Xu hướng thời trang

Google Wallet được ra mắt – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Google Wallet được ra mắt
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi đã trò chuyện trực tuyến với một blogger ngày hôm qua và chúng tôi đã có một cuộc thảo luận sôi nổi về đứa con mới nhất của Google – Google ví.

“Nhấn, thanh toán và tiết kiệm với nó.

Trong vài nghìn năm qua, cách chúng ta thanh toán đã thay đổi chỉ ba lần – từ tiền xu, sang tiền giấy, và sau đó là thẻ nhựa.

Bây giờ chúng tôi đang trên bờ vực của một sự thay đổi lớn tiếp theo. “

Vì vậy, tầm nhìn của Google đối với ứng dụng di động này.

Google Wallet là một ứng dụng điện thoại thực sự biến điện thoại của bạn thành một chiếc ví tại điểm bán hàng.

Sự ra mắt được cho là cách của Google để làm cho việc mua sắm trên thiết bị di động trở thành một trải nghiệm rất thú vị cho các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với người tiêu dùng. Từ phía người tiêu dùng, việc thanh toán thậm chí còn dễ dàng hơn; và, từ phía người bán hoặc doanh nghiệp, khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi như phiếu giảm giá sẽ được tặng và các chương trình khách hàng thân thiết giờ đây có thể dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi. Thẻ tín dụng cũng có thể được đưa vào. Trong tương lai, Google dự kiến ​​rằng thẻ lên máy bay và vé, ID và thậm chí cả chìa khóa có thể được lưu trữ trong đó!

Hiện tại, Google vẫn đang thử nghiệm nó tại Hoa Kỳ và đang làm việc với Citi, MasterCard, Sprint và First Data cũng như một số nhà bán lẻ. Dự kiến ​​nó sẽ được ra mắt chính thức vào mùa hè.

Nó đang kết hợp NFC hoặc giao tiếp trường gần với cái mà họ đang gọi là PN65, một chip yếu tố an toàn được ghép nối với NFC. Không cần vuốt.

Nó phải hoạt động chỉ trong hai bước rất đơn giản:

1. Tìm ký hiệu PayPass của Google Wallet hoặc MasterCard khi thanh toán.

2. Và chỉ cần chạm điện thoại của bạn vào đầu đọc!

Thì đấy! Thanh toán đã được xử lý và thực hiện suôn sẻ mà không cần sử dụng thẻ tín dụng.

Chà, bạn phải giao nó cho Google để tiếp thị nó một lần nữa như thể nó là một thứ gì đó mang tính cách mạng trong thực tế; nó hoàn toàn không phải là một khái niệm xa lạ. Tôi muốn nghĩ rằng lý do Google hợp tác với MasterCard trong nỗ lực này là vì công ty sau này đã sử dụng cách khai thác thẻ tín dụng để thanh toán không dây thay vì quẹt thẻ (khái niệm đằng sau MasterCard PayPass).

Và, đây là một chút câu đố đã được chia sẻ với tôi về ví di động mới này: VP thanh toán của Google từng là PayPal.

Vâng, nếu bạn muốn biết và đọc thêm về nó, bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết đầy đủ trên trang web chính thức của họ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button