Xu hướng thời trang

QMAN: hình học, màu sắc và niềm đam mê dành cho Sản xuất tại Ý

Veronica Quý ông

Veronica, vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn, nền tảng của bạn, các nghiên cứu và kinh nghiệm đã ảnh hưởng đến bạn trong việc trở thành một nhà thiết kế. Niềm đam mê túi xách của bạn bắt nguồn từ đâu?

“Ngay từ khi còn là một cô bé, tôi đã quan sát rất kỹ và bị cuốn hút bởi những sáng tạo của mẹ tôi, một nhà tạo mẫu và họa sĩ, điều này đã khiến tôi thực hiện những thử nghiệm của riêng mình: bắt đầu từ quần áo và phụ kiện đã qua sử dụng, Tôi đã tạo những cái mới và tôi khá hài lòng với chúng. Từ đó, tôi quyết định tiếp tục khám phá sự sáng tạo này bằng cách thực hiện một con đường học vấn trong ngành Thời trang, dẫn đến việc tôi nhận được bằng cấp về Trang phục và Thời trang của trường Đại học Universityità di Cassino ”.

Bạn quyết định thành lập thương hiệu của riêng mình khi nào? Kể từ đó đến nay, khoảnh khắc quan trọng nhất đối với bạn là gì, điều gì bạn có thể xác định là những bước ngoặt thuyết phục bạn rằng bạn đã đi đúng đường?

“Chúng tôi thành lập nó tại 2015. Không còn nghi ngờ gì nữa, khi chúng tôi thực hiện đợt bán hàng đầu tiên cho những khách hàng mà cho đến ngày nay vẫn tiếp tục mua hàng của chúng tôi với sự hài lòng thực sự. Đối với tôi, đây là một niềm vui thực sự, nó đền đáp những nỗ lực tuyệt vời đã đạt được trong công việc này ”.

Khách hàng của bạn là ai? Bạn sẽ mô tả chúng như thế nào?

“Khách hàng của tôi có nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng họ đều có chung một đặc điểm là mạnh mẽ và dứt khoát: họ không tìm kiếm sự tự tin vào thương hiệu, mà yêu cầu một thứ gì đó nhiều hơn, thứ gì đó tạo nên sự khác biệt trong việc cho phép chúng nổi bật với sự độc đáo ”.

Bạn có tưởng tượng một người phụ nữ cụ thể mặc trang phục của bạn trước khi thiết kế chúng, một loại nàng thơ không?

“Đối với tôi, những người trầm ngâm trong quá khứ bao gồm Grace Kelly, không quá nhiều vì vẻ đẹp của cô ấy, đó là một đức tính không thể chối cãi, nhưng cho sự đẳng cấp và nữ tính của cô ấy, và Marilyn Monroe cho sự hấp dẫn giới tính và sự nhẹ nhàng của cô ấy. Tuy nhiên, có rất nhiều người khác và danh sách tất cả những người tôi ngưỡng mộ sẽ quá dài… ”

Nguồn cảm hứng cho các bộ sưu tập của bạn bắt nguồn từ đâu?

“Bạn có thể nói nguồn cảm hứng đằng sau các bộ sưu tập của tôi đến ‘theo từng đợt’: có một thứ gì đó đi vào trái tim tôi ngay lập tức và ngay lập tức thành hình. Sau đó, tôi tìm thấy những gì cần thiết để làm việc trên khái niệm này, về vật liệu và màu sắc. Các nghệ nhân của chúng tôi nhận thấy sáng tạo của tôi hơi khó phát triển, nhưng đối với tôi đó là một ‘giá trị gia tăng’: Tôi thích các hình dạng hình học và cứng nhắc, màu sắc thường phù hợp với hai hoặc ba màu, hoa văn, mặt dưới của bản in, v.v. ”

Gì bạn có đam mê nào khác ngoài thời trang không?

“Được hòa mình vào thiên nhiên tôi yêu thích, đi du lịch, khám phá những địa điểm, nền văn hóa, ẩm thực và con người mới, và rõ ràng là thiết kế, thiết kế, thiết kế”.

Có thể bạn mô tả SS của mình 21 bộ sưu tập cho chúng tôi về vật liệu, phụ kiện và mô hình?

“SS 21 bộ sưu tập được đặt tên là ‘Cocktail Party’. Đó là một ca ngợi về sự nhẹ nhàng trái ngược hoàn toàn với giai đoạn hiện tại mà chúng ta đang trải qua, điều này sẽ khiến chúng ta ít giao du hơn, đóng cửa trong nhà thường xuyên hơn, với việc đi du lịch giờ đây dường như là một điều không tưởng. Trọng tâm là tương lai và tái hiện đời sống xã hội mà không có bất kỳ sợ hãi hay trở ngại nào. Đây là một bộ sưu tập đầy màu sắc và mỗi chiếc túi đều được lấy cảm hứng từ và đặt tên theo một loại cocktail cụ thể. Ví dụ, có “Pink Lady” hoặc “Black Russian” QMini… Các chất liệu nhẹ như mùa hè là sự kết hợp của rơm và / hoặc raffia, với các sắc thái tuyệt vời và kết hợp với da bò cao cấp có màu lấp lánh. Rõ ràng, các lớp lót có logo được làm bằng vải tinh tế và các chi tiết kim loại và phụ kiện là chất lượng tốt nhất. Vật liệu và sản xuất là 100% Sản xuất tại Nước Ý”.

Các bước tiếp theo – sáng tạo hoặc liên quan đến thị trường – cho thương hiệu của bạn là gì? Bạn có dự án hoặc ý tưởng mới nào trong đầu không?

“Tôi có rất nhiều thứ trong đầu. Tôi muốn làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình bằng các phụ kiện khác, tạo ra cả bộ sưu tập dành cho nam giới và bao gồm một số mặt hàng may mặc. Mình cũng xin đưa vào dự án nhân ái đoàn kết giúp đỡ những người khó khăn ”.

Một câu hỏi cuối cùng, hơi “tọc mạch”,: bạn có một chiếc túi yêu thích trong bộ sưu tập mới nhất…?

“Mặc dù tôi vẫn còn khá chưa quyết định về vấn đề này – bạn phải hiểu rằng tôi yêu tất cả chúng – QLently là yêu thích của tôi, sau đó là QMini” .

 

Related Articles

Back to top button