Xu hướng thời trang

Chất lượng không rẻ và cũng không phải roi nylon – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chất lượng không rẻ và cũng không phải roi nylon
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nhiều lần tôi nhận được email từ khách hàng nói với tôi rằng bạn bè của họ hoặc những người khác đã nói với họ rằng roi nylon (hay còn gọi là roi paracord) nên có giá thấp hơn và quá nhiều loại roi này đang trở nên đắt hơn. Roi nylon từ lâu đã được kết hợp với chi phí thấp hơn và tiết kiệm. Vì điều này, bây giờ tôi cảm thấy bắt buộc phải đến để giải cứu tất cả những người thợ đánh bóng ni lông. Những chiếc roi tổng hợp được chế tạo chất lượng này có giá nhân công không rẻ, và do đó, không nên có giá như vậy. Hãy để tôi chia sẻ với bạn một vài điểm về lý do tại sao tôi tin rằng giá roi nylon đang tăng, và tại sao trên thực tế, tôi cảm thấy rằng những sự tăng giá này là chính đáng.

1. Nhu cầu – Tất cả bạn đã nghe nó trước đây; với sự tăng trưởng về nhu cầu kéo theo sự gia tăng giá không thể tránh khỏi. Roi nylon đã là một lựa chọn trong một thời gian khá dài, thực tế là gần 4 thập kỷ. Theo quan điểm của tôi, thập kỷ trước đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong việc mua bán những loại roi tổng hợp này. Tôi cảm thấy rằng thập kỷ tiếp theo này sẽ còn vĩ đại hơn. Nylon phổ biến hơn bao giờ hết trong việc xây dựng bò đực, da rắn, da bò và da bò. Chức năng & độ bền của chúng đã đạt đến mức vượt qua nhiều cái gọi là roi da chất lượng trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng, bạn cũng biết như với bất cứ điều gì, giá cả sẽ theo mức tương ứng.

2. Chất lượng – Chi phí của một vật liệu để xây dựng một chiếc roi tốt, có chức năng không xác định bao nhiêu thời gian hoặc kỹ năng cần thiết để xây dựng chiếc roi đó. Chỉ vì paracord ít tốn kém hơn da bò hoặc da chuột túi, điều này không có nghĩa là thợ làm roi kém chú ý hoặc kiên nhẫn hơn trong việc chế tạo một chiếc roi chất lượng. Chất lượng là thời gian kiếm được, có nghĩa là cần có thời gian, sự kiên nhẫn và luyện tập để đạt được trình độ tạo ra sản phẩm có thể lặp lại và nhất quán.

3. Thời gian – Tại sao thời gian của người thợ làm roi không được coi là quan trọng vì anh ta chọn chế tạo cây roi bằng vật liệu rẻ tiền hơn? Đối với tôi điều này không có ý nghĩa. Tôi đã chế tạo cả roi nylon và da để bán, đến nay đã được 5 năm. Thành thật mà nói, thời gian cần thiết để tạo ra một chiếc roi da tốt và một chiếc roi nylon tốt là gần như nhau. Có nhiều thời gian hơn để làm với roi da, nhưng chỉ vì có một số bước bổ sung, mà trên thực tế, một số thợ đánh roi thậm chí không thực hành. Nhưng với kinh nghiệm, thời gian chênh lệch này càng nhỏ hơn. Thời gian của tôi làm một chiếc roi nylon không đáng là bao nhiêu so với khi tôi chế tạo một chiếc roi da. Có, các vật liệu khác nhau về giá cả, nhưng thời gian của tôi là như nhau.

4. So sánh – Trong vài năm qua, tôi đã thấy rất nhiều đòn roi tràn ngập thị trường. Một số trong số này có chất lượng tốt, những người khác thì không. Nếu tôi cảm thấy rằng một người bán roi nào đó, người nhập khẩu roi từ biên giới, đang bán một sản phẩm với giá mà tôi cảm thấy không phù hợp với chất lượng của sản phẩm đang được bán, thì những chiếc roi của tôi trở nên có giá trị hơn. Đây không chỉ là quan điểm của tôi, mà theo vô số nhận xét mà tôi đọc gần như hàng ngày từ những người mua roi kém chất lượng, tôi thấy nhiều khách hàng không hài lòng. Các nhà sản xuất liên tục đo lường chất lượng hàng hóa của họ so với nhà sản xuất khác. Điều này luôn luôn như vậy, và tôi nghi ngờ sẽ luôn như vậy.

5. Duy trì sức mạnh – Đây là điều tôi thực sự tin tưởng. Những đòn roi của Paracord sẽ không biến mất. Nhu cầu của họ ngày càng tăng vì sự phổ biến trong các loại roi nylon ngày càng lớn. Không có nhiều vật liệu là vô hạn trong các ứng dụng như paracord. Việc sử dụng nó rất phù hợp cho các ngành công nghiệp ngày nay. Hãy tìm một loại vật liệu hợp thời hơn, một loại vật liệu bền & chức năng như paracord và phù hợp hơn với điều kiện ngày nay, và đó là những gì thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất máy đánh răng sẽ sử dụng. Ít nhất bây giờ, nylon vẫn ở đây.

Đây chỉ là một vài suy nghĩ về mức độ phù hợp và giá trị của roi nylon trên thị trường ngày nay. Không nghi ngờ gì nữa, có thể nói nhiều hơn về chủ đề này. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp hiểu rõ hơn một chút về lý do tại sao roi nylon không nên được định giá quá thấp để làm giảm sự kiên nhẫn và chất lượng của công việc xây dựng chúng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button