Xu hướng thời trang

8 chợ mua sắm hàng đầu ở Delhi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 8 chợ mua sắm hàng đầu ở Delhi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

8 THỊ TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI DELHI

Delhi là nơi tốt nhất để mua sắm. Có một số lượng lớn các lĩnh vực kinh doanh ở Delhi. Thị trường này có tất cả những thứ như thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, Diềm trang trí, bao bì, giày dép hàng may mặc thiết kế, Váy cưới, Đồ nội thất gia đình, Đồ điện tử, đồ dùng nhà bếp, Chủ đề phong cách gia đình, v.v.

THỊ TRƯỜNG TRUNG TÂM LAJPAT NAGAR

Chợ Lajpat Nagar đã bố trí ở Nam Delhi gần cầu vượt Moolchand. Bạn có thể đến đó bằng tàu điện ngầm Delhi. Lajpat Nagar nằm giữa Jangpura và Moolchand trên tuyến Violet của Tàu điện ngầm Delhi. Quảng cáo của Lajpat là điều phi thường đối với hàng may mặc, Mehndi Appliance. Bạn có thể nhận được tất cả những thứ bạn yêu cầu như hàng may mặc, Diềm xếp thời trang, giày dép, đồ dùng nhà bếp, hàng may mặc thông thường, đồ điện tử, bao bì, v.v. Trong trường hợp bạn đang thèm thuồng ở đó một số lượng lớn các quán ăn như Haldirams, Bikaner, KFC, Dominos và các thực phẩm đường như momos, Chinese,

• VỊ TRÍ: 104 Pushpa Central Market Lajpat

• Ngày đóng cửa: Thứ Hai

Karol Bagh

Karol Bagh nổi tiếng với tài mua sắm đồ cưới. Nó không kém gì Chandni Chowk. Bạn có thể nhận được những chiếc váy của kiến ​​trúc sư. Karol Bagh cũng nổi tiếng với các cửa hàng đá quý
. Bạn có thể khám phá nhiều nhà bán lẻ đá quý ở đó. Bạn có thể nhận được tất cả các nhãn hiệu trong Karol Bagh. Bạn cũng có thể mua sắm từ đường chậm lại. Trên đường làm chậm tất cả những gì bạn phải đối phó khó khăn với các nhà bán lẻ.
• ĐỊA ĐIỂM: Block 1, Karol Bagh, New Delhi, Delhi, 110060 NGÀY KHAI THÁC: Thứ Hai

THỊ TRƯỜNG NAGAR SAROJINI

Quảng cáo của Sarojini Nagar được ca ngợi vì những sản phẩm may mặc khiêm tốn với hình thức gần đây nhất, đồ trang sức gần đây nhất, bao tải, giày dép. Về cơ bản, nó nổi tiếng với những khu mua sắm dành cho phụ nữ trẻ. Bạn cũng có thể mua các mặt hàng mỹ phẩm, đồ bổ sung, đồ quan sát tuy nhiên với chi phí thấp. Sarojini Nagar cũng nổi tiếng với các thực phẩm đường như momos, pao bhaji, ngô ngọt. Sarojini Nagar có nhiều bộ sưu tập quần áo khác nhau, dưới các mặt hàng quần áo, giày dép, bao tải. Tất cả những gì bạn yêu cầu phải có năng khiếu tuyệt vời để giao dịch.

• VỊ TRÍ: Sarojini Nagar quảng cáo New Delhi 110023

• NGÀY ĐÓNG CỬA: Thứ Hai

DILLI HAAT INA

DILLI HAAT rất hữu ích cho những cá nhân trân trọng văn hóa và di sản. Dilli Haat có rất nhiều tác phẩm và đồ cổ được chế tác thủ công. Vào các sự kiện như lễ kỷ niệm của Ấn Độ giữa Navratri, Teej, họ tổ chức các cuộc triển lãm xã hội và âm nhạc. Đó là kỳ nghỉ phải đến thăm đặt. Bạn có thể nhận được hầu hết các loại khăn choàng gần đây trang điểm cho những món đồ nhà làm. Bạn có thể trả lại các tài liệu chủ đề phong cách về nhà.

• VỊ TRÍ: Đối diện nhà trưng bày INA Dilli Haat

• NGÀY ĐÓNG CỬA: Mở cửa hàng ngày

JANPATH

Janpath quảng cáo là tốt nhất cho việc mua sắm trên đường tồi tàn. Bạn có thể nhận được những thứ curio cho tài sản và cách bố trí nhà theo phong cách. Tương tự như vậy, bạn có thể mua quần áo cho nam thanh niên và phụ nữ trẻ với giá trị khiêm tốn, tất cả những gì bạn yêu cầu phải có năng khiếu mặc cả. Bạn cũng có thể lấy giày dép, đồng hồ, bao tải.

• VỊ TRÍ: Janpath, Địa điểm Connaught, Mới

• NGÀY ĐÓNG CỬA: Thứ Hai

CHANDNI CHOWK

Chandni Chowk là nơi trưng bày giảm giá, bạn có thể nhận được rất nhiều thứ giảm giá tại Chandni Chowk. Nó còn được gọi là Delhi cũ. Đường đi của Chandni Chowk đặc biệt mỏng. Chandni Chowk được ưa chuộng cho các sản phẩm may mặc trong đám cưới. Đối với hầu hết các cửa hàng cô dâu từ Chandni chowk vì thực tế là họ có rất nhiều nơi tụ tập ở Delhi. Nó cũng nổi tiếng với ẩm thực (thức ăn đường phố), có món paranthe wali gali cực kỳ lâu đời và nổi tiếng. Nó cũng được biết đến nhiều cho đồ trang sức.

• ĐỊA ĐIỂM: Old Delhi

• Ngày đóng cửa: Chủ nhật

PALIKA BAZAAR

Palika Bazaar có tên gọi khác là Palika Kendra. Đó là quảng cáo có sục khí và làm mát dưới lòng đất. Đặc biệt có thể đến được từ ga tàu điện ngầm Rajiv Chowk. 7 lối vào có liên quan đến quảng cáo từ tàu điện ngầm. Bạn có thể nhận được những thứ tiện ích, đồ chơi, quần áo, sao chép CD của một số thứ bất hợp pháp hơn nữa. Một loại giày dép của quý ông và phụ nữ.

• ĐỊA ĐIỂM: Palika Bazar, Connaught Place, New Delhi

• NGÀY ĐÓNG CỬA: Chủ nhật

CHỢ VƯỜN RAJOURI

Chợ Vườn Rajouri được tổ chức để mua sắm đám cưới. Bạn có thể nhận được những thứ khác nhau ở đây như cách bố trí theo phong cách nhà, Hàng may mặc, Trang phục dân tộc. Các con đường của nó chật hẹp nhưng các cửa hàng và phòng trưng bày đầy ắp các loại hàng may mặc. Bạn có thể nhận được những món đồ trang sức tinh tế, người sáng tạo. Có quán bar, quán rượu nhỏ. Yummy đường nuôi dưỡng từ panipuri đến pao bhaji. Đó là một yêu cầu không thể nghi ngờ về lượt truy cập quảng cáo.

Khu vực: Ring street, Block C, Sharda Puri, Ramesh Nagar, New Delhi 110015

NGÀY đóng cửa: Thứ Tư

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button