Xu hướng thời trang

Victory Motorcycle Shift Ratchet thay thế – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Victory Motorcycle Shift Ratchet thay thế
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Victory Motorcycle là một thiết bị máy móc được chế tạo rất tốt. Tôi đã sở hữu một chiếc Victory Kingpin từ năm 2004. Tôi không gặp vấn đề gì với xe máy và rất hài lòng với chiếc xe máy của mình. Bài viết này sẽ giải quyết một vấn đề mà tôi đã gặp phải liên quan đến bộ phận chuyển số bị lỗi. Bánh cóc Victory Shift đáng sợ.

Một ngày nọ, khi đang cưỡi ngựa, tôi bắt đầu gặp vấn đề về việc giảm tải chiếc ghim cài vua của mình. Nó chỉ xảy ra theo thời gian và có cảm giác như bị treo khi tôi đang cố gắng sang số. Tôi đã điều chỉnh cáp ly hợp và thay dầu mà không giải quyết được. Tôi đang chạy dầu xe máy AMSOIL 20W50 tổng hợp hoàn toàn trong hộp số và nghĩ rằng loại dầu này quá đặc đối với đĩa ly hợp. Sau khi thay dầu sang loại tổng hợp đa hỗn hợp Victory OEM, vấn đề chuyển số vẫn tồn tại.

Tôi quyết định thực hiện thêm một vài chuyến thử nghiệm để chẩn đoán vấn đề. Tôi đã nhận thấy rằng nếu tôi đẩy trục bánh cóc sang số (có khoảng 1/8 inch chuyển động vào và ra), nó dường như tạm thời dừng sự cố. Tôi đã truy cập trang web cộng đồng Victory Motorcycle Solutions và đã đọc mọi người nói về việc bánh cóc chuyển số là thủ phạm. Sau khi đọc một số bài viết về thông tin này, tôi đã liên hệ với đại lý mô tô Victory yêu thích của tôi, Santa Rosa VeeTwin. Họ xác nhận rằng tôi cần thay bánh cóc. Lý do là phần còn lại của mùa xuân bị hỏng theo thời gian.

Đại lý Victory giải thích rằng Victory đã thay đổi bánh cóc bằng cách nào đó sau năm 2000 do những phàn nàn về việc chuyển đổi khó khăn. Họ cũng nói rằng họ đã thấy nhiều vấn đề như thế này hơn với những tay đua Chiến thắng với ván sàn lái xe. Các trình điều khiển với bảng sàn thường sẽ làm một ca lười biếng. Tuy nhiên, bánh cóc sẽ bị mòn ở cả hai đầu, do đó cho phép việc chuyển số tiếp tục đi xuống và không bị ảnh hưởng.

Do tôi có cờ lê và luôn sẵn sàng thử thách, nên tôi đã đặt hàng các bộ phận thay thế OEM từ Victory. Tôi cần lấy bánh cóc chuyển số và vòng đệm hộp số mới. Tôi có hướng dẫn sử dụng Victory Kingpin nhưng nó không giải thích chính xác cách thực hiện thay thế bánh cóc chuyển số này. Vì vậy, tôi đã dành thời gian của mình và ghi lại video mọi thứ.

Các bước cơ bản liên quan đến việc thay thế bánh cóc chuyển số này như sau:

1 – Xả hết nhớt ra khỏi xe máy Victory. Hãy tin tôi, tôi đã không làm điều này và đã gây ra một mớ hỗn độn lớn khi tôi tháo nắp hộp số.

2 – Tháo tất cả các bu lông nắp hộp số.

3 – Bây giờ là phần cứng, kéo nắp hộp số. Lưu ý nam châm ly hợp rất mạnh và sẽ không muốn từ bỏ nắp quá dễ dàng. Kéo thẳng ra và quan sát các ngón tay của bạn.

4 – Khi nắp đậy bị bung ra và dầu còn lại tràn ra ngoài, hãy quan sát cách vị trí của bánh cóc chuyển số. Lưu ý điều này bằng cách chụp ảnh hoặc quay video. Bạn sẽ cần phải lắp bánh cóc chuyển số mới ở cùng vị trí với bánh xe hình sao được lắp chính xác.

5 – Thay thế và không làm sạch miếng đệm của nắp hộp số cũ và lắp cái mới. Đây là điều bắt buộc để ngăn chặn sự rò rỉ.

6 – Lắp nắp hộp số. Một lần nữa, hãy chú ý đến nam châm, điều này sẽ hút nắp ngay và ngón tay của bạn bị tuột ra nếu bạn không chú ý.

7 – Lắp đều các bu lông nắp và kiểm tra cài đặt mô-men xoắn.

8 – Đổ đầy dầu xe máy AMSOIL 20W50 V-Twin tổng hợp đầy đủ cho xe đạp.

9 – Khởi động xe và kiểm tra rò rỉ dầu.

10 – Nếu tất cả đều ổn, hãy chạy thử xe và xem cảm giác tuyệt vời khi bộ chuyển số hoạt động trở lại.

Bây giờ bạn là một trong số ít chủ sở hữu xe máy Victory tự hào và tự hào trải qua hoạt động bảo dưỡng đáng kinh ngạc này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button