Xu hướng thời trang

Rudiments in Thocting Leather – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Rudiments in Thocting Leather
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Sắp xếp là một cách trang trí để cố định hoặc nối các phần cuối của các phần của bài báo lại với nhau. Thông là một dải da mỏng dài được cắt ra và dùng để quấn. Chiều rộng của thong thay đổi tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm được sản xuất. Tuy nhiên, kích thước phổ biến là 1/8 inch trong khi kích thước tiếp tục được giảm xuống còn 1/10 inch nếu bài viết rất nhỏ. Da được sử dụng để đan phải chắc chắn nhưng mỏng. Thông thường, loại da được sử dụng để sản xuất vật phẩm được sử dụng để đan với điều kiện là da mỏng. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được hiệu ứng màu khác, người thợ làm đồ da có thể nhuộm dép. Để tạo ra một lỗ thông liên tục, da được đánh dấu theo hình liên tục bằng cách sử dụng la bàn hoặc bất kỳ thiết bị hình tròn nào.

Trước khi có thể thực hiện việc đục lỗ, các lỗ hoặc khe phải được đục lỗ bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị đục lỗ nào chẳng hạn như đột sáu chiều. Thông thường, một tờ giấy hoặc thẻ mỏng được đặt dưới da để có được một lỗ cắt sạch.

Ngoài ra, sau khi đột lỗ, dụng cụ đột lỗ phải được vặn nhẹ trước khi tháo nó ra để đảm bảo việc đục lỗ hoàn hảo. Các lỗ phải đủ lớn để lấy dép. Do đó phải biết kích thước của chiếc thong để các lỗ được đục sẽ tương ứng với nó. Các lỗ được đánh dấu phải cách đều nhau thường là inch tính từ tâm của lỗ này đến lỗ tiếp theo. Một đường đánh dấu có thể được tạo ra trên da để làm hướng dẫn cho việc đục các lỗ sao cho chúng thẳng hàng.

Bạn nên làm tròn các góc của các bài viết để sắp xếp để các khoảng trống, cũng như các phần gấp khúc, sẽ không trông xấu xí ở các góc. Nếu các khe được tạo ra thay vì lỗ, thì sử dụng kìm bấm lỗ. Một cây kim rất phẳng được sử dụng để luồn dây thông qua các khe được tạo ra.

Quá trình sắp xếp

To thong hai miếng da với nhau, chiếc thong được rút qua lỗ đầu tiên trên miếng da trên. Nó được cắt và đặt xuống bên trong hai miếng da giữa các lỗ xỏ và mép. Sau đó nó được bảo đảm bằng keo. Chiếc thong được đưa qua lỗ đầu tiên một lần nữa từ mặt dưới thông qua cả hai miếng da. Quá trình này sau đó được tiếp tục, tùy thuộc vào kỹ thuật tạo nếp. Khi việc lắp ráp hoàn tất, ống thông phải được gắn chặt hoặc giữ chặt. Điều này có thể được thực hiện bằng cách luồn dây thông giữa hai miếng da ngay dưới lỗ cuối cùng. Phần thặng dư được cắt để lại khoảng ¾ inch cuối. Sau đó nó được dán vào bên trong.

Một phương pháp khác là cố ý nới lỏng một vài mũi khâu cuối cùng và luồn phần cuối cùng dưới chúng vào giữa hai miếng da. Chiếc thong sau đó được kéo chặt và cắt bỏ bên trong. Khi một chiều dài mới của chiếc quần được nối với nhau, phần cuối của cả chiếc quần cũ và mới đều được dùng dao cắt bỏ hoặc cắt xuống. Các đầu theo hướng ngược nhau được xéo và một ít keo được bôi lên các phần đã bỏ qua. Sau đó, chúng được cố định với nhau và dùng búa để làm cho chúng phẳng. Điều cần thiết là phải đặt một miếng thẻ trên khu vực có rãnh trong quá trình đóng búa để không làm hỏng chất lượng bề mặt của da.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button