Xu hướng thời trang

Làm thế nào để tránh trở thành một ông bố đường – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để tránh trở thành một ông bố đường
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một người cha đường là một viên kẹo, không phải là một người đàn ông thực sự

Những người phụ nữ đào vàng lấp đầy thế giới hẹn hò trực tuyến cũng giống như họ làm trong thế giới thực. Nếu bạn có chút tiền, tôi tin chắc bạn biết những người phụ nữ đào vàng gọi đến nhanh như thế nào. Tuy nhiên, có một số cách mà bạn có thể tránh trở thành ông bố bao đường với những người phụ nữ này, tránh tất cả cùng nhau.

1. Chú ý đến những gì một người phụ nữ đặt làm “lượt bật” trong hồ sơ của cô ấy. Nếu cô ấy thích “những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống” hoặc “thích được nuông chiều”, bạn có thể muốn để ý. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy cô ấy tự dán nhãn mình là “hư hỏng”, cô ấy có thể không phải là điều bạn muốn nếu bạn đang muốn giữ ví tiền của mình ra khỏi mối quan hệ.

2. Để ý đến ảnh đại diện của cô ấy. Bạn có thấy cô ấy đi giày Gucci với một chiếc túi phù hợp không? Bạn có tình cờ nhận thấy một chiếc váy giống như những chiếc váy bạn thấy trên bìa các tạp chí tại quầy thanh toán không? Nếu cô ấy trông giống như đang bước ra đường ở Hollywood, và thu nhập của cô ấy là 20-40K thì bạn cần phải chạy theo cách khác. Ai đó đã phải trả tiền cho tất cả những thứ xa xỉ đó, và nếu đó không phải là cô ấy thì bạn phải đặt câu hỏi đó là ai.

3. Khi bạn bắt đầu trò chuyện với cô ấy, hãy để ý

những cụm từ chính sẽ cho bạn biết cô ấy thực sự là người như thế nào. Chủ yếu, nếu cuộc trò chuyện liên tục dẫn đến việc bạn kiếm được bao nhiêu, bạn thích tiêu tiền như thế nào, bạn mua những thứ xa xỉ nào hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến tiền bạc mà không có câu hỏi là một phần bình thường của cuộc trò chuyện, thì đây là một người phụ nữ để tránh.

4. Một người phụ nữ muốn đảm bảo rằng người mình quan tâm ổn định về tài chính là một chuyện; một người phụ nữ chỉ có thể nhìn thấy các ký hiệu đô la là một cái gì đó hoàn toàn khác.

5. Nếu bạn đã có một mối quan hệ và bạn bắt đầu nhận ra người phụ nữ đào vàng, bạn vẫn có thể tránh trở thành ông bố bao đường của cô ấy. Nếu người phụ nữ làm việc, và hãy đối mặt với nó, nhiều phụ nữ cũng vậy, thì họ không cảm thấy cần phải mua những thứ đắt tiền hoặc đưa cô ấy đi ăn những bữa ăn đắt tiền.

6. Không cần thiết phải chiều chuộng người bạn đời của mình, đặc biệt nếu điều chiều chuộng duy nhất mà cô ấy đáp lại là thuộc loại xanh. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm cùng nhau mà sẽ không yêu cầu bạn phải tiêu cả tháng lương. Thỉnh thoảng tung tăng thì không sao, nhưng khi người phụ nữ bắt đầu mong đợi điều đó, và cô ấy khó chịu khi không đạt được điều đó, đó là khi bạn biết rằng cô ấy đang muốn bạn trở thành người cha đường của cô ấy.

Bạn đã làm việc quá chăm chỉ để tiêu tiền của mình cho một người chỉ coi bạn như một chuyến đi miễn phí. Bạn nên quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu cho một mối quan hệ, và nếu những gì bạn muốn chi tiêu không phù hợp với số tiền cô ấy quyết tâm bắt bạn chi tiêu, thì bạn cần đánh giá lại mối quan hệ của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button