Xu hướng thời trang

Tầm quan trọng của Túi da và Hành lý Da – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tầm quan trọng của Túi da và Hành lý Da
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi da bọc yên và hành lý bằng da là một phụ kiện quan trọng và thiết thực đối với mọi chiếc xe máy. Người cầm lái cần một nơi để cất giữ một số vật dụng rất quan trọng. Một trong số đó sẽ là nội dung của ví của bạn, như giấy phép, đăng ký, tiền và thẻ tín dụng. Ví có thể rất dễ rơi ra khỏi túi của bạn khi đi xe. Một vật quan trọng khác sẽ là điện thoại di động. Vì vậy, tại sao không an toàn và cất nó trong túi yên xe hoặc hành lý bằng da.

Dù là một chuyến đi ngắn hay dài, bạn cũng nên mang theo các vật dụng khác khi đi xe, chẳng hạn như dụng cụ. Trong trường hợp bạn bị phẳng, bạn nên có sẵn bất kỳ biện pháp sửa chữa nhanh nào cho chiếc xe đạp của mình. Bạn sẽ cần cờ lê phù hợp với xe đạp, pháo sáng và đèn pin. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một ít cầu chì dự phòng, bugi và bóng đèn phụ. Nên có găng tay và áo mưa vì thời tiết có thể thay đổi nhanh chóng. Nếu bạn có túi yên bằng da hoặc thậm chí là hành lý bằng da phù hợp, bạn có thể nhét tất cả những vật dụng này vào chúng.

Bây giờ nếu bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi dài hơn ngoài những thứ đã đề cập ở trên, bạn có thể muốn xem xét đồ ăn nhẹ, quần áo bổ sung, kem chống nắng và son dưỡng môi. Một bộ sơ cứu với thuốc mỡ sát trùng, băng và thuốc giảm đau. Ngoài ra, hãy mang theo máy ảnh để chụp và lưu lại những địa điểm và phong cảnh tuyệt vời hoặc những người và công trình kiến ​​trúc mà bạn nhìn thấy trên chuyến đi của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ dừng xe và lạc đường khi chụp những bức ảnh đó. Bạn sẽ rất vui vì đã làm được điều này khi một vài năm sau chặng đường, bạn có thể nhìn lại tất cả những gì bạn đã thấy và đã làm. Tất cả những vật dụng này và nhiều thứ khác có thể được cất giữ trong túi yên xe hoặc hành lý bọc da của bạn. Đây chỉ là một số gợi ý hữu ích. Chỉ có bạn mới biết chuyến đi mà bạn đang lên kế hoạch và sẽ phải đóng gói cho phù hợp.

Những chiếc xe máy trông rất được trang bị phụ kiện với túi yên và có rất nhiều loại túi da và hành lý bằng da có sẵn để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần tìm ra những gì bạn muốn và thích bởi vì chỉ có bạn mới biết loại chuyến đi mà bạn dự định thực hiện. Có rất nhiều loại trực tuyến để bạn lựa chọn. Và vâng, tôi khuyên bạn nên mua sắm trực tuyến vì các đại lý và phòng trưng bày thường tính phí gấp đôi đến gấp ba so với mức giá bạn thực sự cần trả. Họ cũng có thể thuyết phục bạn chọn những chiếc túi yên bằng nhựa có trọng lượng nặng hơn hoặc bằng nylon không bền bằng da. Da có trọng lượng nhẹ hơn nên dễ mang theo hơn, dễ dàng làm sạch và rất lâu dài và bền.

Vì vậy, bây giờ để quyết định về túi yên. Có những vật ném qua được buộc hoặc bị vênh dưới chắn bùn và ghế ngồi. Những thứ này có thể dễ dàng tháo rời, nhưng nếu bạn lo lắng về những tên cướp, bạn có thể lấy một số ổ khóa để ngăn chặn điều này. Các loại túi yên khác được bắt vít, bắt chặt vào xe máy của bạn. Những thứ này mất nhiều thời gian hơn để cài đặt và khởi động. Bạn cũng cần phải chính xác hơn trong các số đo của xe đạp của bạn để xem kích thước có thể phù hợp. Hành lý bằng da có thể được mua riêng hoặc theo bộ. Nhưng các mặt hàng thường bao gồm túi dụng cụ để gắn vào ghi đông, túi thùng hoặc túi ba lô có thể gắn vào thanh sissy và túi kính chắn gió. Bạn thậm chí có thể nhận được những bộ hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ, bao gồm cả túi yên xe, với tất cả kiểu dáng và chất liệu giống nhau và thường có giá thấp hơn nhiều so với mua riêng lẻ.

Bên cạnh việc đựng tất cả các vật dụng của bạn, túi yên da và hành lý bằng da là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách của bạn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại, một số loại có viền, ống nối, đinh tán, khóa, khóa kéo hoặc khóa cài. (Mặc dù khóa tốt hơn để ngăn chặn một người qua đường và lấy đồ của bạn hơn là chụp nhanh). Bạn thậm chí có thể nhận được da PVC chống thấm nước hạng nặng. Một số đã có sẵn các bản vá để thể hiện cá tính của bạn hoặc để phù hợp với các thiết bị da khác của bạn như áo vest, áo khoác da và chaps đi xe máy của bạn. Tất cả đều cần thiết cho bất kỳ người lái xe mô tô nào. Hãy trực tuyến và kiểm tra những gì có sẵn để hoàn thiện trải nghiệm cưỡi ngựa của bạn. Giữ an toàn và vui vẻ khi đi xe.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button