Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Cảnh báo xu hướng thời trang: Danskin Leotards – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cảnh báo xu hướng thời trang: Danskin Leotards
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thế giới thời trang đang trở nên kỳ lạ với quần áo bó sát da và quần áo bó sát của Danskin. Từ quần legging cho đến quần bó không chân cho đến quần jean bó, tất cả mọi thứ, bó sát đều có. Leotard là một loại quần áo bó sát bằng da, một mảnh che phần thân trên. Nó cắt ra ở chân. Ban đầu nó được mặc bởi các vận động viên nhào lộn, vũ công và vận động viên thể dục. Tuy nhiên, ngày nay, nó đã và đang hồi sinh trong ngành công nghiệp thời trang.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bao da Danskin là một xu hướng mới, nhưng sự thật là chúng đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Nó được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỷ 18 bởi các vũ công người Pháp. Trong những năm 1920 và 30, leotard là nguồn cảm hứng cho đồ bơi. Nó ảnh hưởng đến phong cách đồ tắm ở khắp mọi nơi. Đó cũng là lúc những người biểu diễn trong các buổi biểu diễn ở Broadway đều đeo những con báo. Vào những năm 50, leotards tạm ngừng hoạt động và được sử dụng đơn giản như quần áo tập thể dục và trang phục biểu diễn cho các vũ công và người tập thể dục. Chúng thường được kết hợp với nhau với quần tất để có đủ độ che phủ. Tuy nhiên, vào những năm 70, những con báo đóng một vai trò quan trọng trong thời trang. Vì khiêu vũ và thể dục nhịp điệu, những con báo trở nên rất phổ biến. Chúng bắt đầu được làm bằng nylon và spandex. Những người nổi tiếng như Jane Fonda đã phổ biến việc sử dụng leotards làm trang phục dạo phố. Đó cũng là lúc Danskin trở thành một trong những người bán báo hoa mai đáng tin cậy nhất.

Ngày nay, nữ hoàng tái tạo là người đầu tiên hồi sinh loài báo hoa mai. Madonna mặc những con báo tím và tím cả trên sân khấu và trên các video của mình. Britney Spears và Christina Aguilera sớm đi theo xu hướng. Beyonce cũng là một người nổi tiếng sử dụng những con báo trong các buổi biểu diễn của mình. Lady Gaga khét tiếng cũng rất nổi tiếng với việc đeo leotards như mọi lần mặc, và được trích dẫn rằng ‘không bao giờ quá lạnh để mặc leotard’.

Một số người sợ đeo leotards, vì chúng có thể khá khó khăn để bắt đầu. Tuy nhiên, có một số cách để khiến bạn trông bớt lôi thôi và sang trọng hơn. Mẹo để mặc leotard cho trang phục dạo phố là không bao giờ đi quá đà. Bám vào thứ gì đó đơn giản hơn và bạn có thể dễ dàng rút ra.

Bạn có thể nhận được rất nhiều loại trên leotard. Tuy nhiên, bạn nên tránh loại vải thun quá cũ và không thực sự thích hợp để sử dụng hàng ngày. Hãy để những điều đó cho các vũ công và người tập thể dục. Dán vào vải hoặc ren thông thường.

Bạn có thể mặc leotard Danskin của mình với bất kỳ loại quần dài hoặc quần sooc nào, nhưng chúng trông đẹp nhất với váy cạp cao và quần cạp cao. Trên thực tế, bạn có thể mặc nó với bất kỳ phần đáy nào mà bạn có thể nhét áo vào. Nó cung cấp một cái nhìn sạch sẽ hơn và thậm chí là bóng bẩy hơn so với thông thường. Leotards cũng có thể phát huy tác dụng nếu bạn mặc chúng dưới áo corset. Nếu muốn có vẻ ngoài hiện đại, sắc sảo, bạn có thể mặc áo nịt ngực bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng nó với áo vest hoặc áo blazer để tôn dáng, đồng thời trông thoải mái và dễ chịu hơn. Có rất nhiều lựa chọn thời trang khi nói đến leotards.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button