Xu hướng thời trang

Các quy trình cần xem xét trong quá trình xây dựng hàng may mặc – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các quy trình cần xem xét trong quá trình xây dựng hàng may mặc
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Việc xây dựng hàng may mặc liên quan đến các thủ tục được thực hiện để đảm bảo rằng quần áo ngoài quy trình đã được thực hiện. Chúng được làm từ các bộ phận khác nhau đòi hỏi các quy trình hoặc kỹ năng xây dựng khác nhau. Các quy trình này bao gồm: quản lý độ đầy, túi, dây thắt lưng, lỗ hở, thắt nút và quản lý viền.

1. Quản lý sự đầy đủ

Điều này có thể được định nghĩa là sự sắp xếp của kích thước vải bổ sung để đạt được những điều sau:

a.) May áo vừa vặn.

b.) Định hình trang phục.

c.) Cung cấp các tính năng thời trang.

d.) Trang trí quần áo.

Quản lý sự đầy đủ đạt được bằng cách: phi tiêu, xếp nếp, kéo, gom lại, nới lỏng, che phủ, tránh né và sử dụng thun.

2. Túi.

Đây là một tính năng rất quan trọng đối với hàng may mặc bên ngoài, chúng có chức năng và trang trí và đôi khi chúng được sử dụng để nhấn mạnh hoặc giới thiệu các tính năng thời trang. Việc lựa chọn túi để sử dụng trên trang phục phụ thuộc vào: loại quần áo, loại vải được sử dụng, vị trí trên trang phục và cả hiệu quả mong muốn.

3. Mở và Chốt.

Đó là phần không được khâu lại trên quần áo hoặc vật phẩm để cho phép quần áo mặc vào và cởi ra một cách dễ dàng. Thông thường, nó được buộc chặt sau khi quần áo đã được mặc để giữ nguyên hình dạng của nó. Chúng có thể là trang trí, đơn giản hoặc chức năng.

Buộc là việc đóng lại và mở ra để giữ lại hình dạng và độ vừa vặn ban đầu của trang phục. Chúng là trang trí và chức năng hoặc cả hai. Trước khi chọn sử dụng dây buộc nào, người ta phải biết loại mở sẽ có, do đó phải xem xét: loại quần áo, trọng lượng và kiểu dáng của vải và loại mở.

4. Quản lý Hem.

Đây là một phương pháp hoàn thiện các cạnh thô ở các phần khác nhau của kết cấu vải. Những bộ phận này là; phần dưới của váy, đầm, tay ngắn và phần trên có túi. Chúng được cho là vô hình nhất có thể trừ khi bạn muốn có một tính năng trang trí.

5. Băng thắt lưng

Chúng được sử dụng để giữ các đường viền thô ở thắt lưng và cũng để tôn lên hình dáng đẹp của trang phục. dây thắt lưng cũng được sử dụng để giữ hàng may mặc thời trang tại chỗ như: thắt lưng và ruy băng.

Tất cả các quy trình trên đều quan trọng trong việc may mặc để đảm bảo quần áo đầy đủ, hiệu quả mong muốn và kết quả của quần áo. Để tạo ra một bộ trang phục phù hợp và một tấm vải được may tốt, một hoặc nhiều thứ ở trên phải được sử dụng trong quá trình chế tạo vải. Do đó, bốn giai đoạn là bắt buộc phải sử dụng và quan trọng hơn trong tất cả các quy trình xây dựng vải.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button