Xu hướng thời trang

Dấu hiệu và Triệu chứng của Người phối ngẫu hoặc Người phối ngẫu lừa dối – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Dấu hiệu và Triệu chứng của Người phối ngẫu hoặc Người phối ngẫu lừa dối
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các dấu hiệu và triệu chứng của một người vợ hoặc người bạn đời ương ngạnh có thể rất tinh vi và khó phát hiện, hoặc rõ ràng và trơ trẽn.

1. Vợ / chồng của bạn đột nhiên quan tâm đến âm nhạc mới, trong khi anh ấy / cô ấy chưa bao giờ thể hiện sự quan tâm trước đó.

2. Bạn nhận thấy vợ / chồng của bạn hoặc người quan trọng khác nhận xét về một bộ phim, Bạn biết rằng bạn đã không xem cùng nhau; chẳng hạn như “Vâng, điều đó thật tuyệt vời” hoặc “Bộ phim đó đã thu hút rất nhiều thời gian”, “Ồ, tôi thích phần khi ….”

3. Người đàn ông của bạn vốn coi thường công việc giặt giũ, đột nhiên lại thích tự giặt giũ- ngoài ra, anh ấy dường như cũng sắp xếp công việc giặt giũ của mình ngay sau khi về đến nhà.

4. Vết son môi cổ điển trên cổ áo hoặc những phần khác của áo sơ mi. Cũng chú ý đến sự lấp lánh không giải thích được.

5. Một dấu hiệu đỏ rõ ràng khác là mùi nước hoa hoặc nước hoa của đàn ông hoặc phụ nữ trên quần áo hoặc tóc.

6. Các kỹ thuật và phong cách làm tình bỗng trở nên vô cùng khác biệt và xa lạ với bạn. Tôi đang nói một cách lạc lõng ở đây. Bạn có thể thấy mình ở những vị trí mà bạn chưa từng làm cùng nhau trước đây, hoặc được yêu cầu làm những việc mà trước đây bạn chưa bao giờ yêu cầu.

7. Bản thân tình dục có thể thay đổi bất ngờ về tần suất. Người phối ngẫu ương ngạnh của bạn có thể đột nhiên yêu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn thói quen bình thường của bạn hoặc từ chối hoàn toàn ham muốn.

8. Tâm trạng của đối tác của bạn đã thay đổi. Bạn nhận thấy rằng anh ấy / cô ấy bây giờ dễ nóng nảy, nhanh nhạy hoặc có thể cố tình gây gổ với bạn để biện minh cho việc ra khỏi nhà để “lái xe đi nghĩ”.

9. Bạn có thể nhận thấy rằng họ đột nhiên giữ điện thoại di động của họ ở chế độ im lặng và luôn luôn đeo bên người; trong khi trước đây, điện thoại được để ở chế độ đổ chuông và được đặt một cách an toàn và dễ dàng trong tầm với ở một nơi nào đó trong một căn phòng trong nhà.

10. Bạn có thể nhận thấy điện thoại di động hoàn toàn AWOL. Anh ấy / cô ấy có thể đang khóa hoàn toàn điện thoại di động trong xe và hoàn toàn không mang nó vào nhà.

11. Hóa đơn điện thoại ngừng đến nhà hoàn toàn. Khi bạn tra cứu hóa đơn trực tuyến, bạn sẽ thấy một mẫu của cùng một số / số đang được gọi.

12. Bạn đã truy cập vào hóa đơn điện thoại di động trực tuyến, nhưng mật khẩu đột nhiên bị thay đổi.

13. Các nhiệm vụ và công việc gia đình trở nên lơ là. Bạn nhận thấy đối tác của mình dành nhiều thời gian hơn trên Internet hoặc theo đúng nghĩa đen là nằm la cà trên ghế sa lông mà không quan tâm đến việc bảo quản nhà cửa. Anh ấy / cô ấy đang ở trong trạng thái như sương mù, đang nghĩ về người kia.

14. Thời gian dành cho gia đình cũng giảm dần. Mối quan tâm đến các hoạt động cuối tuần với bản thân và lũ trẻ, tham gia các trò chơi vận động của trẻ em, thời gian ở một mình với bạn như đêm hẹn hò, v.v …. trở nên giảm đi đáng kể.

15. Ngày càng có nhiều “Chuyến đi công tác” đột ngột và không giải thích được cứ xuất hiện trong chương trình làm việc.

16. Bạn nhận thấy người yêu của bạn quan tâm mạnh mẽ đến ngoại hình của anh ấy hoặc cô ấy. Bạn có thể nhận thấy một lượng lớn quần áo mới, nước hoa hoặc nước hoa mới, cắt tóc mới, giày mới, đồ lót mới và khác được mua.

17. Bạn cũng có thể nhận thấy một chế độ ăn kiêng và tập thể dục đột ngột mà họ đang áp dụng. Họ cũng có thể đã đăng ký thành viên mới tại một câu lạc bộ sức khỏe để có được thân hình tốt hơn.

18. Bạn có thể nhận thấy lịch sử trình duyệt Internet luôn bị xóa. Đây là một lá cờ đỏ rất lớn cần chú ý. Bất cứ ai xóa mọi thứ khỏi lịch sử, đều có điều gì đó để che giấu.

19. Trên thực tế, bạn có thể bị buộc tội vì đã ngoại tình.

20. Bạn nhận thấy đối tác của bạn nói và nói và nói liên tục về một thành viên khác giới. Anh ấy / cô ấy có thể cố gắng ngụy trang người này và khẳng định họ là người đồng tính và không có gì phải lo lắng.

21. Bạn nhận thấy khi đối mặt với đồng nghiệp của đối tác, họ trở nên gian xảo và khó chịu trong công ty của bạn, đôi khi rất ít để nói với bạn, hoặc chỉ đề nghị lan man lo lắng.

22. Ditto that với những người bạn chung. Nếu những người bạn chung đột nhiên trở nên khó chịu xung quanh bạn, họ có thể biết có điều gì đó không ổn.

23. Cách sử dụng các thuật ngữ mới của tiếng lóng. Nếu đối tác của bạn đột nhiên quan tâm đến một hình thức biểu đạt ngôn ngữ mới, trong khi anh ta chưa bao giờ nói những loại từ này trước đây, thì đây là một dấu hiệu và là một dấu hiệu đỏ cần chú ý.

24. Số dặm trên xe không khớp với quãng đường mà anh / cô ấy nói với bạn rằng họ đang lái. Nếu bạn nhận thấy quãng đường đi lên hoặc đi xuống đột ngột trên xe, rất có thể đã xảy ra sự cố.

25. Bạn đột nhiên nhận được một số lượng lớn các cuộc gọi gác máy trên điện thoại nhà của bạn; và kết hợp với điều này, số gọi đến có thể bị chặn từ đầu của người gọi.

26. Bạn đột nhiên bị rời khỏi các chức năng, chẳng hạn như các bữa tiệc trong kỳ nghỉ làm việc, hoặc bữa tối trao thưởng; trong khi trước đó, vợ / chồng hoặc những người quan trọng khác luôn được chào đón.

27. Bạn thấy mình đột ngột được tặng những món quà không giải thích được hoặc những lời đề nghị chi tiêu vượt mức cho phép; Thường không liên quan đến các ngày lễ, sinh nhật, v.v … Những món quà “Just Because” là tốt đẹp và mọi thứ, tuy nhiên, nếu đối tác của bạn thường keo kiệt và tiết kiệm và đột nhiên tặng bạn những món đồ vật chất lộng lẫy, đó có thể là do cảm giác tội lỗi. Bạn hiểu rõ đối tác của mình hơn bất kỳ ai, vì vậy nếu thói quen chi tiêu của anh ấy / cô ấy đối với bạn đột ngột tăng đột biến, đó có thể là điều cần lưu ý.

28. Đối tác của bạn, người đã từng thờ ơ với các kế hoạch và hoạt động hàng ngày của bạn, có thể đột nhiên muốn liên tục hỏi về họ. Nếu đối tác của bạn đột nhiên muốn biết kế hoạch chi tiết của bạn cho bất kỳ ngày cụ thể nào, chẳng hạn như thời gian bạn rời khỏi nhà, những nơi bạn sẽ đến thực sự và thời gian bạn sẽ trở về nhà, anh ấy / cô ấy có thể đang chắc chắn rằng rõ ràng cho các hoạt động của anh ấy / cô ấy.

29. Người phối ngẫu của bạn, người đã từng là người chỉ tiêu xài qua thẻ tín dụng mà không có tiền mặt, đột nhiên có một khoản tiền lớn không tính đến tiền mặt trong ví của anh ấy / cô ấy.

30. Tìm bao cao su trong ví hoặc trong xe của anh ấy, khi bạn đã thắt ống dẫn trứng hoặc đang uống thuốc.

31. Tìm thuốc tăng cường sinh lý nam hoặc viagra trong xe hơi hoặc trong cặp của anh ấy.

32. Bạn nhận thấy trên hóa đơn điện thoại anh ấy / cô ấy thường xuyên sử dụng thẻ điện thoại. Sử dụng thẻ gọi trên điện thoại di động ngăn công ty điện thoại di động ghi lại số điện thoại thực được gọi.

33. Bạn đã kết hôn, nhưng lại thấy mình được người yêu mới giới thiệu với người mới (Chẳng hạn như tại một bữa tiệc hoặc buổi sinh hoạt) với tư cách là “người vợ đầu tiên” hoặc “người chồng đầu tiên” của cô ấy.

34. Đối tác của bạn, người thường không được cắt tỉa cẩn thận ở “Down There”, đột nhiên bắt đầu tẩy lông hoặc cạo râu.

35. Bạn bắt đầu nhận thấy thói quen mới mà người yêu của bạn để lại nhẫn cưới ở nhà trước khi đi làm. Điều này có thể rõ ràng và dễ thấy, chẳng hạn như trong phòng tắm; hoặc bạn có thể vô tình tìm thấy chiếc nhẫn được giấu ở đâu đó chẳng hạn như tủ. Sau khi anh ấy / cô ấy về nhà, bạn nhận thấy họ mặc lại. Khi đối mặt với vấn đề này, bạn có thể sẽ nhận được một lý do khập khiễng chẳng hạn như “Chiếc nhẫn quá chật, hoặc nó làm tôi khó chịu trong công việc”.

36. Bạn nhận thấy không có vết xước, nổi mề đay hoặc vết bầm tím trên các bộ phận mỏng manh của cơ thể anh ấy / cô ấy, chẳng hạn như cổ, vú, ngực hoặc vùng sinh dục.

37. Bạn nhận thấy trên một tấm thiệp chúc mừng / ngày lễ có chữ ký của một nhóm (liên quan đến công việc) có người khác giới ký tên của họ với một trái tim nguệch ngoạc ở cuối hoặc ký tên bằng “Tình yêu”.

38. Bạn tìm thấy một tấm thiệp cảm ơn “Just Because” từ một thành viên khác giới nhét trong cặp của anh ấy / cô ấy, cảm ơn anh ấy / cô ấy về “Tình bạn đặc biệt” mà họ có và cảm ơn họ vì tất cả “Sự giúp đỡ hoặc lời khuyên” của họ. cho; và họ không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có họ trong đó.

39. Không tính đến những món quà giống như quà tặng trưng bày trong nhà như dây quấn đặc biệt, cà vạt, nước hoa / nước hoa, nội y / đồ lót hoặc đồ trang sức mà bạn biết rằng bạn không tặng cho người bạn đời của mình.

40. “Cảm giác ruột” cằn nhằn và lo lắng khi có điều gì đó không đúng sẽ trở nên liên tục và khiến bạn mất tập trung. Cảm giác ruột hiếm khi sai.

41. Bạn và đối tác của bạn thường thích trò chuyện tự do, trong khi bây giờ, bạn thấy mình được chào đón bằng một câu chào lầm bầm vào cuối ngày, sau đó là những cuộc trò chuyện tẻ nhạt và trì trệ cho đến hết buổi tối. Bạn nhận thấy đối tác của mình không còn hứng thú với việc chia sẻ cảm xúc, ước mơ và tầm nhìn cho tương lai của bạn cùng nhau. Bạn có thể thấy mình đang ngồi trên ghế dài cùng nhau cả buổi tối theo nghĩa đen mà rất ít chú ý đến bạn.

42. Bạn có thể nhận thấy phía hành khách trên xe luôn được điều chỉnh lại, không phù hợp với kiểu ngồi bình thường của bạn; hoặc bạn có thể tìm thấy những sợi tóc không thuộc về bạn hoặc con bạn trên nội thất xe.

43. Bạn thường đi nghỉ cùng gia đình như một gia đình, nhưng anh ấy / cô ấy đột nhiên đi nghỉ một mình.

44. Bạn bị ném đá với một cơn tức giận bộc phát vì những câu hỏi lành tính và vô tội nhất. Bạn bắt đầu bối rối bước đi trên vỏ trứng và trở nên sợ hãi thậm chí không dám tiếp cận vợ / chồng của mình để hỏi han.

45. Các tài khoản ngân hàng chung của bạn đột nhiên ít được gửi vào, hoặc đột nhiên có một lượng lớn các khoản rút tiền được thực hiện; mà không có sự đồng ý của bạn.

46. ​​Bạn chạy tìm kiếm trên Google với tên của người đó để phát hiện ra tài khoản MySpace hoặc Facebook mà họ không cho bạn biết. Cùng với đó, bạn chạy tìm kiếm trên Google trên các tên màn hình đã biết mà họ đã sử dụng trong quá khứ và phát hiện ra chúng thuộc về các diễn đàn có tính chất tình dục.

47. Tương tự, bạn chạy tên hoặc địa chỉ email của anh ấy / cô ấy trong một công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội và thấy anh ấy / cô ấy thuộc về những nơi bạn chưa từng biết đến.

48. Bạn phát hiện ra một hộp thư bí mật mà họ đã thuê. Cùng với điều này, bạn có thể nhận thấy các hóa đơn đến, đặc biệt là các hóa đơn thẻ tín dụng không còn hiển thị tại địa chỉ nhà nữa. Ngoài ra, hãy nhớ rằng anh ấy / cô ấy cũng có thể nhận được các hóa đơn được gửi trực tiếp đến văn phòng của anh ấy hoặc cô ấy thay vì ở nhà.

49. Có lần bạn rảnh rỗi vào xem máy tính ở nhà và phát hiện ra rằng vợ / chồng của bạn đã thiết lập một hệ thống bảo mật nhạy cảm với mật khẩu mà bạn không thể truy cập được nữa. Anh ấy / cô ấy có thể tạo tài khoản kép trên cùng một PC, nhưng tài khoản của chính anh ấy / cô ấy có thể đột nhiên không thể truy cập được.

50. Bạn nhận thấy anh ấy / cô ấy đã thiết lập một tài khoản vị trí máy tính từ xa trên PC và đang truy cập một máy tính khác hoàn toàn từ nhà của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button