Xu hướng thời trang

Tại sao hình in động vật chưa bao giờ lỗi mốt – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tại sao hình in động vật chưa bao giờ lỗi mốt
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Họa tiết động vật chưa bao giờ và có thể nói là sẽ không bao giờ lỗi mốt chỉ vì nó nhắc nhở chúng ta về một thời điểm mà với tư cách là những người săn bắn hái lượm, chúng ta sẽ bao bọc và tô điểm cho mình trong sự ấm áp và kỳ diệu của những bộ da kỳ lạ chính hiệu.

Thời trang đã chấp nhận mối liên hệ sâu sắc này với các bản in phong cách động vật và quần áo và phụ kiện vẫn được chế tác từ những tấm da tuyệt đẹp này thành những tác phẩm nghệ thuật như túi xách đà điểu, thắt lưng cá sấu và ví da rắn cho đến ngày nay.

Như một biểu tượng trạng thái

Hình in động vật từ lâu đã được coi là một biểu tượng địa vị và, trong các xã hội truyền thống, khi một người đi lên trong địa vị xã hội, ngày càng có nhiều viên và lông thú kỳ lạ đắt tiền được thêm vào thời trang cao cấp của họ.

Thậm chí ngày nay, một người đàn ông châu Phi mang dòng máu hoàng gia sẽ có da báo đâu đó trên người, có thể là một chiếc mũ hợp thời trang hoặc chiếc khố truyền thống hơn.

Có lẽ vì mối liên hệ chặt chẽ của nó với các vị vua Zulu, họa tiết da báo nói riêng đã trở lại trong ánh đèn sân khấu với tất cả mọi người, từ Katie Holmes đến Catherine Deneuve đều khoác lên mình từ đầu đến chân trong bộ đồ giả da báo.

Các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế như Betsey Johnson, Roberto Cavalli và Prada đã là những người ủng hộ lớn nhất của họa tiết động vật và đã liên tục đưa nó vào bộ sưu tập của họ trong những năm qua.

Sức mạnh tổng hợp mô hình

Ví dụ, đó cũng là sức mạnh tổng hợp đáng chú ý của các hoa văn trên da ngựa vằn chính hãng, khiến nó trở nên nổi tiếng và quyến rũ lâu dài. Và những viên đá này không chỉ được sử dụng với vẻ ngoài truyền thống của chúng.

Ngày càng có nhiều cửa hàng hợp thời trang phục vụ cho sự thay thế trong xã hội, cung cấp quần áo và phụ kiện in hình động vật được nhuộm màu hồng sáng, xanh lá cây, xanh lam và cam, tăng thêm tính linh hoạt cho sự kết hợp hoa văn và màu sắc vốn đã rất thú vị.

Ngay cả những chiếc ghế dài, rái cá và các đồ nội thất khác trông đặc biệt ấn tượng với họa tiết da kỳ lạ và, nếu lịch sử vẫn tiếp diễn, họa tiết động vật sẽ gia nhập xã hội chúng ta và không bao giờ lỗi mốt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button