Xu hướng thời trang

Chống thấm nước để bảo vệ giày – Đặc biệt là giày đi thuyền mới của bạn! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chống thấm nước để bảo vệ giày – Đặc biệt là giày đi thuyền mới của bạn!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn vừa chi một đống tiền cho các ứng dụng hàng đầu mới của Sperry, bạn cũng có thể chi thêm một vài đô la để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa chúng. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để tăng tuổi thọ của chúng.

Tại sao không thấm nước?

Hầu hết các đôi giày được làm từ vật liệu xốp, chẳng hạn như da. Vật liệu xốp có các lỗ cực nhỏ có xu hướng hút ẩm. Độ ẩm có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của đôi giày của bạn. Làm sao? Bạn có thể hỏi. Sau khi các vật liệu xốp đã hấp thụ nước, chúng rất khó thoát khỏi nó. Các vấn đề nảy sinh với sự thay đổi nhiệt độ và ánh sáng mặt trời. Sự thay đổi nhiệt độ và ánh sáng mặt trời sẽ khiến nước chứa trong lỗ chân lông của giày bị giãn nở và co lại. Điều này dẫn đến các vết nứt trên vật liệu dọc theo đường ứng suất. Tin tôi đi, bạn không muốn đôi giày của mình trông giống như nội thất bọc da của một chiếc xe thể thao những năm 80 rách nát.

Cách bảo vệ giày của bạn

Tôi khuyên bạn nên mua bình xịt chống thấm và bôi vào giày NGAY LẬP TỨC sau khi mua. Vâng, điều đó có nghĩa là trước khi bạn thò chân vào bên trong chúng. Tôi biết rồi mà. Những người bán hàng tại Finish Line đã cố gắng bán cho bạn những thứ này trước đây. Nhưng hãy đoán xem? Nó thực sự hoạt động.

Chất chống thấm nước hoạt động bằng cách làm tắc nghẽn lỗ chân lông của vật liệu mà giày của bạn làm ra. Tất nhiên, khi nước không thể tìm đường vào lỗ chân lông của bạn, thì sẽ không có cách nào để lỗ chân lông của bạn nở ra và co lại. Điều đó có nghĩa là áo khoác Sperry mới của bạn sẽ đàn hồi hơn và sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với chúng không được chống thấm.

Mua thợ chống thấm ở đâu?

Trực tuyến, trực tuyến, TRỰC TUYẾN! Tại sao? Vì nó ít tốn kém hơn.

Mua một vài lon để đảm bảo bạn luôn có thêm đồ đạc trong nhà trong trường hợp mua giày thuyền bốc đồng.

Cách chống thấm nước cho giày

Giản dị. Bắt đầu mua kéo giày của bạn của chúng tôi trong hộp của họ. Tôi thường đảm bảo rằng tôi không bị dính sơn, mặc dù nó không phải là một vấn đề lớn. Tiếp theo, tìm một khu vực thông gió tốt. Trải một ít báo / vải bạt / sổ ghi chép / bất cứ thứ gì để đảm bảo bạn không làm vấy bẩn khu vực xung quanh nơi bạn đang xịt. Giữ bình xịt chống thấm cách giày 8-12 inch và xịt đi! Hãy hào phóng nhưng đảm bảo rằng bạn không ngâm giày. Trên thực tế, hãy lên kế hoạch cho ít nhất 2 lớp sơn. Đảm bảo rằng bạn để giày khô hoàn toàn giữa các lớp sơn; nó sẽ mất khoảng 10 hoặc 15 phút.

Toàn bộ quá trình chống thấm sẽ chỉ mất khoảng 40 phút và chi phí của bạn chưa đến 5 đô la. Đó là một khoản đầu tư khá nhỏ khi biết rằng bạn có thể tăng tuổi thọ của Sperry Topsiders lên đến vài tháng, và đôi khi thậm chí lâu hơn!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button