Xu hướng thời trang

Những thách thức đối với phụ nữ trong vận tải đường bộ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những thách thức đối với phụ nữ trong vận tải đường bộ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mỗi năm, có khoảng 50.000 tài xế xe tải mới được mong muốn để theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng của ngành vận tải. Để đáp ứng nhu cầu này, số lượng nữ tài xế xe tải đang tăng đều đặn và hiện nay trên các con đường của chúng ta ngày càng có nhiều nữ tài xế xe tải hơn bao giờ hết. Không chỉ phụ nữ vận tải đường bộ trở thành tài xế địa phương mà ngày càng có nhiều người quyết định trở thành tài xế xe tải đường dài.

Lái xe tải là một công việc mà nhiều phụ nữ có mức lương tương đương với các đồng nghiệp nam của họ. Một số tài xế kiếm được hơn 60.000 đô la trong năm đầu tiên làm việc. Đó là cao hơn mức lương năm đầu tiên của hầu hết sinh viên tốt nghiệp hàng đầu với bằng cấp học thuật chuyên nghiệp! Khi bạn có kiến ​​thức chuyên môn và thời gian lái xe dài, sẽ có cơ hội tuyệt vời để bạn tăng lương hơn nữa.

Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp trong vận tải hàng hóa

Có hai bước cần thiết để bạn theo đuổi nghề lái xe tải: đào tạo và sau đó lấy bằng lái xe thương mại (CDL). Bạn sẽ cần tìm một trường học gần nơi bạn sống và đăng ký vào một lớp đào tạo CDL. Không có gì ngạc nhiên khi thấy 1/4 lớp học là nữ. Thêm vào đó, nhiều nữ tài xế xe tải tương lai dường như đã vượt qua phần lớn các học sinh nam của họ trong các bài kiểm tra lái xe viết và lái xe thực tế! Sự thật là phụ nữ có thể trở thành những tài xế xe tải xuất sắc, đôi khi được cho là tốt hơn cả đồng nghiệp nam của họ.

Mẹo chọn nghề vận tải hàng hóa cho phụ nữ

Bạn phải chuẩn bị cho mình lối sống mà bạn sẽ dẫn đầu sau khi được tuyển dụng. Hãy nhớ rằng vì bạn sẽ phải di chuyển trên một quãng đường dài để giao nhiều thứ khác nhau, nên sẽ có vài tuần hoặc vài ngày hoặc vài tháng khi bạn phải xa gia đình và bạn bè thân thiết của mình.

Bạn cũng cần thực hiện các bước đặc biệt để giữ an toàn. Phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận về an ninh của mình khi lái xe bằng cách luôn khóa cửa xe. Các hướng dẫn khác yêu cầu bạn không đeo đồ trang sức xa hoa, vì có thể thu hút những tên trộm vặt. Trên thực tế, tốt hơn hết bạn nên tránh sử dụng ví hoàn toàn mà thay vào đó hãy sử dụng ví bỏ túi để đựng tiền hoặc các hàng hóa có giá trị khác. Nói chung, sẽ không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn mang theo bất kỳ khoản tiền lớn nào vì điều đó có thể gây rắc rối.

Tài xế xe tải cũng nổi tiếng là người ăn nhiều đồ ăn vặt từ các điểm dừng xe tải và nhà hàng thức ăn nhanh. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề lớn đối với sức khỏe của một người bao gồm bệnh tim, cholesterol cao và bệnh tiểu đường. Nếu bạn có khả năng ăn một số đồ ăn nhẹ có lợi cho sức khỏe như trái cây, các sản phẩm có hàm lượng natri thấp, điều này có thể giúp giảm khả năng mắc bệnh tim và tiểu đường.

Vì vậy, đừng ngần ngại vươn tới ước mơ trở thành nữ tài xế xe tải. Bây giờ là thời kỳ hoàng kim để bắt đầu vì rất nhiều doanh nghiệp lái xe tải cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho cả phụ nữ và nam giới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button