Xu hướng thời trang

Các loại túi xách khác nhau mà bạn có thể luôn sử dụng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các loại túi xách khác nhau mà bạn có thể luôn sử dụng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu phụ kiện thời trang quan trọng đối với bạn, thì túi xách là món đồ thể hiện tâm trạng và phong cách của bạn. Mặc dù bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn, nhưng bạn nên cân nhắc loại nào bền và dễ bảo trì hơn. Vì vậy, đây là danh sách những chiếc túi có thể được sử dụng cho nhiều dịp khác nhau.

Totes

Thông thường, các loại tote có kích thước lớn và có tay cầm hình vuông hoặc hình chữ nhật. Những thứ này cung cấp không gian rộng rãi để mang theo mọi thứ bạn cần cho một chuyến đi. Nó có thể là một bộ trang điểm, một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn luôn có thể lướt qua một bộ sưu tập khổng lồ tại các cửa hàng địa phương. Trong trường hợp bạn không thể rảnh rỗi, thì tốt hơn hết bạn nên lướt qua nhiều tùy chọn trực tuyến.

Túi quai chéo

Như tên của nó, túi đeo chéo thường được xách với tay cầm qua vai. Có thể dễ dàng điều chỉnh dây đai bằng da hoặc bằng mắt xích để có độ dài phù hợp. Bạn luôn có thể mang theo những chiếc túi xách như vậy nếu bạn đang dành một đêm tại câu lạc bộ hoặc đi lang thang ở đâu đó gần sở thú.

Hobos

Bất kể mục đích nào, hobos đều có vẻ ngoài phong cách và rất phù hợp để đựng đồ đạc. Chúng có thể được mang theo thoải mái vì bạn có thể cầm chúng bằng tay. Thông thường, chúng được làm bằng da và được phụ nữ đương đại ưa chuộng nhất. Khi bạn bước ra khỏi nhà, một chiếc túi xách có thiết kế in hình chắc chắn sẽ giúp bạn xác định lại phong cách.

Satchels

Một chiếc satchel không gì khác ngoài một chiếc túi xách có hai tay cầm ngắn và một đáy phẳng. Mặc dù satchels bổ sung cho phong cách của bạn, nhưng chúng giúp bạn mang theo các vật dụng bất cứ khi nào có nhu cầu. Khi bạn ghé thăm các cửa hàng địa phương, bạn luôn có thể mua những chiếc ví như vậy trong phạm vi ngân sách của mình. So với túi totes, những chiếc túi này có nhiều ngăn và kích thước lớn hơn.

Túi xách ba lô

Ba lô là những chiếc túi thời trang có thể mang trên vai của bạn. Những chiếc túi này vẫn chiếm ưu thế là sự lựa chọn phổ biến nhất của các quý cô vì chúng cung cấp nhiều không gian để sắp xếp đồ đạc. Ngoài ra, bạn có thể nghĩ đến việc nhét vô số món đồ vì chiếc túi xách này có một ngăn chính cùng với các túi ở bên hông

Túi đeo vai

Như đã thấy rõ ngay từ cái tên, túi đeo vai có thể được mang thoải mái trên vai của bạn. Những thứ này cung cấp đủ không gian và giúp bạn mang theo điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy đọc sách điện tử. Vì chúng rất linh hoạt nên mọi phụ nữ đều thích mua những chiếc túi như vậy. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc túi độc đáo, thì bạn luôn có thể chọn một chiếc hobo trơn.

Ly hợp

Clutches là ví mà bạn có thể cầm bằng tay hoặc để dưới nách. Hầu hết các trường hợp, ly hợp có một nắp có thể được gắn chặt bằng nút từ tính hoặc móc cài. Trong khi chuẩn bị cho một sự kiện, bạn có thể sử dụng những chiếc túi như vậy để mang theo những thứ cần thiết như một gói thẻ, tiền mặt và điện thoại thông minh của mình.

Vì vậy, hãy mua túi xách thông qua cổng thông tin trực tuyến nếu không thể đến chợ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button