Xu hướng thời trang

Thiết kế nội thất đã thay đổi như thế nào trong 100 năm qua – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thiết kế nội thất đã thay đổi như thế nào trong 100 năm qua
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều theo thời gian. Điều này là hiển nhiên với tất cả những gì đã thay đổi về công nghệ, xe cộ, thời trang và trang trí nhà cửa. Mọi khía cạnh mua hàng của người tiêu dùng đều được đánh dấu bằng sự thay đổi liên tục trong thiết kế. Người tiêu dùng có thể không hoàn toàn biết về nó, nhưng thiết kế đồ nội thất đã thay đổi rất nhiều trong hơn 100 năm qua.

Thời kỳ đầu của thiết kế đồ nội thất được đánh dấu bằng rất nhiều tác phẩm được làm thủ công. Phần lớn đồ nội thất từ ​​thời kỳ đầu của thiết kế đồ nội thất được sản xuất bên ngoài Hoa Kỳ. Ý, Mexico, Đan Mạch, Thụy Điển và Canada đều là những người chơi lớn trong lĩnh vực nhập khẩu đồ nội thất.

Một số khu vực này vẫn cung cấp đồ nội thất cho Hoa Kỳ, nhưng Hoa Kỳ không phụ thuộc nhiều vào nhập khẩu như cách đây 100 năm. Phần lớn đồ nội thất được mua ở khắp các tiểu bang được sản xuất tại Mỹ.

Thiết kế của Mỹ cũng đánh dấu sự thay đổi về số lượng. Một số đồ nội thất nhất định được sản xuất hàng loạt nhờ những tiến bộ công nghệ đã giảm thiểu rất nhiều kỹ thuật sản xuất thủ công. Điều này đã thay đổi cách người tiêu dùng mua đồ nội thất. Các thiết kế nội thất ngày nay đã mở rộng hơn bao gồm ghế sofa và ghế tình yêu. Nhiều bộ bàn ghế được thiết kế với ghế tựa hoặc ghế dài. Thiết kế mở rộng này đã hỗ trợ sự phát triển nhà ở được thiết kế cho các đơn vị gia đình lớn hơn.

Một khía cạnh khác của thiết kế đánh dấu sự thay đổi là các loại khác nhau có sẵn. Ghế sofa được làm bằng da và da lộn, nhưng cũng có những nhà thiết kế độc đáo chuyên về thiết kế chất liệu khác. Có những nhà thiết kế làm ghế sofa từ giấy. Những người khác thậm chí có thể sử dụng các chất độc đáo như tinh thể để tạo thành ghế. Hầu hết điều này là thử nghiệm, nhưng nhiều thiết kế hiện tại cung cấp một cái nhìn nhỏ về các thiết kế đồ nội thất trong tương lai.

Điều này càng được nhận ra khi ngày càng có nhiều nhà thiết kế đi theo hướng xanh và sử dụng ít gỗ hơn để xây dựng đồ nội thất. Phần lớn điều này dựa trên các công ty lớn đứng sau nhiều thiết kế được mua ngày nay. Việc kinh doanh bán đồ nội thất không còn là một thị trường bán hàng một chiều. Ngày nay, các cựu siêu mẫu như Cindy Crawford đều có công trong việc tạo ra các thiết kế đồ nội thất khác nhau. Điều này đánh dấu một sự thay đổi lớn so với những thiết kế giới hạn đã có từ 100 năm trước.

Sự đa dạng này là một phần của sự thay đổi mà người tiêu dùng mong đợi trong những năm gần đây. Nội thất ngày nay là một cuộc trò chuyện. Nó không chỉ là một vài chiếc ghế và một chiếc đi văng. Đồ nội thất có nhiều kết cấu và màu sắc khác nhau. Có những chiếc ghế sofa sang trọng, những chiếc ghế trang trí và những chiếc ghế sofa đầy màu sắc đã được thiết kế bằng công nghệ. Những phần này cho thấy những thay đổi liên tục trong thiết kế.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button