Xu hướng thời trang

Túi tote – Giới thiệu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Túi tote – Giới thiệu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi tote được mô tả là một chiếc túi cầm tay lớn hoặc rộng rãi (thường quàng qua vai) để đựng các vật dụng hàng ngày như sách, đồ trang điểm cần thiết và những thứ khác. Thông thường, Từ ‘tote’, có nghĩa là ‘mang theo’ có thể được vạch ra từ tận thế kỷ 17 và được sử dụng phổ biến từ thế kỷ 20 trở đi.

Totes là những chiếc túi xách có nhiều nhiệm vụ – và là một tác phẩm cổ điển thực sự của Mỹ và cũng phổ biến trên toàn thế giới. Một món đồ điển hình có bên trong nó, tất cả các loại mặt hàng để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của phụ nữ.

Thiết kế cơ bản của một tote thực sự khá cơ bản; và các đường viền điển hình bao gồm một túi chính, (đôi khi có miếng lót và ngăn chia) và có khóa kéo, nam châm hoặc dây buộc ở các khẩu độ trên cùng. Các tay cầm của dây đeo dài thường không phức tạp để dễ dàng xách tay hoặc đeo trên vai một cách tùy tiện.

Vải và chất liệu được sử dụng để sản xuất túi tote có sự khác biệt rất lớn. Những chiếc bình thường hơn thường được làm bằng vải canvas, dệt giỏ, da hoặc denim. Do các mặt phẳng rộng rãi của tote, các nhà sản xuất thường không hiển thị các thiết kế và hình in phức tạp trên chúng, khiến chúng không chỉ là chức năng mà còn thu hút sự chú ý.

Totes đặc biệt hữu ích cho những ai có nhiều việc và không có thời gian phổ biến từng món. Từ trang phục thông thường đến trang phục công sở, mỗi loại cung cấp vô số vai trò, cả độc lập hoặc kết hợp.

Mặc dù totes có thể trông cồng kềnh và ì ạch vì kích thước vượt trội của nó, nhưng chính điều này đã khiến nó trở nên hấp dẫn ngay từ đầu. Một chiếc tote lớn có thể chứa mọi thứ bạn cần để vượt qua một ngày; Từ chìa khóa đến ví và thêm quần áo, túi tote là biểu tượng chung cho người phụ nữ bận rộn ngày nay.

Xu hướng của túi tote ban đầu có thể được bắt nguồn từ năm 1944 khi LL Bean giới thiệu Boat Bag, dành cho đám đông thích đi thuyền. Thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng nhanh chóng được chú ý và các nhà thiết kế bắt đầu chế tạo các phiên bản khác nhau để khiến chúng trở nên thời trang hơn. Sau đó, Totes được hợp nhất vào thị trường hành lý, và giày da du lịch đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới.

Vào những năm 1950, áo phông trở nên phổ biến hơn và thu hút được động lực do tính thiết thực của chúng. Khi phụ nữ bắt đầu cần nhiều thứ hơn, túi tote hoàn hảo để đáp ứng những nhu cầu này.

Vào những năm 1960, Coach, một thương hiệu nổi tiếng được thiết kế bởi Bonnie Cashin. Điều này đã tạo nên sự cuồng nhiệt về thời trang, và hàng nghìn hàng nghìn chiếc đã được bán gần như ngay lập tức sau khi lên kệ thời trang. Vào những năm 90, nhà thiết kế Kate Spade đã sử dụng những thiết kế cực kỳ nữ tính và biến chiếc túi tote trở thành một chiếc túi thiết yếu nhưng vẫn hợp thời trang cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Giống như bất kỳ món đồ thời trang thành công nào, chiếc túi tote Kate Spade đã được bắt chước với hàng trăm biến thể, và hiện là món đồ chủ yếu của phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Một chiếc túi tote tốt có thể chứa tất cả những thứ cần thiết của bạn mà không quá nặng. Các ngăn bên trong có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng nhỏ hơn như chìa khóa và ví, trong khi phần thân chính có thể cần tất cả các vật dụng khác của bạn. Túi tote cổ điển sẽ luôn có hình dạng tương tự; những gì thay đổi có lẽ sẽ là vật liệu và thiết kế. Nó sẽ vẫn là một bài báo cần thiết trong một thời gian dài sắp tới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button