Xu hướng thời trang

Hướng dẫn từng bước khai thác Bitcoin cho người mới bắt đầu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hướng dẫn từng bước khai thác Bitcoin cho người mới bắt đầu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khai thác Bitcoin là hành động xác minh các giao dịch diễn ra trên mỗi và mọi Blockchain. Điều này mang lại hiệu lực cho mọi giao dịch và sau đó chia sẻ giao dịch công khai trên mạng ngang hàng-2-peer cho tất cả mọi người cùng xem. Những người khai thác bitcoin là những người chịu trách nhiệm xác minh và định giá từng giao dịch trước khi nó được thêm vào một khối để tạo ra một chuỗi khối. Khi người khai thác đặt khối tiếp theo trên blockchain, anh ta / cô ta có thể yêu cầu phần thưởng thường ở dạng bitcoin. Bạn càng giải được nhiều phép tính toán học, phần thưởng càng nhiều.

Bạn không cần phải là nhà phát triển phần mềm hoặc lập trình viên chuyên nghiệp để có thể tham gia khai thác Bitcoin. Dưới đây là hướng dẫn từng bước dễ làm cho người mới bắt đầu khai thác Bitcoin.

Nhận phần cứng khai thác Bitcoin

Phần cứng khai thác bitcoin

Thế giới khai thác ngày càng trở nên phức tạp hơn khi sức mạnh tính toán cao hơn được sử dụng trong khai thác. Mức khai thác càng cao càng khó thu được lợi nhuận vì đầu tư vào phần cứng quá cao. Khai thác bitcoin rất cạnh tranh và bạn cần phải nghiên cứu đầy đủ trước khi đầu tư vào phần cứng. Trước đó, có thể sử dụng CPU cá nhân của bạn để khai thác Bitcoin nhưng với sự phức tạp trong quá trình khai thác, phương pháp này không còn khả thi nữa. Bạn cần mua một máy tính được chế tạo đặc biệt có mục đích chính là khai thác bitcoin.

Có được một ví Bitcoin

ví tiền Bitcoin

Bạn cần có một ví địa phương hoặc trực tuyến để lưu trữ tiền kỹ thuật số của mình. Ví đi kèm với Địa chỉ ví công khai và khóa cá nhân hoặc mật khẩu là những chi tiết quan trọng nhất cần lưu ý. Nếu ví của bạn tự lưu trữ, bạn cần một bản sao của tệp wallat.dat để tránh mất khoản đầu tư của mình. Nó hoạt động như một ví dự phòng nếu có điều không may xảy ra với máy của bạn. Người ta thậm chí có thể lấy ví cho thiết bị di động của họ. Ví được khuyến khích sử dụng là ví tự lưu trữ hoặc ví được sản xuất tại địa phương.

Tìm một nhóm để tham gia

Nhóm khai thác

Bạn nên tham gia một nhóm khai thác hoặc chọn khai thác một mình. Nhóm khai thác là một nhóm thợ mỏ đến với nhau để chia sẻ tài nguyên và chia sẻ phần thưởng. Một nhóm đảm bảo cho bạn lợi nhuận nhanh hơn khi bạn kết hợp sức mạnh tính toán của mình để có kết quả cao hơn. Mỗi nhóm có quy tắc riêng, phương thức thưởng và phí khai thác. Bạn cần tìm một cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Khai thác một mình rất phức tạp và bạn có thể không bao giờ kiếm được bất kỳ lợi tức đầu tư nào.

Nhận phần mềm khai thác cho máy tính của bạn

Nhóm khai thác

Có nhiều chương trình khai thác miễn phí khác nhau tùy thuộc vào phần cứng bạn đang sử dụng. Chương trình khai thác giúp giám sát và kiểm soát phần cứng của bạn. Một số chương trình khai thác phổ biến là CGminer, BFGminer và EasyMiner. Nếu bạn đang ở trong một hồ bơi, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của họ trong khi kết nối hồ bơi của bạn với chương trình của bạn. Các chương trình chạy trong một dòng lệnh và có thể yêu cầu một tệp hàng loạt để khởi động đúng cách.

Của tôi

Sau tất cả những gì bạn đã sẵn sàng để đi. Chạy chương trình khai thác của bạn và bắt đầu bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của pool của bạn. Bạn sẽ nhận thấy máy của mình chậm lại khi công cụ khai thác hoạt động.

Điều rất quan trọng là phải theo dõi nhiệt độ chặt chẽ vì phần mềm làm cho phần cứng của bạn nóng lên. Một số chương trình như SpeedFan có thể kiểm soát nhiệt độ. Bạn không muốn mạo hiểm thổi bay khoản đầu tư của mình theo đúng nghĩa đen trước khi bạn bắt đầu làm việc. Sau một thời gian, bạn nên kiểm tra số tiền mình kiếm được để xem liệu khoản đầu tư của bạn có đáng để tiếp tục hay không.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button