Xu hướng thời trang

Tiêu điểm xe kỳ lạ – Bugatti 16.4 Veyron – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tiêu điểm xe kỳ lạ – Bugatti 16.4 Veyron
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong thế giới của những thành tựu công nghệ xe hơi kỳ lạ, đội ngũ Bugatti bóng bẩy và quyến rũ dường như đã tìm ra cách làm hoàn hảo điều gì đó, và sau đó đơn giản là tiếp tục nâng cấp xu hướng. Trường hợp điển hình – chiếc Bugatti 16.4 Veyron tuyệt đẹp.

Veyron 16.4 tự hào có công suất 1001 mã lực đáng báo động để tự sao lưu, khá là quyến rũ. Các thông số kỹ thuật bao gồm 16 xi-lanh và hai động cơ V8 mạnh mẽ kết hợp với tay quay. Động cơ W16 này có dung tích 8,0 lít và có mười bộ tản nhiệt cho mọi thứ, từ hệ thống làm mát động cơ đến điều hòa không khí.

Tốc độ tối đa của chiếc Veyron này là khoảng 253 dặm một giờ. Chiếc xe kỳ lạ này có khả năng duy trì tốc độ 253 dặm / giờ trong khoảng 12 phút trước khi hết nhiên liệu. Nó hút sức mạnh từ mặt đường thông qua hộp số sàn tự động ly hợp kép 7 cấp dẫn động 4 bánh.

Nó đạt mốc 0-60 trong khoảng 2,5 giây, 100 dặm / giờ trong 5,5 và 150 dặm / giờ trong 9,8 giây. Để chiếc Veyron 16,4 lên đến 200 dặm / giờ mất toàn bộ 18,3 giây, đạt mốc 250 dặm / giờ ở 42,3 giây.

Tuy nhiên, tất cả sức mạnh và cách chơi này sẽ khiến bạn tiêu tốn 1,3 triệu USD cho Bugatti 16.4 Veyron. Với tốc độ đó, bạn không muốn phải lo lắng về việc ai đó chạy quá tốc độ với con bạn – không cần lo lắng, Bugatti đã nghĩ ra điều đó cho bạn. Điều kỳ lạ này yêu cầu một chìa khóa đặc biệt để “mở khóa” tốc độ tối đa của Veyron là 250+. Sau đó, chiếc xe được hạ thấp xuống chỉ 3,5 inch so với mặt đất, một cánh gió thủy lực mở rộng ở tốc độ và nó cũng có thể tăng gấp đôi như một phanh hơi. Bugatti 16.4 Veyron sẽ là một bổ sung ấn tượng cho bất kỳ đội xe cho thuê kỳ lạ nào.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button