới nghệ thuật, xuất phát từ tinh thần phủ định và nổi dậy chống lại chủ nghĩa truyền thống nhất định. Nó đã trở thành một từ đồng nghĩa của đổi mới, tiến bộ và nổi loạn.

Trong thời trang, phong cách tiên phong được xác định thông qua tính cách của nó. Nhiều nhà thiết kế đã được yêu cầu định nghĩa phong cách này và họ đều thêm một thuật ngữ nhất định để định nghĩa nó: tinh vi, bí ẩn, đáng sợ, hấp dẫn, nổi bật. Tất cả quần áo nên được kết hợp với mũ, thắt lưng hoặc giày trong những hình dạng khác thường nhất.

Các người mẫu có thể sợ hãi vì những gì họ mặc vượt quá một hình ảnh bình thường. Thời trang Avant-garde có nghĩa là một chút sân khấu. Đa phần, trang phục không thể mặc ra đường vì thuộc kiểu dáng lòe loẹt. Họ rất sáng tạo và có thể gây sốc một chút. Bằng cách nào đó, phong cách này không chỉ đề cập đến thời trang. Nó có nghĩa là sự pha trộn giữa thời trang và nghệ thuật. Thời trang tiên phong dạy phụ nữ phải có một thái độ nhất định.

Quần áo Avant-garde có nghĩa là những bộ quần áo khác thường, bắt mắt và không khiến bạn mờ nhạt giữa đám đông. Trên thực tế, khi thảo luận về thời trang tiên phong, chúng ta không nên chỉ nói về quần áo. Cuối cùng, kết quả của sự tiên phong phải là một hình thức hoàn chỉnh. Vì lý do này, trang điểm phải đi đôi với trang phục.

Trang điểm phải thể hiện một cái gì đó mới, bất ngờ, và thậm chí kỳ lạ. Một vị trí thích hợp cho phong cách tiên phong trong thời trang được kết nối với nam giới và các mặt hàng được thiết kế đặc biệt cho họ.

Vào thời kỳ đầu, phụ nữ là hình mẫu hoàn hảo để nhấn mạnh những ý tưởng đổi mới này. Từng chút một, các nhà thiết kế đã mở rộng sang nam giới. Đầu tiên, họ muốn gây bất ngờ thông qua trang phục của mình, sau này đến từng chi tiết nhỏ mới quan trọng. Một ví dụ có thể là những đôi ủng được thiết kế đặc biệt cho họ. Sự pha trộn của nhiều phong cách, xu hướng đầu tiên là bị từ chối và sau đó là sự cuồng nhiệt khi mặc chúng là một số phản ứng gặp phải.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button