Xu hướng thời trang

Thực tế đằng sau những chiếc áo khoác da giá rẻ có sẵn trên mạng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thực tế đằng sau những chiếc áo khoác da giá rẻ có sẵn trên mạng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Dưới đây là một số điều bạn phải ghi nhớ khi mua áo khoác da với giá rẻ trực tuyến. Da thật và da thật thực sự đi kèm với giá của nó nhưng bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn giá trực tuyến có thể khiến tâm trí bạn giật mình trong giây lát và kéo sự chú ý của bạn đến một số bức ảnh ưa thích về trang phục của người nổi tiếng với mức giá tâng bốc dường như khó cưỡng lại. Trong những trường hợp như vậy, bạn có nhiều khả năng gặp rắc rối với những từ được người bán sử dụng trong cột mô tả, đây có thể là cách duy nhất để đánh giá chất lượng của sản phẩm bạn muốn mua. Nhưng da được chia thành nhiều loại phụ tương tự theo chất lượng và phương pháp sản xuất của chúng, điều này khiến người mua ngây thơ nhầm lẫn để đưa ra lựa chọn chính xác ngay lập tức. Một số áo da thật rẻ được khẳng định là làm bằng da thật nhưng trên thực tế, lời giải thích này không đủ để hiểu hết về chất lượng và tuổi thọ của nó. Da thật là một thuật ngữ chung và không đủ điều kiện cho bất kỳ chiếc áo khoác da nào đạt được thứ hạng cao về chất lượng.

Các loại da

Mặc dù có thể có rất nhiều loại có nguồn gốc từ da nhưng bốn loại chính này phải được biết đến đối với những ai muốn đầu tư vào một sản phẩm da lâu dài. Bốn loại được phân loại như sau; da nguyên hạt, da hạt trên, da thật và da ngoại quan.

Da nguyên tấm

Da nguyên tấm được coi là loại da có chất lượng cao nhất. Nó được làm từ lớp da động vật bên ngoài với vẻ đẹp thực sự của những khuyết điểm tự nhiên như vết sẹo, vết thâm, vân và nếp nhăn không đều là những dấu hiệu của da chất lượng hàng đầu. Đây là một trong những loại da đắt tiền mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó bền và không bị phai màu theo thời gian vì nó không được xử lý đánh bóng và chà nhám trước để giữ nguyên bản chất tự nhiên của da thật. Các sản phẩm được làm từ da nguyên tấm có tuổi thọ cao hơn bất kỳ loại da nào khác. Nếu một số sản phẩm được cho là được làm bằng ngũ cốc nguyên hạt và cung cấp giá thực sự rẻ hơn mức trung bình – thì đó chắc chắn là một hành động lừa dối. Vì vậy, người ta phải suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào những tuyên bố đáng ngờ như vậy của các nhà cung cấp da bất hợp pháp.

Da hạt hàng đầu

Đây là chất lượng tốt thứ hai của da được chế biến bằng cách cắt bỏ lớp bên ngoài của thớ đầy đủ có kết cấu không đều và không đồng đều. Nó được hoàn thiện thêm bằng quá trình chà nhám và đánh bóng để có được bề mặt nhẵn mịn, không có vết sẹo và nhược điểm để đạt được vẻ ngoài đồng nhất. Da hạt hàng đầu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong sản xuất áo khoác và nó được coi là đáng tin cậy hơn các loại da khác với độ bền lâu dài. Nó ít nghiêm ngặt hơn và mất giá nhanh hơn theo thời gian vì nhiều quy trình đã được thực hiện để tạo cho nó một vẻ ngoài đẹp đẽ.

Da thật

Ở đây ‘chính hãng’ chỉ được sử dụng theo nghĩa đen của nó và không liên quan gì đến chất lượng cao. Trái ngược với cách hiểu theo nghĩa bóng của từ ‘xịn’ – nó là một trong những loại da thấp nhất được khai thác từ lớp dưới cùng của da động vật. Nó có lẽ là thuật ngữ yêu thích được sử dụng bởi các nhà cung cấp thích chơi chữ để hiển thị tốt hơn sản phẩm trung bình theo cách hấp dẫn hơn trên thị trường bằng cách liên kết chúng với danh mục hàng chính hãng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác thuộc danh mục này. được coi là chất lượng hàng đầu. Da thật về mặt kỹ thuật là da thật nhưng chất lượng kém, liên tục giúp các nhà sản xuất hạ giá và cạnh tranh gian dối trên thị trường trực tuyến để lừa bạn-bạn với lời tuyên bố tự hào về việc cung cấp da thật.

Da ngoại quan

Da liên kết là dạng da tồi tệ nhất, nó chỉ là tập hợp của rác da và nhựa được dán lại với nhau. Nó được chế biến bằng cách ép vật liệu da pha trộn lên vải sợi và sau đó được dập nổi để bắt chước các mẫu da thật. Vì bề mặt của da ngoại quan không bao giờ nguyên vẹn và chắc chắn, do đó, bụi bẩn hoặc thậm chí là dòng nước khắc nghiệt có thể gây tác động mài mòn lên bề mặt da của bạn. Những miếng da được nén chặt này bắt đầu dễ dàng nới lỏng ra và bắt đầu bong ra sau một ít sử dụng. Tuổi thọ của các sản phẩm được làm bằng da ngoại quan thực sự kém hơn, đó là một trong những yếu tố tạo nên giá thấp của một số sản phẩm da hiện có trên thị trường. Không bao giờ nên sử dụng các sản phẩm được làm bằng da ngoại quan ngay cả khi những sản phẩm đó có giá rẻ, bạn có thể phải trả giá cao hơn với trải nghiệm kém.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button