Xu hướng thời trang

Đánh giá giày giảm cân Reebok Easytone – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá giày giảm cân Reebok Easytone
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày giảm cân thì bạn cần xem xét Reebok Easytone như một phần trong danh sách mua sắm của mình. Loại giày này được thiết kế để hoạt động nhiều hơn ở bắp chân, cơ đùi và cơ cốt lõi của bạn bằng cách mang lại cho bạn cảm giác như bạn đang đi trên cát. Loại giày này tập trung vào việc tập luyện cho bắp chân, cơ mông và gân kheo để giúp bạn đốt cháy calo, săn chắc cơ và giảm cân. Đây là ý tưởng đằng sau Easytone và chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn chúng ở đây.

Các nhà thiết kế của Reebok đã thiết kế một đôi giày mang đến cho bạn cảm giác như bạn đang đi trên một bãi cát khô. Đó là một ý tưởng hay, nhưng có một số khoa học vững chắc đằng sau điều này. Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn đi bộ trên một bãi cát mềm, rất khó để giữ thăng bằng và bạn phải di chuyển khá nhiều để giữ thăng bằng. Reebok đã phát triển công nghệ độc quyền của riêng họ để tận dụng những lợi ích của việc tập luyện không ổn định ở đây với loại giày này. Các tính năng Easytone được tích hợp trong các vỏ cân bằng gần phần trên cùng của đế và gót chân để mang lại cho bạn sự không ổn định tự nhiên khi bạn bước đi. Điều này buộc bạn phải sử dụng tất cả các cơ ở chân và bụng, đồng thời buộc chúng phải sử dụng nhiều năng lượng hơn và săn chắc hơn. Reebok đã đưa đôi giày này vào thử nghiệm của các nghiên cứu ở trường đại học và phát hiện ra rằng những người thường xuyên đi đôi giày này sẽ cải thiện được độ săn chắc của cơ bắp.

Reebok Easytone có lớp lót dệt vừa vặn bằng da và lưới, đế có đệm speacilized, đế giữa có thiết kế DMX Max đặc biệt và đế ngoài bằng cao su. Họ cung cấp loại giày này trong một số nhóm thiết kế khác nhau bao gồm Reiinspire, Flip, Go Outside và một số Thiết kế tùy chỉnh. Reiinspire là đôi giày tennis cổ điển của bạn và có bốn thiết kế màu sắc cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thông thường thì hãy xem Flip là một đôi sandal hở gót. Phong cách Go Outside có hai màu đen hoặc trắng trơn cho những người tìm kiếm một cái nhìn cổ điển hơn. Họ cũng cung cấp một số thiết kế tùy chỉnh khác nhau mà họ là dòng thiết kế. Tất cả những đôi giày này được bán lẻ với giá khoảng một trăm đô la.

Một điều làm cho chiếc giày này thực sự nổi bật là số lượng nghiên cứu và thử nghiệm mà Reebok đã đầu tư vào Easytone. Từ quan điểm chủ quan, họ đã thực hiện thử nghiệm độ mòn rộng rãi trong vài năm qua với hàng trăm người. Họ đưa đôi giày này cho các tình nguyện viên và yêu cầu phản hồi của họ trong một cuộc khảo sát về kích hoạt cơ ở chi dưới. Đa số những người này trả lời rằng họ có thể cảm thấy phần lớn cơ chân của họ đang hoạt động mạnh hơn nhiều khi đi đôi giày này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button