Xu hướng thời trang

SOCCER CLEATS – Cách chọn chúng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ SOCCER CLEATS – Cách chọn chúng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bóng đá là một trò chơi được hàng nghìn người chơi và hàng triệu người yêu thích. Mỗi chuyên gia bóng đá chọn gậy của họ tùy theo yêu cầu và điều kiện của mặt sân. Nếu người chơi không đeo những chiếc đinh thích hợp thì điều đó có thể là một bất lợi lớn cho phía anh ta vì những chiếc đinh giúp mang lại độ bám và độ bám thích hợp đối với mặt đất. Loại gậy bóng đá được chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, một số yếu tố như sau-

1. THEO BỀ MẶT CHƠI– Nếu điều kiện mặt sân gồ ghề và không quá mềm thì người chơi nên sử dụng các loại mặt sân chắc chắn với 12 đến 15 đinh tán khác để duy trì ma sát và cho phép sự linh hoạt. Đinh tán có nhiều hình dạng khác nhau như hình nón, hình lưỡi kiếm, v.v. Nhưng nếu mặt sân ướt và lầy lội, thì người chơi nên sử dụng loại đá có bề mặt mềm để độ dính của mặt đất không hạn chế ma sát và cung cấp đủ lực kéo. Tuy nhiên, ở bề mặt mềm, số lượng đinh tán là 6-7, có cấu trúc lý tưởng. Và, đối với bề mặt đất cứng và nhiều đá, các loại gậy có đinh tán phẳng được ưu tiên sử dụng vì chúng cung cấp độ bám tối đa để duy trì sự cân bằng trên bề mặt cứng.

2. THEO TÀI LIỆU– Đế bóng đá được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như từ da kangaroo, da dê, chất liệu tổng hợp, lưới, … Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Những đôi giày làm từ da kangaroo thường được ưa chuộng hơn vì chúng mang lại sự thoải mái tuyệt vời cho đôi chân của bạn và khá bền. Tuy nhiên, chúng rất nặng và đắt tiền nên bạn cũng có thể chọn loại dép da dê vì chúng rẻ hơn và mang lại sự thoải mái tương tự, nhưng nặng như loại cũ. Cleats làm từ chất liệu tổng hợp được sử dụng rộng rãi vì chúng có trọng lượng nhẹ và rẻ, nhưng chúng không phù hợp với mọi thời tiết và không bền bằng da kangaroo. Nhiều công ty đã bắt đầu sản xuất các loại da nhân tạo có chất lượng và độ bền chống nước.

3. THEO SỰ THOẢI MÁI– Lựa chọn đúng loại đệm có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì ưu tiên chính là sự thoải mái. Cleats không được quá nhỏ hoặc quá rộng. Chúng phải vừa vặn và không làm tổn thương ngón chân của bạn, dẫn đến phồng rộp. Chọn loại gậy có thể cân bằng chuyển động qua lại của bạn. Các gậy của bạn phải có vùng tấn công lớn để có thể dễ dàng sút bóng. Lót trong đế phải mềm và đủ độ nảy.

4. THEO NGÂN SÁCH– Giá của miếng dán khác nhau giữa các công ty cung cấp các loại chất lượng và chất liệu khác nhau. Chất lượng của các loại cleats được phân loại là cleats bậc cao nhất, cleats giữa bậc và bậc thấp. Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã chọn loại giày cao cấp nhất vì chúng được sản xuất để phục vụ nhu cầu của người chơi. Chúng rất đắt và có giá khoảng 100 $ -500 $ tùy thuộc vào công ty sản xuất. Các loại khóa giữa đang có nhu cầu lớn vì chúng luôn có sẵn với giá cả hợp lý và bền như các loại khóa hàng đầu. Các khóa học thấp dành cho người mới bắt đầu. Chúng rẻ và chất lượng kém.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button