Xu hướng thời trang

7 ví dụ tại sao ủng tốt hơn giày – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ 7 ví dụ tại sao ủng tốt hơn giày
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Boots tốt hơn giày vì đủ loại lý do. Chúng bền hơn. Chúng tồn tại lâu hơn. Chúng bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn tốt hơn những đôi giày. Danh sách cứ tiếp tục. Tuy nhiên, những giai thoại trong cuộc sống thực giúp thúc đẩy ý tưởng về nhà tốt hơn là chỉ lập danh sách. Dưới đây là danh sách các kinh nghiệm chứng minh quan điểm.

1) Khi bạn làm rơi một thùng loa nặng tám mươi pound vào chân của mình, đôi giày bảo hộ lao động có mũi bằng thép mà bạn đang mang sẽ bảo vệ chân của bạn khỏi bị nghiền nát. Trong khi đó người bạn chỉ mang một đôi Converse All Stars của bạn giờ đây đã có một bàn chân dập nát với bộ móng chân màu tím đáng yêu.

2) Khi đang di chuyển trên chiếc xe tay ga của bạn, cáp phanh duy nhất của bạn bị đứt và bạn buộc phải ấn giày bảo hộ lao động đế có vấu Vibram dày của mình xuống mặt đường để dừng lại. Trong một sự cố tương tự, bạn gái của bạn mang giày khi đi xe mô tô. Không thể khiến máy của cô dừng lại vì đôi giày của cô không đủ để thực hiện nhiệm vụ trong tay, giờ đây cô có một vết sẹo đẹp trên hông đánh dấu vị trí mà cô đã trở thành một với đường nhựa.

3) Là một phụ nữ thấp bé, thấp hơn năm feet, trong một quán bar hút. Mang một đôi giày tây nữ đẹp có thể mang lại cho bạn một sức nâng hai inch vững chắc và sự ổn định mà một đôi giày gót nhọn không có được. Thêm vào đó, khi anh chàng say rượu bên cạnh bạn cố gắng cân bằng cốc bia của anh ta vào đầu bạn, bạn có thể lựa chọn đá anh ta vào gói hàng mà không sợ bị gãy ngón chân mà một đôi giày hở mũi sẽ dễ bị tổn thương.

4) Bạn của bạn rơi khỏi ván trượt và gửi nó theo cách của bạn. Nó đánh bạn vào mắt cá chân. Cuối cùng bạn chỉ có một vết bầm nhỏ vì bạn có một đôi ủng công sở Lacrosse đẹp trên mắt cá chân của bạn bằng da dày. Ơn trời là bạn đã không đi giày tennis vì có thể bạn đã bị gãy xương mắt cá chân.

5) Đi dã ngoại mùa hè với bạn gái, bạn phát hiện ra thứ trông giống như một đống phân chó cuộn tròn. Trước khi bạn có thể phản ứng, vật thể cuộn tròn màu nâu sẫm lao vào chân bạn và đập đầu vào giày của bạn. Tôi kiểm tra kỹ hơn, bạn tìm thấy hai vết thủng nhỏ với dấu vết vụn trên da. Rắn đuôi chuông có thể phá hỏng buổi dã ngoại nếu bạn không quan sát nơi mình đang đi và đi ủng da.

6) Trời mưa khoảng 3 inch trong vòng chưa đầy một giờ ở khu vực lân cận của bạn. Các hệ thống thoát nước của thành phố bắt đầu phục hồi sau trận đại hồng thủy và trở nên nghẹt thở bởi các mảnh vỡ. Đường phố giờ ngập sâu đến hai chân nước đọng. May mắn thay, bạn có một đôi ủng Muck mà bạn sử dụng để giữ cho đôi chân của bạn khô ráo và được bảo vệ khỏi những thùng rác trôi nổi trong nước. Bạn thông tắc cống gần nhất để ngăn nước gần như tràn vào nhà bạn. Người hàng xóm của bạn đi một đôi giày Nike và bị một vết xước khó chịu ở đầu bàn chân do một chiếc lá cọ có gai chìm. Bạn đang lê bước về phía trước được bảo vệ bằng ủng cao su dày.

7) Bạn cố gắng thu lại tuổi thanh xuân của mình và mua một đôi giày tennis Converse All Star. Những đôi giày này tiến hành làm mọi thứ trong khả năng của chúng để giết chết đôi chân của bạn. Đau đớn tràn ngập khắp cơ thể bạn theo từng bước bạn đi. Bạn thề rằng bạn không nhớ họ đã đau như thế này khi bạn còn học trung học. Bạn mua một đôi bốt cao bồi Tony Lama có vẻ ngoài giản dị. Bạn xỏ chúng vào và chúng trở thành đôi giày thoải mái nhất mà bạn từng sở hữu. Bạn không cởi chúng trong hai năm. Bạn gái của bạn đang quan tâm. Bạn có một người bạn gái mới và trao All Stars cho Salvation Army. Quy tắc khởi động!

Không cần biết trải nghiệm của bạn có khác thường hay không, ủng chỉ làm tốt hơn việc giữ cho đôi chân của bạn luôn khỏe mạnh. Đừng lộn xộn với giày dép và hãy đứng và đi lại bằng cách đi ủng tốt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button