Da thuộc

Thị trường Thủ công và Nghệ nhân Tháng 9 – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thị trường Thủ công và Nghệ nhân Tháng 9
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chúng tôi rất vui mừng có mặt tại những khu chợ thủ công và hội chợ thủ công tuyệt vời vào tháng 9 này…

Fall For Local
Địa điểm Pipeshop – Bắc Vancouver
Ngày 9 & 10 tháng 9 – 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Portobello West – Chợ mùa thu
Trung tâm Giải trí Cộng đồng Creekside – Vancouver
Ngày 16 & 17 tháng 9 – 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Hội chợ triển lãm nữ Vancity
The Cloverdale Agriplex and Show Barn
Ngày 22 đến ngày 24 tháng 9Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button