Xu hướng thời trang

Làm thế nào để làm to dương vật của bạn một cách tự nhiên – Các bài tập này sẽ tăng đáng kể kích thước dương vật của bạn! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để làm to dương vật của bạn một cách tự nhiên – Các bài tập này sẽ tăng đáng kể kích thước dương vật của bạn!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bài viết này sẽ giúp bạn làm to dương vật một cách tự nhiên và hướng dẫn bạn cách tăng kích thước dương vật nhanh chóng! Trước hết, bạn không đơn độc! Kích thước dương vật trung bình là khoảng 5,9 inch, nhưng hầu hết đàn ông sẽ thích trên 8 inch nếu họ có thể – điều này dẫn đến sự kết hợp rất khó hiểu giữa các công ty và phương pháp hứa hẹn sẽ khắc phục vấn đề dương vật nhỏ và làm to dương vật của bạn! Vấn đề là, phải đi theo con đường nào, phương pháp nào để lựa chọn hiệu quả nhanh chóng và những phương pháp nào để tránh điều đó chỉ làm tiêu hao ví của bạn và làm giàu cho các công ty này!

Vì vậy, những kỹ thuật không có tác dụng làm to dương vật của bạn mà chỉ làm tiêu hao ví của bạn: bơm, tạ, treo và phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ có hiệu quả nhưng nó sẽ khiến bạn mất từ ​​5.000 đô la đến hơn 20.000 đô la ++ và quy trình phẫu thuật nguy hiểm và vĩnh viễn đến mức tôi không bao giờ khuyên bạn nên sử dụng nó như một giải pháp. Mọi người đã được biết đến là mất cảm giác, hình dạng và trở thành sẹo, trong trường hợp xấu nhất, người ta đã mất mạng khi phẫu thuật dương vật!

Vậy làm cách nào để làm to dương vật nhanh chóng một cách tự nhiên? Hãy tìm hiểu bên dưới!

Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng các bài tập tự nhiên: Jelq, Stretcher và Ulis.

# 1 Jelq –Jelq được thực hiện với chuyển động ‘vắt sữa’ được thực hiện trên dương vật cương cứng 70% của bạn. Nó được thực hiện để dồn nhiều máu vào dương vật hơn bình thường. Bạn nên Jelq nhẹ (tối đa 5 phút) lần đầu tiên của bạn chỉ để hiểu nó trước. Sau khi hiểu rõ, bạn có thể tăng thời gian dành cho Jelqing. Kỹ thuật Jelq làm to dương vật và tăng kích thước cả chiều dài và chu vi một cách nhanh chóng! Jelqing là người bạn tốt nhất của bạn để có được một dương vật lớn hơn 8 inch!

# 2 Kéo dài –Điều này được thực hiện như một hình thức tự nhiên của việc sử dụng các phương pháp treo và kéo dài dương vật tiên tiến / nguy hiểm hơn. Điều này được thực hiện trên một dương vật 100% không cương cứng. Những gì bạn làm là nắm chặt đầu dương vật của bạn bằng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay thuận và kéo nó ra ngay trước mặt bạn. Giữ nó khi bạn cảm thấy một độ giãn tốt, dương vật của bạn phải bằng khoảng 150% chiều dài bình thường. Giữ nguyên trong 20 giây rồi thả ra nghỉ trong 5 giây, thực hiện 20 lần động tác này trong lần đầu tiên của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không kéo đến mức bạn cảm thấy đau! Bạn không muốn một dương vật dài hơn và không phải là một dương vật bị biến dạng hoặc tách rời-lol!

# 3 Ulis –Ulis được thực hiện bằng cách dùng tay quấn quanh gốc dương vật đã cương cứng như garô cho đến khi dương vật đầy máu và hết sưng. Giữ nguyên trong 10 giây và thả tay ra, thực hiện 10 lần bài tập này.

Với những phương pháp này và một chương trình mở rộng tốt cho sức mạnh tổng hợp, rất phổ biến để thấy kết quả từ 1-4 inch trong vòng vài tháng ngắn ngủi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button