Da thuộc

“Inside the Box” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Inside the Box” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Lời thông thái của Đại tá

Bản ghi video

Đại tá: “Và chúng ta đang nói về sản phẩm trừ cái hộp đựng nó, hộp vận chuyển. Tôi xem điều đó giống như chúng ta đang là khách trong nhà của ai đó. Chúng tôi muốn cuộn băng trên đó thẳng, chúng tôi muốn chiếc hộp tuyệt vời, chúng tôi muốn nhãn thẳng, giống như tôi muốn chiếc hộp đó tạo ấn tượng cũng như tôi làm sản phẩm khi họ vào đó. Và tôi đoán hôm nọ, một trong số những người phụ nữ quay lại, uh, cô ấy đã đi nghỉ ở đâu đó và có một cửa hàng bán đồ da ở khu resort này và cô ấy đang xem xét nó và cô ấy nói ‘Đại tá, tôi không thể’ t tin điều đó. Vì vậy, tôi phải xem xét thứ này và nói rằng các đường khâu không thẳng, các mép cũng không. Và tôi đã nói điều này ở đây, thậm chí sẽ không ra khỏi cửa hàng của chúng tôi, điều này thậm chí sẽ không xuống được nửa đường. ‘ Cô ấy nói, ‘Tôi đoán là tôi chưa bao giờ tìm đến những đồ da khác, bạn biết đấy, kể từ khi tôi làm việc ở đây, để nhận ra mức độ chất lượng mà chúng tôi duy trì như thế nào.’ Vì vậy, bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng mọi người đều tự hào về những gì họ làm. ”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button