Xu hướng thời trang

Xếp hạng Bãi cỏ Công bằng Như "Thành phố tốt nhất ở New Jersey" – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xếp hạng Bãi cỏ Công bằng Như "Thành phố tốt nhất ở New Jersey"
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Movoto, một blog chuyên nghiên cứu bất động sản, đã đặt tên cho Fair Lawn là thành phố tốt nhất ở New Jersey. Movoto đã sử dụng nhiều yếu tố để đánh giá từng thành phố riêng lẻ ở New Jersey.

Tất cả các số liệu thống kê đều dựa trên mức trung bình của tiểu bang. Các yếu tố bất động sản theo một số cách, giữa giá trị nhà và doanh nghiệp, chi phí sinh hoạt, và số lượng doanh nghiệp và tiện nghi (cả tổng số và trên mỗi người). Movoto coi tiệm bánh pizza, cửa hàng bánh mì tròn và thực khách là tiện nghi vì ba mặt hàng chủ lực đó là duy nhất và là dấu hiệu của New Jersey. Tội phạm và giáo dục cũng được đưa vào danh sách. Sau khi tất cả các số liệu thống kê này được kiểm tra, và Fair Lawn đứng đầu.

Nghiên cứu của Movotos cho thấy thị trấn có 16 tiệm bánh pizza, sáu cửa hàng bánh mì tròn và ba thực khách. Có một số địa điểm lịch sử. Tỷ lệ tội phạm của thị trấn cũng thấp hơn 60 phần trăm so với mức trung bình của tiểu bang. Vì vậy, ở Fair Lawn, người ta có thể ngắm cảnh, thưởng thức bữa ăn ngon và không phải lo lắng về việc bị cướp.

Fair Lawn là một thị trấn nhỏ với chỉ hơn 32.000 cư dân theo báo cáo điều tra dân số gần đây. Nó nằm giữa thành phố lớn hơn Paterson và Paramus, thủ đô trung tâm mua sắm của thế giới. Nó chỉ cách Thành phố New York 12 dặm và tự hào có dân số đa dạng, bao gồm một phần lớn người Ukraine và Nga.

Mặc dù có thể là ấn tượng nhất, nhưng “thành phố tốt nhất” không phải là danh hiệu duy nhất được cấp gần đây. Trong năm qua, nhiều nghiên cứu và danh sách đã được biên soạn. Fair Lawn đã lọt vào danh sách tốt nhất của một số trang web và quốc gia. Dưới đây là một số danh sách mà nó đã được xếp hạng gần đây:

  • Gia đình thân thiện. Tháng trước, trang tài chính Nerd Wallet của San Francisco đã xếp hạng thành phố này là thành phố thân thiện với gia đình thứ ba ở New Jersey. Điều này dựa trên thu nhập, chi phí sinh hoạt, thành phố tự quản và giáo dục.
  • Thuê người làm. Nerd Wallet đã phát hành một danh sách khác vào tuần trước. Đây là một trong những thành phố tốt nhất ở New Jersey cho những người tìm việc. Fair Lawn xếp ở vị trí thứ bảy do tăng 5,3% công việc từ năm 2009 đến năm 2011.
  • Sự an toàn. Đầu năm nay, trang web nghiên cứu Neighborhood Scout đã tuyên bố Fair Lawn là thành phố an toàn thứ 49 ở Mỹ. Trang web này dựa trên dữ liệu của nó để so sánh chỉ số tội phạm 12,5 với số lượng cư dân.

Tất cả các danh sách này đều cho thấy Fair Lawn và Bergen County là một khu vực hỗ trợ cả thị trường bất động sản và việc làm. Hoạt động trong cả bất động sản nhà ở và thương mại đang gia tăng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button