Xu hướng thời trang

Cho người mua thêm tự do và để họ tự thiết kế giày – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Cho người mua thêm tự do và để họ tự thiết kế giày
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Andy đã rất hào hứng với sinh nhật của mình vào tuần tới. Một bữa tiệc đã được lên kế hoạch với những lời mời đã được gửi và mọi việc sắp xếp đã hoàn tất. Anh ấy đã mua sắm rất nhiều đồ dùng cá nhân để tạo ấn tượng với các vị khách trong bữa tiệc. Chỉ có một đôi giày hợp thời trang để mua và vì điều đó, anh quyết định ghé thăm cửa hàng trực tuyến yêu thích của mình. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, cửa hàng không có sẵn loại giày mà anh ấy đang tìm kiếm.

Sau đó, Andy ghé thăm thêm một vài cửa hàng trực tuyến với hy vọng tìm được đôi giày mà mình lựa chọn. Ngay sau đó, sự ngạc nhiên của anh ấy chuyển thành sự thất vọng vì anh ấy không thể tìm thấy loại giày mà anh ấy đã tìm kiếm bấy lâu. Anh cảm thấy mình thật kém may mắn khi không kiếm được một đôi giày đơn thuần giữa biển các mặt hàng có sẵn trên internet. Cảm thấy khó chịu, anh cũng ghé thăm một vài trung tâm mua sắm, nhưng vô ích.

Mọi hy vọng của anh ấy về việc tìm thấy chiếc giày đã tan biến nhanh chóng cho đến khi một người bạn của anh ấy gợi ý cho anh ấy một ý tưởng: thiết kế một đôi giày của riêng mình. Andy đã bị trôi dạt và sau đó anh ấy quay trở lại internet một lần nữa; anh ấy bắt đầu tìm kiếm những trang web thương mại điện tử có sẵn tính năng thiết kế, tùy chỉnh và cá nhân hóa sản phẩm hoặc giày của riêng mình. Ngay lập tức, anh ấy đã tìm thấy một trang web cung cấp tùy chọn tùy chỉnh cho người mua.

Đây là cách vấn đề của Andy đã được giải quyết. Nhưng kinh nghiệm của anh ấy để lại rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Kinh nghiệm của ông cho thấy sự thay đổi thay đổi của thị trường, đồng thời cũng làm nổi bật sự tiến hóa trong thị hiếu và sở thích của người mua ngày nay. Trường hợp của Andy cho thấy rằng các doanh nghiệp ngày nay cần phải phát triển để bắt kịp với sự thay đổi của thị trường.

Hơn thế nữa, trường hợp của Andy cho thấy cách thức và lý do tại sao các doanh nghiệp không thể tồn tại trong thời đại ngày nay trừ khi họ cung cấp cho khách hàng quyền tự do thiết kế hoặc tùy chỉnh sản phẩm của riêng mình. Khách hàng muốn tự thiết kế giày bằng công nghệ 3D; họ cũng muốn có được cái nhìn 360 độ về chiếc giày. Họ muốn tự do tùy chỉnh từng lớp của sản phẩm, có nghĩa là họ muốn thiết kế đôi giày của mình theo cốt lõi.

Tương tự, họ muốn chọn từ một bộ sưu tập lớn các loại da hoặc vải để thiết kế loại giày mà họ cần. Họ cần một công cụ giúp họ vượt ra khỏi lượng hàng có sẵn trên trang thương mại điện tử yêu thích của họ. Họ muốn cảm nhận một chiều hướng mới trong mua sắm trực tuyến và họ cũng muốn đưa khái niệm tự do lên một tầm cao mới bằng cách tận hưởng nhiều tùy chọn thiết kế.

Ngoài ra, người mua ngày nay muốn có tiếng nói lớn hơn trong toàn bộ quá trình mua hàng vì họ không muốn vai trò của họ chỉ bị hạn chế trong việc thanh toán. Theo một cách nào đó, các doanh nghiệp cần tìm một sản phẩm hoặc công cụ cho phép khách hàng thiết kế hoặc tùy chỉnh hoặc cá nhân hóa các sản phẩm của họ bao gồm cả giày.

Vì vậy, nếu bạn kinh doanh giày, bạn sẽ cần phải chiều chuộng khách hàng và cho họ nhiều tự do. Bạn không thể mong đợi khách hàng đến, duyệt qua sản phẩm của bạn và mua một trong số chúng. Họ sẽ không có quyền lựa chọn vượt ra ngoài kho bằng cách thiết kế giày của riêng mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button