Xu hướng thời trang

Trung bình đánh bóng rất dễ gây hiểu lầm – Hãy so sánh con số 300 Hitter với 250 Hitter – Thật bất ngờ! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Trung bình đánh bóng rất dễ gây hiểu lầm – Hãy so sánh con số 300 Hitter với 250 Hitter – Thật bất ngờ!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Vào thời điểm này của mùa giải, cuối tháng 7, hầu hết các cầu thủ toàn thời gian có khoảng 400 con dơi, không bao gồm đi bộ. Thông thường vào cuối mùa giải, một cầu thủ tiêu biểu của giải đấu lớn sẽ có cơ bụng khoảng 600.

Hãy so sánh số lần truy cập của một người chơi để xem có bao nhiêu sự khác biệt giữa các mức trung bình khác nhau. Bạn chỉ có thể ngạc nhiên về kết quả.

400 AB .300 trung bình 120 lượt truy cập 600 AB.300 trung bình 180 lượt truy cập

.250 trung bình 100 lần truy cập .250 trung bình 150 lần truy cập

.200 lượt truy cập trung bình 80 lượt truy cập .200 lượt truy cập trung bình 120 lượt truy cập

Vì mùa bóng chày kéo dài khoảng 6 tháng, tương đương với 26 tuần. Sự khác biệt giữa một hitter .300 và một hitter .250 chỉ là 30 lần truy cập trong suốt mùa giải, chỉ chênh lệch hơn 1 lần truy cập mỗi tuần. Với những người chơi chơi 6 hoặc 7 trận mỗi tuần, nhận được trung bình 3 con dơi trở lên mỗi trận (trừ số lần đi bộ), chúng ta đang nói về khoảng 20-25 ab mỗi tuần. Một lần truy cập mỗi tuần chênh lệch không thực sự lớn. Nếu bạn so sánh thời điểm này trong năm, (cuối tháng 7), sự khác biệt thậm chí còn ít hơn. Nếu bạn định đưa điều này lên cấp độ tiếp theo … hãy giả sử một người tấn công .350, một người được coi là tốt nhất trong số những người giỏi nhất, bạn chỉ nói về thêm 2 lượt truy cập mỗi tuần khi so sánh một người bắn trúng .350 với a. 250 hitter Vì vậy, lần tới nếu bạn ở đây ai đó coi thường một hitter .250, hãy nghĩ lại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button