Xu hướng thời trang

Phần mở rộng tóc có lông: Cái nhìn về xu hướng lông của tóc – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phần mở rộng tóc có lông: Cái nhìn về xu hướng lông của tóc
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ai nói lông là quá giả? Một mái tóc thẳng mượt luôn trông rất bắt mắt nhưng thêm vào đó là một mái tóc bồng bềnh sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Trước đây, những chiếc lông vũ chỉ được sử dụng bởi những người bắt ruồi tận tụy làm mồi nhử, nhưng ngày nay, những chiếc lông vũ này đang xuất hiện trên những chiếc cài tóc của mọi cô gái thời trang. Khi giám khảo và rocker Steve Tyler của “American Idol” bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh với những chiếc lông vũ trên mái tóc dài của anh ấy, những người nổi tiếng khác như Selena Gomez, Hilary Duff và Kesha cũng theo dõi và cũng bị phát hiện bắt đầu nối tóc đầy lông vũ của họ. Tóc bổ luống bỗng chốc trở thành xu hướng tóc mới nhất của Hollywood và các chủ tiệm bán đồ bay đáng lẽ phải hoảng hốt.

Giờ đây, những chiếc lông chim có màu sắc đẹp và săn chắc tự nhiên đang được dệt thành tóc của phụ nữ (và một số nam giới gan dạ)! Các cửa hàng bán đồ câu ruồi bỗng nhiên đông đúc bởi phụ nữ và các nhà tạo mẫu tóc đang nô nức mua phụ kiện thời trang hot nhất hiện nay ở thị trấn, lông chim. Các cửa hàng lông vũ đánh bắt ruồi ở New York đang hết hàng một cách đáng ngạc nhiên vì ngày càng có nhiều khách hàng mua nó để làm mốt. Trên thực tế, các cửa hàng cung cấp lông ruồi không thể đáp ứng kịp nhu cầu. Hóa ra, những phụ kiện tóc thời thượng của chúng ta đang khiến những người đánh cá bay cao và khô héo của quốc gia này.

Nhưng tại sao lại có những chiếc lông này? Chà, những chiếc lông này chủ yếu đến từ những con gà trống được lai tạo về mặt di truyền rất phù hợp để nối tóc vì những chiếc lông này hoạt động giống như tóc người. Lông ruồi mềm dẻo và bền. Chúng có thể được chải, sấy khô, duỗi thẳng hoặc uốn xoăn và thậm chí có thể là phẳng. Những phẩm chất đó là lý do tại sao nó hấp dẫn các thợ làm tóc và phụ nữ. Lông vũ có thể ở trên lông trong nhiều tháng và có thể dễ dàng quản lý.

Trong khi người đánh bắt ruồi sử dụng lông màu nâu và trung tính cho ruồi khô, phụ nữ sử dụng lông màu nâu và lông màu trung tính để tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể thao theo phong cách pop hoặc rock hơn, những chiếc lông vũ có màu vàng và xanh điện có thể thể hiện tốt nhất ngôi sao nhạc rock trong bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập xu hướng với màu vàng, hoa oải hương hoặc bọt biển; trên thực tế, hầu như mọi màu sắc bắt mắt đều có sẵn cho mái tóc của bạn.

Phụ nữ luôn cố gắng thể hiện bản thân thông qua thời trang và vinh quang đỉnh cao của họ có thể là một trong những cách tốt nhất để họ làm điều đó. Chính vì vậy họ dễ dàng đón đầu một xu hướng thời trang. “Sự điên cuồng như lông vũ” này thực sự tạo được dấu ấn và không chỉ những người muốn tạo ra một tuyên bố thời trang mới được hưởng lợi từ ý tưởng bất chợt này. Phần nối tóc bằng lông có thể có giá lên đến 2.000 đô la với một số tiệm tính phí từ 3 đến 20 đô la một nút. Và có vẻ như hầu hết phụ nữ không quan tâm đến giá cả.

Lông vũ giống như các loại tóc nối khác tạo thêm sự nhẹ nhàng hoàn toàn và cảm giác giải trí độc đáo cho người mặc. Nếu cung cấp một cách nhanh chóng để thêm phong cách và hoàn thiện sức sống cho mái tóc của bạn.

Các màu mới được tung ra hầu như hàng ngày với giá từ $ 10 đến $ 15 cho mỗi lông ở hầu hết các tiệm. Để cài tóc bằng lông vũ vào lọn tóc của một người thực sự là một quá trình ngắn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button