Xu hướng thời trang

Đồng hồ Anne Klein và Lịch sử Công ty – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đồng hồ Anne Klein và Lịch sử Công ty
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Anne Klein bắt đầu thành lập công ty của mình vào năm 1968. Ban đầu Anne Klein chỉ bán quần áo ở dạng mảnh và mảnh ghép lại với nhau để giúp việc kết hợp các trang phục với nhau dễ dàng hơn. Cô ấy đã có thể cung cấp cho phụ nữ những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ và trước khi bất kỳ ai phục vụ thị trường này. Nó có thể được gọi là một thành công trong một đêm – trong đó ít nhất là một thành công đập phá do kết quả của sự chăm chỉ, tự tin và sáng chói của Klein. Anne chứng kiến ​​mình vươn lên hàng đầu và là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới khi bà qua đời bất ngờ vào năm 1974. Công ty đã thành công trong sự vắng mặt của bà với các nhãn hiệu như Donna Karan, một trợ lý của Ann.

Tất nhiên quần áo là không đủ khi phụ nữ muốn có phụ kiện, cùng với túi xách, ví, mũ và găng tay là dòng đồng hồ Anne Klein. Ngày nay thực sự có hai dòng: Anne Klein và Anne Klein II. Những chiếc đồng hồ này có hàng trăm mẫu và hầu hết đều có giá dưới 200 đô la. Có một vài trường hợp ngoại lệ bao gồm mặt kim cương và có thể tìm thấy ở các cửa hàng như Bloomingdales, Macy’s và Nordstrom.

Phạm vi giá cả vượt quá phạm vi phong cách của Anne Klein. Vừa vặn, có những chiếc đồng hồ Anne Klein để phù hợp với bất kỳ trang phục nào và bất kỳ phong cách hay xu hướng nào. Một thứ dường như toát ra từ tất cả những chiếc đồng hồ Anne Klein; tuy nhiên; là một sự thanh lịch không khiêm tốn. Chúng không bao giờ tự cao và ngay cả những mô hình tiên tiến và chi tiết bằng cách nào đó vẫn duy trì được sự đơn giản thuần túy mà chỉ những nhà thiết kế giỏi nhất thế giới mới nắm bắt được.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button