Xu hướng thời trang

Những điều bạn nên biết về Bitcoin Black – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những điều bạn nên biết về Bitcoin Black
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bitcoin Black là gì?

Bitcoin Black về cơ bản là tiền điện tử của mọi người, bởi mọi người vì mọi người. Nó sẽ được thông qua để sử dụng như một hệ thống thanh toán ngang hàng peer 2 mang lại quyền lực cho người dân.

Nếu chúng ta nói về Bitcoin, thì Bitcoin đã thất bại ở điều này, giá trị thực đến từ việc sử dụng thực sự hệ sinh thái và trao quyền cho mọi người. Các giao dịch bitcoin diễn ra chậm và tốn kém, và có thể nói rằng Bitcoin có phần tập trung. Bitcoin chiếm quyền lực của mọi người vì nó bị thao túng nhiều và thông qua các chu kỳ khiến người tham gia không khuyến khích tiền điện tử nói chung.

Mọi người mua bitcoin để làm giàu chứ không phải để tham gia vào hệ sinh thái. Tầng lớp một phần trăm lợi dụng bitcoin và tạo ra sự chán nản, tăng giá một cách có chiến lược và thu hút sự gia nhập cho giấc mơ giàu có và bán phá giá tiền xu vì lợi ích của họ. Vì sợ nhận con nuôi. Bitcoin hoàn toàn được kiểm soát, bơm và thao túng theo ý muốn, vì nhiều lý do khác nhau.

Bitcoin Black đang tập trung vào giải quyết những vấn đề này vì đồng tiền này là một loại tiền điện tử có phân phối công bằng Airdrop đến 1 triệu ví trước IEO. áp dụng, khả năng sử dụng, giáo dục, dễ tiếp cận, đơn giản và cộng đồng.

Mục tiêu là biến nó thành một mạng lưới tự trị phi tập trung thực sự, trao lại quyền lực cho người dân. Anh ta không thuộc một nhóm, nhưng thuộc nhiều nhánh của cộng đồng.

Phân phối tiền xu

Ban đầu, Bitcoin Black được đặt mục tiêu có airdrop cho ít nhất 1 triệu ví với không quá 0,5% nguồn cung do 1 thành viên sáng lập sở hữu, khiến nó thực sự là tiền điện tử phi tập trung.

Dự án mở bán trước 2,5% tổng nguồn cung gần 900 Triệu.

Nếu chúng ta xem xét IEO, 7,2 tỷ đồng IEO sẽ được phân bổ cho một số quỹ cộng đồng sẽ giúp cộng đồng phát triển dự án trong tương lai.

Vốn đối ứng để thao túng (khoảng 5%). Một phần được sử dụng cho quỹ kiểm soát ổn định để loại bỏ khả năng thao túng sớm với khối lượng thấp và duy trì sự ổn định của tiền tệ.

Cuối cùng, phần thưởng cho việc giới thiệu ứng dụng sẽ là 14,4 tỷ xu.

Giới thiệu 30 triệu thành viên với tỷ lệ người dùng mới tăng lên. Một phương pháp đưa đồng xu vào mọi sân trường / trường đại học / nơi làm việc và cộng đồng.

Tổng cung

Nguồn cung tối đa là 36 tỷ xu.

Phần thưởng

3,6 tỷ xu được yêu cầu bởi các thành viên giúp chia sẻ Airdrop.

Nền tảng chia sẻ xã hội đơn giản trong một cú nhấp chuột. Chia sẻ tin nhắn xã hội cung cấp phần giới thiệu về video được mã hóa và liên kết tải xuống ứng dụng sẽ cho phép bạn bè của bạn tải xuống. Hiện tại nền tảng đang hoạt động và hoạt động tốt.

Sự đổi mới

Sự đổi mới tốt nhất là các giao dịch miễn phí. Bạn có thể gửi bitcoin đen cho bất kỳ ai miễn phí. Các giao dịch là tức thì và bạn có thể gửi tiền dễ dàng như gửi tin nhắn.

Ví có thể dễ dàng truy cập và sử dụng rất đơn giản.

Sự kết luận

Bitcoin đen có một loại tiền tệ được phân phối đại chúng công bằng với nguồn cung trải rộng nên nó sẽ tạo ra ít biến động hơn bằng cách bơm và bán đồng bộ và dẫn đến một mức giá ổn định hơn. Bitcoin đen sẽ là bitcoin tiếp theo. Bạn có thể đăng ký airdrop bằng cách nhấp vào đây. Tôi ước ai đó quay trở lại năm 2008 sẽ đưa tôi vào airdrop Bitcoin. Bitcoin Black sẽ thay đổi cuộc sống và chúng tôi muốn nói điều này với càng nhiều càng tốt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button