Ví da nam

Ví nam khắc tên và những điều cần biết về việc khắc tên lên ví

Ví nam khắc tên có thể được làm từ da thật hoặc giả da, sản phẩm này được dùng làm quà tặng cũng rất phổ biến. Với nhiều bạn trẻ những chiếc ví da thời trang làm bằng da cá sấu cao cấp sẽ là những sản phẩm chứng tỏ đẳng cấp. Thời gian gần đây mốt khắc tên, khắc thư pháp, khắc hình ảnh, khắc logo hoa văn lên ví đang rất thịnh hành. Sau đây Ngọc quang chia sẽ những điều cần biết về việc khắc tên lên ví nhé!

ví nam khắc tên
ví nam khắc tên

Có nên khắc tên lên ví da?

Khắc tên lên ví bằng máy Laser

Ví Da Bóp da của bạn sẽ thực sự ấn tượng khi được khắc bằng công nghệ lasẻ, khắc laser lên bóp da ví da đảm bảo độ tinh xảo và sắc nét cực cao, nét khắc đều và mịn cho ta cảm giác chuyên nghiệp tuyệt vời khi khắc trên ví da, chính nhờ có công nghệ khắc laser nên sản phẩm ví da hoàn thiện cực đẹp mắt và tinh xảo, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về tác phẩm nghệ thuật hình của mình và người ấy sẽ được khắc chìm ấn tượng trên sản phẩm ví nam khắc tên.

Ví da, bóp da thật hoặc giả da, da nhân tạo đều có thể khắc bằng máy laser rất đẹp và tinh xảo, trong một số hình ảnh dưới đây chúng tôi thực hiện việc khắc tên, khắc logo, khắc hoa văn và khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu lên một số sản phẩm ví da bò theo yêu cầu rất đẹp mắtơ

ví nam khắc tên
ví nam khắc tên

Khắc tên lên ví bằng laser có đẹp không?

Công nghệ khắc laser tinh xảo gấp hàng ngàn lần công nghệ khắc tay thủ công, ngoài ra công nghệ khắc laser có thể khắc được các chi tiết nhỏ trên ví da mà công nghệ khác đành bó tay, khắc laser trên ví da hoàn toàn được lập trình tự động bằng hệ thống máy vi tính với các phần mềm hỗ trợ.

Chính vì vậy chỉ khắc laser bạn mới có thể khắc được hình ảnh của mình sau khi chụp qua điện thoại lên trên ví da được, ngoài khắc được hình ảnh trung thực sống động lên ví nam khắc tên chúng tôi còn khắc được logo, khắc được chữ thư pháp, khắc chữ kiểu theo mọi yêu cầu lên ví nam khắc tên, công nghệ khắc ví da bằng laser quả là thành tựu vượt bậc trong cuộc cách mạng gia công và chế tác đồ thủ công mỹ nghệ

Không chỉ khắc laser lên ví da bò, da cá sấu, da thật 100% mà máy laser còn có thể khắc được trên các sản phẩm giả da, da giả, da nhân tạo như Sổ da, cặp da, túi xách da và cũng có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm bằng da này

Khắc được những gì trên ví da theo yêu cầu?

Ngoài việc khắc tên khắc chữ lên Ví Da chúng tôi còn có thể khắc hoa văn, khắc logo, khắc hình ảnh chân dung lên ví da theo mọi yêu cầu. Thật tuyệt vời khi biết rằng có thể khắc hình ảnh chân dung hoặc khắc logo lên ví da để làm quà tặng tại xưởng khắc Ngọc Quang Laser, với công nghệ khắc laser đảm bảo rằng việc khắc lên ví da sắc nét, tinh xảo, tốc độ khắc nhanh siêu tốc có thể lấy ngay lấy liền với giá thành rất rẻ.

ví nam khắc tên
ví nam khắc tên

Ví nam khắc tên – Ngọc Quang

Xưởng khắc Ngọc Quang Laser là đơn vị chuyên nhận khắc laser trên mọi chất liệu và khắc lên các món đồ bằng đồ da, khắc tên lên ví nam khắc tên Hà Nội cũng không phải ngoại lệ.

Việc khắc chữ lên ví da của chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại nhất hiện nay. Ngọc Quang chúng tôi nhận khắc ví da, khắc đồ da cho mọi khách hàng, nhận khắc khách lẻ lấy ngay sau vài phút.

Ngọc Quang Laser trực tiếp là đơn vị gia công khắc laser theo mọi yêu cầu lên các sản phẩm. Với ví da, bóp da, bạn có thể khắc tên, khắc logo, hoa văn, họa tiết, khắc thư pháp phức tạp, khắc những hình ảnh chân dung… theo mọi yêu cầu.

Khách hàng khi đến khắc laser ví da TPHCM tại Ngọc Quang sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng, tiến hành thiết kế mẫu khắc và bạn có thể xem demo trước khi quyết định có khắc hay không. Thời gian hoàn thành ví khắc tên cực nhanh chỉ trong và phút là xong.

Những nội dung thường được khắc trên ví nam khắc tên

Ví nam khắc tên

Đây là nội dung đơn giản nhất, dành cho những bạn thích sự đơn giản. Hoặc dành cho bạn… chẳng biết khắc gì

Vị trí khắc tên đẹp nhất là nằm bên ngoài ví, có thể khắc 1 dòng tên + 1 dòng số điện thoại. Hoặc khắc 1 dòng tên + 1 dòng ngày tháng năm sinh/ ngày kỷ niệm.

Font chữ thì rất đa dạng, thường những nơi khắc có kinh nghiệm sẽ biết chọn những kiểu chữ cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu riêng cho họ font chữ yêu thích của mình.

Ví nam khắc tên chữ thư pháp

Kinh nghiệm của mình khi khắc loại chữ thư pháp là phải khắc to. Chữ thư pháp nếu khắc nhỏ thì sẽ không phân biệt rõ.

Và hãy TRÁNH VIẾT HOA tất cả các chữ, có thể viết hoa chữ cái đầu (Nguyễn Thị An thay vì NGUYỄN THỊ AN).

Thật sự thì chữ thư pháp khắc không đẹp bằng các kiểu chữ khác. Nếu bạn thích thì vẫn có thể thử.

Bóp khắc tên chữ lồng

Có thể nói đây là một trong các yêu cầu nhiều nhất của các cặp đôi yêu nhau. Ví khắc tên chữ lồng là 2 chữ cái đầu tiên của hai người được lồng vào nhau – một cách đơn giản hoặc cầu kỳ.

Ví khắc logo

Có 3 loại logo chính mà bên Leorno thường được khách đặt: logo đội bóng đá, logo công ty/ trường học, logo vui nhộn.

Một số công ty hay tặng khách hàng những món quà nhỏ như bóp đựng thẻ, ví hộ chiếu,… thường hay khắc logo của mình lên đó.

Thường logo sẽ có chữ, nên khi khắc bạn hãy khắc to lên cho rõ chữ nhé. Hoặc những chữ không cần thiết có thể lược bỏ.

Đây là khắc logo, không phải ví in logo có màu đầy đủ => một số logo sẽ không khắc được. Tốt nhất hãy gửi logo cho người bán hoặc nơi khắc xem trước nhé!

Ví da khắc chữ

Đây là phần đa dạng nhất. Tha hồ cho bạn sáng tạo.

Bạn có thể khắc 1 câu thơ, một lời động viên nếu bạn mua cho chính mình. Đây cũng có thể là câu châm ngôn mà bạn yêu thích nhất.

Nếu bạn mua để tặng thì cũng có thể dùng những câu trên. Tùy theo độ thân mật, vui nhộn, tâm tư,… mà bạn muốn nhắn đến người nhận.

Lưu ý bạn phải canh diện tích chỗ khắc sao cho phù hợp. Vì nếu khắc quá nhiều có thể không đủ chỗ khắc, hoặc sẽ khắc rất bé.

ví nam khắc tên
ví nam khắc tên

Bóp khắc ảnh vector

Nôm na là ảnh đen trắng. Các hình được khắc có thể là biểu tượng trái tim, con thuyền, bông hoa,…

Thường con giáp được chọn nhiều hơn.

Thường người mua ví để tặng, hay khắc cả con giáp của mình và người nhận nữa.

Lưu ý: một số ảnh về con vật nhìn nam tính hoặc nữ tính, đôi khi lại không phù hợp với ý đồ của bạn. Nên bạn hãy xem lại trước khi khắc nhé.

Khắc ảnh chân dung lên ví

Ảnh được khắc nhiều thường là ảnh chân dung người nhận. Hoặc ảnh cưới, ảnh gia đình, đôi lúc là những khoảnh khắc vui nhộn lên ví nam khắc tên

Tiêu chí lựa chọn ví nam khắc tên

Chất liệu ví nam khắc tên

Chất liệu tạo nên chiếc bóp là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc bóp khắc tên khắc chữ. Để chọn đúng chiếc ví khắc tên khắc chữ bằng da bò các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Khi lựa chọn da thật là còn gọi là da thuộc thường được in các dòng chữ như genuine leather (da bò). Bạn hãy quan sát thật kỹ vào miếng da bạn có thể thấy xuất hiện những vết lồi lòm do công nghệ thuộc da tốt hay không nhưng ít nhiều vẫn để lại những chi tiết dù là nhỏ nhất. Khi nhìn thật kỹ các bạn còn có thể nhìn thấy các lỗ chân lông của nó.

Trong khi đó những chiếc ví nam khắc tên, khắc chữ giả sẽ rất bằng phẳng và bóng mượt không hề có một vết tích nào hết. Khi sờ vào một chiếc bóp khắc tên khắc chữ thật bạn sẽ có cảm giác rất mềm mịn bất cứ lúc nào khi bạn sờ vào. Trong khi một chiếc bóp giả sẽ cho bạn cảm giác trơn láng, nổi cộm của các lớp nhựa được tạo bởi những chất liệu tổng hợp. Không những vậy, cảm giác mát lạnh mà chiếc bóp da thật mang lại thì với loại da giả không hề có cảm giác đó.

Mùi của da thật

Mẹo thứ hai bằng cách phân biệt qua chất liệu chính là bạn hãy ngửi vào sản phẩm. Nếu chiếc bóp da bò nam khắc tên khắc chữ là thật thì sẽ cho mùi beo béo hôi hôi của mỡ động vật, và khi nhỏ nước vào nước sẽ lan ra và thấm dần theo các lỗ chân lông, còn ví làm giả da thì sẽ không hề có hiện tượng đó và ngửi vào bạn chỉ thấy toàn mùi nhựa.

Bạn có thể thử khi đốt thử qua lửa chiếc da thật sẽ cho mùi khen khét như tóc cháy còn da giả thì ngược lai, mùi của nó ngửi như mùi nhựa cháy. Đây cũng xem là cách cơ bản nhất khi bạn lựa chọn ví nam khắc tên giá rẻ tại Ngọc Quang.

ví nam khắc tên
ví nam khắc tên

Quan sát bên ngoài (đường chỉ may, đường khắc laser)

Ngoài những cách phân biệt chất liệu da như đã nêu ở trên. Quan sát đường chỉ may và đường khắc laser trên chiếc bóp da nam khắc tên khắc chữ này. Cũng giúp bạn phân biệt được đâu là hàng xịn, hàng chất lượng.

Đối với những chiếc Ví nam khắc tên xịn. Những đường chỉ may nối ghép những mảnh da. Luôn được gia công trực tiếp một cách khéo léo tỷ mĩ đến từng đường kim mũi chỉ. Những đường chỉ được tạo ra đều tăm tắp và vô cùng tinh tế. Bởi những bàn tay của những người thợ lành nghề.

Nếu bạn nhìn bằng mắt rất khó có thể nhìn ra được những đường chỉ đó là để nối hai miếng da lại với nhau để tạo thành chiếc ví nam khắc tên khắc chữ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó đường nét khắc laser của những chiếc bóp này rất mỏng và sắc nét, không hề có một tí nào lồi lõm mà khi nhìn vào có cảm giác mượt mà như những đường bút của một đại thi hào.

Khi chiếc Ví nam khắc tên này được tạo bằng những chiếc máy khắc laser này đa phần được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên đem lại chất lượng tuyệt đối.

Nhận biết ví nam khắc tên sau một thời gian sử dụng

Bóp da thật để một thời gian, màu sẽ bớt đi độ tươi, hơi xỉn. Khi đó, bạn chỉ cần lau sạch và thoa lên một ít kem dưỡng da. Hoặc xi không màu thì bề mặt sản phẩm da thật sẽ tươi màu và mềm mại ngay nhưu lúc mới mua. Còn đối với ví da nam khắc tên Tphcm giả ít thay đổi màu sắc. Hoặc ko bị tác động nhiều bởi các loại xi hay kem dưỡng da.

Bạn có thể thấy rằng không chỉ với chiếc bóp da thật mà các sản phẩm da thật nhất là túi xách da bò lúc mới thì cứng, nhưng càng dùng càng mềm. Còn đối với ví da giả thì sẽ rất nhanh bị khô, rạn nứt.

Từ khóa:

  • ví da khắc tên cao cấp
  • dịch vụ khắc tên lên ví da
  • ví khắc tên theo yêu cầu
  • mẫu ví nam khắc chữ
  • khắc chữ lên ví ý nghĩa
  • ví da khắc tên tphcm

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button