Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang nam nên thử trong năm nay – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng thời trang nam nên thử trong năm nay
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Không giống như phụ nữ, đàn ông có phần nhút nhát hơn khi nói đến xu hướng và thời trang. Trên thực tế, đàn ông có xu hướng bám vào thời trang vượt thời gian, như quần jean rách và quần áo đơn sắc. Nhưng nó không có nghĩa là họ không chú ý đến thời trang hoặc từ từ thử (tôi hiểu đó là Yeezy hay Adidas NMD?). Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, đây là một số xu hướng thời trang mà nam giới ít nhất nên thử trong năm nay.

Quần áo màu

Điều này có thể hơi khó xử lý đối với một số chàng trai đã quen với việc mặc đồ đen, trắng và xám. Mặc quần áo màu có thể gây khó chịu. Có một sự kỳ thị rằng bạn đang đánh giá quá cao về mặt thời trang, hoặc nhìn chung sẽ giống như một chiếc cầu vồng. Nhưng mẹo ở đây là dần dần bao gồm quần áo màu trong tủ quần áo của bạn. Một chiếc cà vạt màu ở đây và ở đó, một chiếc áo sơ mi màu đỏ tươi sau đó kết hợp nó với màu tối mà bạn yêu thích. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, và sớm muộn gì bạn cũng có thể mặc những bộ quần áo sặc sỡ hơn.

Trang phục thể thao cổ điển

Có một xu hướng phổ biến trong thời trang – nó quay trở lại vào những thời kỳ nhất định. Tuy nhiên, lần này thì khác. Ngay cả khi thời trang retro quay trở lại, nó đã được cập nhật cho thời hiện đại hơn. Trường hợp trong điểm, trang phục thể thao retro. Các thương hiệu khổng lồ như Fila, Adidas và Tommy Hilfiger đã tung ra những chiếc mũ của họ theo xu hướng và tạo ra những điều kỳ diệu cho doanh số bán hàng tương ứng của họ.

Nó cũng có thể phù hợp với tủ quần áo của một chàng trai. Không có gì giống như mặc một vụ nổ từ quá khứ với một mái tóc hiện đại. Cũng hiệu quả như một đôi giày hoặc trang phục hiện đại, nhưng với sự hấp dẫn cổ điển mà mọi người dường như yêu thích ngày nay. Bạn có thể mặc nó bên ngoài phòng tập thể dục hoặc sau buổi tập của bạn? Hầu hết đều được tạo ra cho mục đích đó, có nghĩa là chủ đề tổ của chúng tôi là …

Athleisure

Nói về trang phục thể thao, đó là một loại thời trang khác mà nam giới nên đầu tư. Giờ đây được gọi là ‘Athleisure’, trang phục thể thao đã được biến đổi thành một loại trang phục thể thao – phong cách sống kết hợp. Đã lâu không còn là những chiếc áo rộng thùng thình và những đôi giày cao cổ cứng ngắc. Các thương hiệu như Adidas, đi đầu trong lĩnh vực quần áo Athleisure, sản xuất giày và quần áo đủ tốt cho trang phục hàng ngày (thực tế là cho cả sàn catwalk) cũng như công nghệ tiên tiến và đủ thoải mái để sử dụng cho thể thao và tập luyện. Ngày nay hiếm khi có được điều tốt nhất của cả hai thế giới, vì vậy các chàng trai hãy tận dụng tối đa cơ hội.

Sọc dọc

Màu cơ bản đồng nhất rất đẹp trong tất cả các loại áo sơ mi, quần âu và suit. Nhưng bạn phải sống nguy hiểm một chút. Mặc dù điều đó có vẻ như là quá cường điệu, nhưng sau tất cả, bạn sẽ mặc quần áo cởi trần chứ không chỉ ở trên một vách đá. Hầu hết các chàng trai đều cảm thấy mặc đồ sọc dọc tương tự như việc nhảy khỏi một vách đá thời trang. Sự thật mà nói, sọc dọc làm cho bất kỳ người đàn ông nào trông đẹp hơn, bất kể hình dạng cơ thể và ngoại hình của họ. Bạn có thể chọn độ dày của các sọc để nhấn mạnh hiệu ứng.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng dù bạn mặc theo xu hướng nào, hãy tự tin mặc nó. Và đó là một nửa công việc đã hoàn thành.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button