Xu hướng thời trang

Cách tăng mã lực trên Nissan 300Z của bạn – 9 điều bạn có thể làm – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cách tăng mã lực trên Nissan 300Z của bạn – 9 điều bạn có thể làm
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Nissan 300ZX (Z32), bạn sẽ biết nó là một cỗ máy mạnh mẽ như thế nào. Trong trò chơi của sức mạnh và hiệu suất, không thiếu các bản mod và tiện ích sau thị trường. Nhưng cái nào tạo ra sự khác biệt thực sự về mã lực?

Dưới đây là 9 cách để tăng mã lực lên 300ZX (Z32) của bạn mà bạn nên cân nhắc trước khi bỏ một đống tiền mặt vào các sản phẩm hậu mãi có thể không mang lại cho bạn kết quả mong muốn.

Lắp đặt cửa hút gió lạnh. Bằng cách này, bạn sẽ tăng lưu lượng gió vào động cơ, dẫn đến tăng mã lực. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, hệ thống hút gió lạnh kép cũng có thể là một lựa chọn. Tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia chỉnh âm hiểu biết để xem liệu bạn có thể hưởng lợi từ việc sửa đổi cụ thể này hay không. Nâng cấp này sẽ mang lại cho bạn một cú nổ tốt cho số tiền của bạn.

Lắp đặt hệ thống xả hiệu suất hậu mãi. Điều này sẽ làm tăng đáng kể luồng không khí ra khỏi động cơ và cho phép động cơ chạy hiệu quả hơn. Đây là một nâng cấp tương đối rẻ tiền và có thể tự thực hiện nếu bạn thích.

Giảm cân. Cứ 100 lbs. Hãy loại bỏ 300ZX của bạn, bạn có thể đạt được hoặc phục hồi hơn 11 mã lực. Hãy xem xét loại bỏ cụm gạt nước kính chắn gió phía sau và thay thế các ghế cổ nặng cho một số loại hậu mãi nhẹ hơn nhiều. Những chiếc mui xe và cửa sập bằng sợi carbon cũng có sẵn, nhẹ hơn nhiều so với những chiếc xe cùng loại.

Cài đặt một chip máy tính hiệu suất. Điều này sẽ cải thiện mô-men xoắn tổng thể và cung cấp cho bạn một sự gia tăng lớn về mã lực. Một số nhà sản xuất tuyên bố cải tiến 60 mã lực cũng như cải thiện khả năng tiết kiệm xăng. Kết quả của việc sửa đổi này phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của một bộ chỉnh có trình độ, người sẽ viết chương trình cho chip máy tính hiệu suất.

Nâng cấp Turbo. Chà nếu 300ZX (Z32) của bạn không có turbo thì đây là điều bắt buộc nếu bạn đang thực sự tìm kiếm sức mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn đã có turbo thì việc nâng cấp lên bộ tăng áp lớn hơn cũng sẽ là một lợi ích lớn.

Động cơ cân bằng. Đạt được tới 20 mã lực bằng cách cân bằng cụm quay bao gồm; puly tay quay, bánh đà và cụm ly hợp.

Các đầu xi lanh có cổng và được đánh bóng. Quá trình này là loại bỏ vật liệu đầu, cho phép luồng không khí tốt hơn mang lại mức tăng công suất đáng kể.

Tăng cường nâng cấp. Tăng áp suất không khí của turbo lên thêm 5 psi. từ các mức cổ phiếu. Điều này được thực hiện thông qua một bản nâng cấp chip cụ thể.

Điều chỉnh phù hợp với dyno. Điều này sẽ tinh chỉnh hiệu suất đầu ra của 300ZX của bạn bằng cách tối đa hóa công suất đỉnh và tối ưu hóa công suất đầu ra thông qua toàn bộ phạm vi vòng / phút.

Tìm kiếm thêm mã lực cho 300ZX (Z32) của bạn? Đây là một số điều có thể được thực hiện để ép 300ZX của bạn cho công suất tối đa. Một số rất đơn giản và một số khác có thể yêu cầu chuyên môn của một chuyên gia Nissan 300ZX có trình độ. Chúc may mắn trong nhiệm vụ sức mạnh của bạn và chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button