Xu hướng thời trang

Làm thế nào để đối phó với các nhà đầu tư thiên thần thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để đối phó với các nhà đầu tư thiên thần thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ngành công nghiệp thời trang có những mức cao đáng kinh ngạc và cùng với đó, đó cũng là những mức thấp đáng kinh ngạc, vì vậy nếu bạn đang muốn dấn thân vào lĩnh vực thời trang, thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các nhà đầu tư thiên thần thời trang. Họ có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả chúng ta đều biết rằng thành công trong lĩnh vực thời trang là nhờ có sự kết nối và hậu thuẫn phù hợp hơn là tài năng, đó là nơi mà một nhà đầu tư thiên thần thời trang bước vào.

Tại sao bạn cần chúng

Bây giờ khi bạn bắt đầu, bạn chắc chắn nên xem xét một nhà tài chính để đầu tư vào doanh nghiệp của bạn hơn là một công ty đầu tư mạo hiểm. Tại sao? Điều này là do ý tưởng đầu tư mạo hiểm đã thay đổi rất nhiều trong khoảng một thập kỷ qua. Trước khi toàn bộ sự bùng nổ công nghệ (và sự sụp đổ sau đó!), Các công ty đầu tư mạo hiểm đã được tiếp cận để tài trợ cho các doanh nghiệp và công ty nhỏ. Nhưng bây giờ điều đó đã thay đổi vì các nhà đầu tư mạo hiểm có nhiều tiền mặt hơn và họ thích đầu tư vào các công ty lớn hơn.

Vì vậy, các nhóm nhà đầu tư thiên thần đã thực sự chiếm lấy vị trí mà các nhà đầu tư mạo hiểm bỏ trống. Họ đóng vai trò của các quỹ đầu tư mạo hiểm mini. Yêu cầu cơ bản đối với bất kỳ nhà đầu tư thiên thần nào là họ phải là một nhà đầu tư được công nhận, có nghĩa là họ phải có tiền mặt thanh khoản cao hơn số tiền họ có tùy ý vì tài sản và tổ ấm nhỏ của họ. Một nhà đầu tư thiên thần thận trọng và hợp lý sẽ đầu tư khoảng mười phần trăm sự sẵn sàng vào công việc kinh doanh của bạn.

Trong kinh doanh thời trang, tài chính có tầm quan trọng rất lớn bởi vì, hãy đối mặt với nó, ngành thời trang, hơn bất kỳ ngành nào khác đòi hỏi nguồn vốn lớn trong giai đoạn đầu vì:

  • Cần phải chi rất nhiều tiền cho hoạt động tiếp thị.
  • Mạng xã hội là điều bắt buộc, nơi người ta có thể kết nối mạng và thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Người ta cần phải có thợ may và công nhân lành nghề.
  • Các nhà thiết kế phải cực kỳ tài năng và đến từ các trường học tốt.
  • Chất liệu để làm giày, quần áo, túi xách hay bất cứ thứ gì phải có chất lượng rất tốt.

Làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ

Không ai trong số này có giá rẻ. Các ngành công nghiệp thời trang đòi hỏi rất nhiều vốn lưu động, ngay từ giai đoạn thành lập. Và nguồn vốn này không thể chỉ do doanh nghiệp tạo ra. Tất nhiên, nếu bạn đã là một người giàu có, điều này không thành vấn đề, nhưng nếu không, và trường hợp này nói chung, bạn chắc chắn nên xem xét các lựa chọn tài trợ.

Trước khi tiếp cận các nhà đầu tư thiên thần thời trang, bạn nên vạch ra một kế hoạch hành động thuyết phục – có thể nói là một kế hoạch kinh doanh. Tất nhiên, bạn không bao giờ nên tiết lộ bí mật kinh doanh của mình, nhưng bạn sẽ bị trôi dạt. Thông thường, nhóm các nhà đầu tư thiên thần thời trang mà bạn tiếp cận sẽ đủ thông minh để tìm ra chính xác những gì bạn định làm mà không cần bạn chính tả.

Cung cấp cho họ một cổ phần tốt trong công ty của bạn. Bạn cũng có thể thu hút sự chú ý của nhà đầu tư thiên thần thông qua các thông cáo báo chí. Tại sao? Bởi vì họ làm cho nó một điểm để xem xét kỹ lưỡng thông cáo báo chí của các công ty sắp tới. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ thực hiện vô số mạng lưới để thu hút các nhà đầu tư thiên thần thời trang.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button