Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Da thuộc

“Một đám cưới ở Đức” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Một đám cưới ở Đức” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Lời thông thái của Đại tá

Video Bảng điểm

Đại tá: “Tôi luôn nghe mọi người nói rằng họ sẽ ở đâu đó và ai đó sẽ đến gặp họ và nói, ‘đó có phải là một chiếc túi của Đại tá Littleton không?’ và họ sẽ nói ‘Có’ và sau đó họ trở thành, họ gần như trở thành bạn bè bởi vì họ đang chia sẻ cùng một điều. Và, uh, có một chàng trai rằng, anh ấy là khách hàng của chúng tôi và anh ấy đã đi đầu, một chuyến đi dự định quay trở lại Đức để gặp gỡ, đó là một người anh em họ mà anh ấy muốn đi gặp, và vì vậy, khi anh ấy có đến Đức và anh ấy đến nhà người anh họ của mình, và điều đầu tiên anh ấy nói ‘Tôi nhận thấy, anh họ của tôi đã đeo một trong những chiếc thắt lưng của bạn.’ Và anh ấy nói “Tôi đã đeo cùng một chiếc thắt lưng” và anh ấy nói “sao lạ vậy? Bạn biết đấy, chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau, hai nơi khác nhau trên thế giới và chúng tôi đều đeo thắt lưng Đại tá Littleton và cả hai đều nghĩ rằng họ rất tuyệt. ‘ Bạn biết đấy, vậy uh, đó là loại, đó là loại gọn gàng. “


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button